Vẫn chuyện Liên Hội và Cộng Đồng Dallas – TX


Vẫn chuyện Liên Hội và Cộng Đồng Dallas – TX

KBCHN: Vì thư mang chủ đề  KBC Hải Ngoại nên chúng tôi xin góp ý với vài nhận xét. Trong lá thư này KBCHN có thể góp ý nhiều. Nhưng vì ở xa chưa phối kiểm nên chỉ nhận xé và 3 điểm chung như sau: (Chữ Đỏ và Xanh Lá Cây là nội dung trích trong email.)

1. Mặc Quân phục trong ngày 30/4 là để hù dọa? ===> Sự kiện này có phù hợp với chuyện xảy ra tại Virginia? (“Vì 30 tháng Tư năm nay chúng tôi đi biểu tình chống VC tại toà đại sứ nên không cần mặc quân phục”) Phải chăng có một âm mưu của MT/VT trong việc này? Vì ông Đoàn Hữu Định  cũng là người bị tố cáo là người của MT/VT hoặc là “cảm tình viên” (Ông Đoàn Hữu Định đã phủ nhận vì có lẽ MT/VT là một “đảng xấu xa mang tiếng” nên không muốn nhận hay không dám nhận?) Ông Nguyễn Kinh Luân ở Tarrant, Texas cũng bị nghi ngờ thuộc đảng Việt Tân và giống như nhiều người khác “cũng phủ nhận.”

2. Giả như, ban chấp hành Liên Hội làm sai thì chính hội Thủ đức và hội TQLC phải có trách nhiệm sửa sai và cảnh cáo họ ===> KBCHN thấy câu này mâu thuẫn với câu trên “còn anh Nở, anh Lạt, anh Tý những người đưa ra sự sai trái của CĐ và Nhóm Hồn Việt thì anh cho những người ấy là phá hoại CĐ.” Cũng như tôi, người can đảm vạch trần những thủ đoạn của MT/VT tại Nam California về chủ đề “Marching for Freedom in Vietnam” thì bị MT/VT giựt dây làm Bản Lên Tiếng Chung và lên án là Việt gian. Lẽ dĩ nhiên NPH là Việt gian thì cả hải ngoại sẽ là Việt gian (lý luận ngu ngốc.) Trở lại việc ông Trần Nam gửi thư trách 2 hội TĐ & TQLC không lên tiếng BCH/Liên Hội cũng không chỉnh trong e-mail này. Nói riêng tại Dallas và nói chung tại Hải Ngoại: “Phê Bình = Phá Hoại Cộng Đồng” như cá nhân tôi đang “phá hoại cộng đồng?

3. Kết luận nơi nào có Việt Tân nơi đó cộng đồng có xáo trộn.: Nam Cali, Bắc Cali, San Diego, Seattle, Dallas, Houston, Virginia, Pháp, Úc, Canada …v…v..

Lưu ý: Chúng tôi đăng nguyên văn không sửa chữa dù là lỗi chính tả.


From: LAT NGUYEN <latnguyen2003@yahoo.com>
To: Kha Huynh <kienlao93@yahoo.com>; Ty Ngo <daubo250@yahoo.com>; le_aitu2000@yahoo.com; đạt nguyen <dsnguyen2003@yahoo.com>; Tâm Nguyen <tamvannguyen2003@yahoo.com>; Hoan Le LH <hoanvan09@yahoo.com>; Co Nguyen <codinhnguyen@yahoo.com>; on dinh <ondinh1@yahoo.com>; Luan LE LH <phuong.tai@gmail.com>; Thong Bui <tombuinhaydu@hotmail.com>; latnguyen2003@yahoo.com; Hung Le <tnctdacau@gmail.com>; thacmac52@yahoo.com; ngocbuibktd@yahoo.com; lanh chuc <anhsontinh@hotmail.com>; ngtrtu@aol.com; Trung QC <tommyvan8886@yahoo.com>; anh ngoc nd <mtnc@sbcglobal.net>; Duc Thu duc <ducnguyen01@hotmail.com>; DUC TSQ <duchuyvu06@yahoo.com>; NO hq <nguyenno24@gmail.com>; GIAO LH <csqgdfw@yahoo.com>; LOI NGUYEN LH <hoiquancanhdfw@yahoo.com>; giau le <legiau@yahoo.com>; V. anh nguyen <ngvanh15945@gmail.com>; Nam TranTQLC <trannam47@gmail.com>; Hung ND <hungtran1937@gmail.com>
Cc: dofamily@aol.com; kdo@dfwairport.com; traudienk20@yahoo.com; phapdam@yahoo.com; phuocxluu@aol.com; tombuinhaydu@hotmail.com; pkng247@yahoo.com; kimtoan35@yahoo.com; k15vb@yahoo.com; kbc4561@yahoo.com; peterhoathaitran@yahoo.com; phandinhminhaf@verizon.net; tgm@tx.rr.com; thaodam@yahoo.com; thoaile1137@yahoo.com; thuanphan1234@yahoo.com; thuyanh76148@yahoo.com; thuynguyentu@yahoo.com; nguyen.thomas@sbcglobal.net; cnthanh07@yahoo.com; danthan123@gmail.com; thuduc_dfw@yahoo.com; thaito@hotmail.com; thabdq@yahoo.com; ctn6305@sbcglobal.net; hoanvan09@yahoo.com; hungtran1@sbcglobal.net; nhaydudallas@yahoo.com; mdoan11@gmail.com; hoiquancanhdfw@yahoo.com; nguyen1945@yahoo.com; lelamngoc2000@yahoo.com; lacbdq@yahoo.com; lanchi7@yahoo.com; lkn7843@yahoo.com; lohoang1@yahoo.com; loiho3@yahoo.com; giaule@yahoo.com; dallasvnradio@gmail.com; trieu.lai@yahoo.co; huongtexas10@gmail.com; tomha98@yahoo.com; anhsontinh@hotmail.com; mtnc@sbcglobal.net; andy4gold@hotmail.com; do.christopher@yahoo.com; dinhtiendao@yahoo.com; viethominhnam@msn.com; ytanvo@hotmail.com; caovung@gmail.com; trananhusa@yahoo.com; chieubuiqlvn@gmail.com; chinhtran4213@yahoo.com; csqgdfw@yahoo.com; ngocbuibktd@yahoo.com; bacsichat@sbcglobal.net; qlan13@yahoo.com; nxduc@aol.com; nguyenchat@sbcglobal.net; nguoivietcaonien.dallas@gmail.com; kimlong_520@yahoo.com; trieunguyeng@yahoo.com; dungvu1960@gmail.com; LUAN NGUYEN <saurau@charter.net>; latnguyen2003@yahoo.com
Sent: Friday, May 13, 2011 6:03 AM
Subject: Fw: xin trả lời thư Kha Huynh trên KBC Hải Ngoại

Kính chuyển .
—– Forwarded Message —-
From: dzung vu <dungvu1960@gmail.com> .
To:  Ty  Ngo <daubo250@yahoo.com>; le_aitu2000@yahoo.com; đạt nguyen <dsnguyen2003@yahoo.com>; Tâm  Nguyen <tamvannguyen2003@yahoo.com>; Hoan Le LH <hoanvan09@yahoo.com>; Co Nguyen <codinhnguyen@yahoo.com>; on dinh <ondinh1@yahoo.com>; Luan LE LH <phuong.tai@gmail.com>; Thong Bui <tombuinhaydu@hotmail.com>;Hung Le <tnctdacau@gmail.com>; thacmac52@yahoo.com; ngocbuibktd@yahoo.com; lanh chuc <anhsontinh@hotmail.com>; ngtrtu@aol.com; Trung  QC <tommyvan8886@yahoo.com>; anh ngoc nd <mtnc@sbcglobal.net>; Duc  Thu duc <ducnguyen01@hotmail.com>; DUC  TSQ <duchuyvu06@yahoo.com>; NO hq <nguyenno24@gmail.com>; GIAO LH <csqgdfw@yahoo.com>; LOI NGUYEN LH <hoiquancanhdfw@yahoo.com>; giau le <legiau@yahoo.com>; V. anh nguyen <ngvanh15945@gmail.com>; Nam TranTQLC <trannam47@gmail.com>

Sent:
Fri, May 13, 2011 1:35:24 AM
Subject: xin trả lời thư Kha Huynh trên KBC Hải Ngoại

Thưa Ông Kha Huỳnh? và toàn thể Quý vị trên diễn đàn. Hy vọng tất cả được dồi dào sức khỏe và khả ái trên mọi vấn đề. Vì rằng sức khỏe yếu đuối cũng làm cho con người trở nên khó chịu cho chính mình và cho cả tha nhân nữa. Vì vậy, khi ông Kha Huỳnh dùng Subject:

NHỮNG BIẾN CỐ TRƯỚC VÀ SAU NGÀY QUỐC HẬN ” 30-04-2011 Kính chuyển thư đến LHCSVNCH/DFW.  và:
Sau những hành động đánh phá gây chia rẻ trong Cộng Đồng  và những Email quậy phá của một số phần tử << SIÊU QUẬY >> . Đặc biệt là những ý kiến TẨY CHAY ngày lể tưởng niệm Tháng Tư Đen do Ban Quản Trị Cộng Đồng người Việt Quốc Gia  DFW tổ chức .

Làm tất cả chúng ta đã nhận diện người đưa ra chủ đề này quá bịnh hoạn và bịnh hoạn từ bấy lâu nay! Không thuốc chửa!

Ai là người chuyên << SIÊU QUẬY > ? Thưa ông Kha Huỳnh đã viết bao nhiêu điện thư bên vực cho Nguyễn Văn Luân của nhóm Hồn Việt tại DFW do ông chủ tịch Nguyễn K. Luân chỉ định trưởng ban điều hành Ngày Quốc Hận 30/4. Ông Luân nằm trong ban điều hành đã gởi ra những email bên dưới do chính ông Kha Huỳnh gởi lại trích đoạn ông Luân HV viết:

1/ Có khoản nào trong nội quy , hay tu chính nội quy của CD chúng ta ấn định nguyên tắc ” Tam đầu chế ” ? Và nếu có , thì thông qua cuộc bầu cử nào hay quyết định của ai mà ông chủ tịch LH đã trở thành vị chủ tịch thứ 3 của CD ? Với quyền hạn đặc biệt đến độ 1 lá phiếu của ông ta trị giá bằng hàng chục lá phiếu khác ?

Trước khi họp khoáng đại , BQT đã ký tên trên thư mời họp của 2 CD rồi . Khi họp khoáng đại , chủ toạ đoàn có phải do mọi người tham dự họp bầu ra ?

Ai đã 1 lần ngồi vào ghế chủ toạ đoàn của 1 phiên họp khoáng đại , thì đương nhiên sau đó trở thành vị chủ tịch thứ 3 của 2 CD ?

Bạn nào giúp chị chống đỡ khi chị bị những kẻ mà chính chị gọi là ” Bọn thảo khấu ” tấn công bằng đòn bẩn ?

Thù nào … mà chị sẵn sàng ăn nhậu với và phải tự hạ giá cái vai trò cao cả CD trao phó cho chị , để xin lỗi với ? Những kẻ phạm lỗi công khai với CD chưa hề xin lỗi CD , mà chị đã đại diện CD đi xin lỗi họ … vì thế chúng ta lại phải nhắc nhau : ” Đánh địch không hết sức . Bênh nhau không hết lòng “ Chính vì còn nhớ rất rõ những điều chị kể , nên những sự việc gần đây , em cố gắng nghĩ rằng : ” Chỉ vì bà này đang hoảng hồn sao đó mà đao pháp rối loạn ! ” và mới viết thư này . Điều may mắn là HV có truyền thống kỷ luật , nên những ý kiến tiêu cực về CD chưa được BCH Đoàn cứu xét hiện nay . Nhưng tình trạng này không thể kéo dài mãi đâu chị à .

XIN QUÝ VỊ XEM PHẦN EMAIL DO ÔNG KHA HUỲNH GỞI ĐÍNH KÈM    BÊN DƯỚI

XIN TRÍCH ĐOẠN ANH NAM GỞI THƯ CHO PHẠM VĂN TIỀN như sau:

Xin anh vui lòng cho tôi biết ý Kiến cuà anh về những thư nầy.Nếu anh không cảm thấy nhục nhả  vì  SAURAU gọi các anh trong Liên Hội là “THẢO KHẤU”, và “ĐÁNH ĐỊCH KHÔNG HẾT SỨC, BÊNH NHAU KHÔNG HẾT LÒNG”. Ai là ĐỊCH ởđây??? Nếu anh không biết nhục thì tôi nghỉ anh Nở không cần phải trả lời thư của anh nữa.

Kha Hùynh nói giọng  vu khống anh Nở là Cộng Sản thì không nghe các ông trong C Đ và các anh em thầm lặng trong liên hội lên tiếng. Lê Aí Tử, thì anh  lại nói là thư Nặc Danh, mặc dầu anh đã  biết Lê Ái Tử là ai.,cón anh Nở, anh Lạt, anh Tý những ngưới đưa ra sự sai trái của CĐ và Nhóm Hồn Việt thì anh cho nhửng người ấy là phá hoại CĐ.

Tôi nghe anh nói khuyến khích giới trè, chỉ bảo để xây dựng mà giờ nầy gìới trẻ đã chưỉ người lính là đám kiêu binh,THẢO KHẤU, kẻ ĐỊCH ( có bằng chứng trên giấy tờ, cứ hỏi SAURAU thì rỏ). thì không nghe anh chỉ baỏ được ai cả.  Chỉ nghe anh chụp cái mũ phá hoại CD tổ chảng cho anh Nở mà thôi.

Anh nói các cơ sở tôn giáo ,nhà thờ,chùa chiền chỉ là nơi để tưởng nhớ đến các anh hồn liệt sĩ, không phải là nơi cầu nguyện.

tôi biêt chùa Đạo Quang có cả Bàn thờ Tổ Quốc cấu nguyện cho 5 ông Tướng, các chiến sỉ QLVNCH, các đồng hương đã bỏ mình trên đường tìm TỰ DO, hàng tuần, chứ không phải chỉ có ngày 30 tháng 4 mà thôi.

Là một quân nhân QLVNCH? Quý vị thấy có đau lòng không? Khi đoàn thanh niên Hồn Việt(HV) nhận lãnh trách nhiệm điều hành 30/4 năm nay tại DFW? Ông Luân (HV) sáng 30/4 còn lên một email gởi cho Liên Hội và có lời: Mặc Quân phục trong ngày 30/4 là để hù dọa? Quý vị nghỉ sao? Trong buổi họp tại CĐ Dallas tất cả các hội đoàn và thành viên của hai CĐ đã bầu ra ban tổ chức cho ngày Quốc Hận năm nay  như sau:

Cộng đồng Tarrant, Cộng đồng Dallas và Liên Hội Chiến Sĩ là ban tổ chức và đoàn thanh niên Hồn Việt do ông Luân(chủ tịch Tarrant chỉ định).Thế mà khi về, Liên hội Chiến Sĩ bị bị xóa  tên trong ban tổ chức. (Buổi họp có ghi âm và phát thanh trên đài Dallas Vietnamese Radio của ông Peter Đào và cũng là cố vấn CĐ Tarrant nếu quý vị muốn nghe lại sự thật). Thưa quý vị, vụ việc Luân(HV) có những dụng ý trên do đâu mà ra? Ai đứng sau lưng đoàn thanh niên HV? Tại sao NCK được   làm đại diễn giả trong lúc  bao nhiêu người phẩn nộ? Đặc biệt ông Trần Văn Chính khu hội TNCT đã phản đối ngay trong buổi họp.  NCK từ đâu mà ra? Con đường nào đến Mỹ? Đoàn tụ  với vợ con tại Houston,Texas thế nào? Sao NCK may mắn quá vậy? Trong lúc biết bao người muốn làm như NCK lại không được? Đoàn thanh niên HV quyết tâm kéo cho được NCK về làm diễn giả trong ngày Quốc Hận 30/4 này thế nên không để cho bà chủ tịch Lê Lam Ngọc và ông LHT Bùi Quang Thống ngồi yên? Đánh phá cộng đồng Dallas và Liên hội liên tục sao ông Kha Huỳnh không biết nhục mà lại còn lén lút dùng email giả(Kha Huỳnh) để ủng hộ cho đám chửi  thân lính già VNCH là giặc cướp trong đó có thân ông. Ông cũng biết HV  đẻo giả chuyên dựng chuyện để tạo sự xung đột trong cộng đồng, hội đoàn. Chẳng hạn như có email nào ông Thống dùng chử “thổ phỉ” mà Luân (HV) gán cho ông Thống nói. Đây là mưu kế của kẻ VG. Và còn nhiều email mạo danh khác tục tiểu gán ghép cho LH như việc do LH làm để tạo sự phản ức của người Việt Quốc Gia đối với LH. Chúng ta phải sáng suốt đem sự việc này ra ánh sáng không để luân lưu như tờ truyền đơn sẽ làm tổn thương cho tập thể. Và phải tìm cho ra được nguồn gốc phát xuất. Trên email mạo danh là chuyện bình thường nhưng không phải vì vậy mà quá tin cậy làm tổn thương lẫn nhau. Nghị quyết 36 có ghi rỏ ràng vì có như vậy phe ta chuyên đánh phe tôi để rồi luôn bận rộn không có thời giờ chống cộng. Mục đích ông Cao Chánh Cương đưa email ra để làm gì? NQ 36 thành công chăng? Cảm ơn ông Cương. Sao ông Cương lại quên nhắc tên thủ phạm xé cờ VNCH trong dịp biểu tình chống văn công CS, 2009.  Ông Nguyễn X. Hiệp đoàn trưởng thanh niên HV đưa email kêu gọi ủng hộ CĐ Tarrant trong lúc HV của ông tung email đánh phá CĐ Dallas và LH ông ủng hộ bằng cách im lặng làm lơ nay thì hô hào kêu gọi ký tên ủng hộ CĐ. Ôi! Thằng bé tý cũng hiểu hai chữ đạo đức của nhóm HV.

 Ngày xưa khi CS cưỡng chiếm miền Nam, CS chỉ dùng Ngụy quân, Ngụy quyền và chưa hề dùng Giặc cướp nay Luân(HV) đã tặng cho chúng ta ngôn ngữ mới, ông Kha Huỳnh chắc cũng đã từng có “tâm” làm Giặc cướp? nên mới thỏa dạ ủng hộ HV  tát vào mặt ông? Bây giờ, tôi xin quay qua câu chuyện Liên Hội. Liên Hội do đâu mà ra? Lập Liên Hội để làm gì? Tin chắc ông Kha Huỳnh vững vấn đề này hơn ai hết vì ông cũng từng làm xữ lý LHT một thời! Tháng 7, 2010. Liên hội hết nhiệm kỳ, dĩ nhiên là phải bầu lại. Trong buổi bầu cử có 3 người làm chủ tọa:


NT/ĐT  Lê Đ. Luân đơn vị 101, NT/ĐT Đinh T. On đơn vị Không quân, C/H Võ Tấn Y đơn vị NKT, C/H Tấn Không quân làm thư ký. C/H Cao Văn Lâm hội trưởng cựu SVSQTB/TĐ  và là thành viên hội TQLC tình nguyện ứng cử và chỉ có một người đơn độc ứng cử chức vụ Liên Hội trưởng(LHT)? Thế mà 11 hôị đoàn thành viên Liên hội bỏ phiếu với tỷ số 4/11. Dĩ nhiên, không đủ túc số 51%. Vì vậy, C/H Lâm bị bất tín nhiệm chức vụ LHT. Trong không khí lo lắng để có một LHT mới vì cựu LHT  Nghi và LHP Phát đã bỏ chạy ra khỏi phòng họp từ đầu nên quyết định chung phải có một LHT gấp trong buổi họp này. Thế mà đề cử, ứng cử con số vẫn là Zero ngoại trừ C/H Lâm thất cử. Thế nên, các hội đoàn đề nghị các hội trưởng của các hội đoàn phải nhận lãnh việc đề cử nếu ai nhiều phiếu nhất sẽ là LHT tương lai. Kết quả buổi bầu phiếu như sau:


C/H Bùi Quang Thống, đơn vị Nhảy Dù được  6/11 phiếu
C/H Cao Văn Lâm đơn vị cựu SVSQTB/TĐ được 2/11 phiếu
C/H Lưu Xuân Phước đơn vị cựu SVSQ Đà  lạt được 2/11 phiếu

C/H Trần Toán  đơn vị NKT được 1/11 phiếu

 

Và liền sau đó có chụp hình chung, vui vẽ trong trách nhiệm tập thể, có đăng tấm hình này trong Đặc San Xuân Chiến Sĩ 2011 và báo Bút Việt News. Thật đau lòng cho tấm hình để đời  “bằng mặt không bằng lòng” nên nhứng sự việc xảy ra.

Trong tháng sau, C/H Lưu Xuân Phước hội Võ Bị từ chức lý do không hợp nội quy của hội Võ Bị ? (nhưng vẫn hợp lệ với ông Nguyễn Du Nghi, ông Phạm Văn Tiền, ông Lê Tùng?). Riêng ông Cao Văn Lâm, từ ngày lãnh chức vụ LHP Nội vụ lại làm thợ lặn.

Điều cũng dể hiểu thôi. Sau ngày 30/4 năm nay,   hội TQLC và hội cựu SVSQTĐ  chọn ngày tốt, ngày buông súng rút ra khỏi Liên Hội vì sợ mang tiếng “Giặc cướp”  của Luân(HV) ám chỉ. Và tung tin Liên Hội Chiến Sĩ DFW tan rã.Đó là kết quả của 30/4 ,  Hội TQLC vì lý do bất đồng với vài anh em trong Liên Hội ?Trong khi HT có được mấy lần đến họp , ai bất đồng và bất đồng với ai .?.  Hội Thủ đức cho rằng có những vấn đề của Liên hội không phù hợp với hội Thủ đức? Vậy ông Cao Văn Lâm – Liên Hội Phó Nội Vụ  làm gì ?. – đã tự chọn cho mình cả hai cái ngu và làm lợi cho kẻ thù trước mắt. Bán danh dự cho cả hai cũng chỉ vì cái tôi khá lớn cộng thêm những lời vuốt ve nịnh bợ thổi phống đàng sau lưng của đám phở bò quá tân bốc đến nổi phải mù cả mắt  điết cả tai còn lưỡi thì méo mó trắng trợn.

Hội Thủ Đức rút ra khỏi Liên hội do ai quyết định? Hay chỉ vài que phe phái (đây mới chính là SIÊU QUẬY như ông Kha Huỳnh chọn chữ).Ngay cả hai cố vấn cho hội đó là: NT Đinh T. ON và NT Lê Đình Luân cũng không được mời dự phiên tòa này? Hội TQLC rút ra khỏi Liên Hội do ai quyết định hay cũng chỉ số người SIÊU QUẬY từ bấy lâu nay tại DFW này?

Vấn đề này, tôi chỉ nêu ra để tùy đồng môn hội Thủ đức và hội chiến hữu TQLC quyết định đâu là lẻ phải và công bằng cho danh dự chung tập thể QLVNCH. Giả như, ban chấp hành Liên Hội làm sai thì chính hội Thủ đức và hội TQLC phải có trách nhiệm sửa sai và cảnh cáo họ. Khi quý vị xữ dụng lá phiếu để chọn lựa mà nay quý vị đã bán rẻ  tự phản bội lấy chính mình? Thiếu tinh thần xây dựng bảo vệ đoàn kết tập thể tự nhiên làm lợi cho kẻ thù. Mong quý vị suy nghỉ công bằng đừng vị quá cá nhân tỵ hiềm mà làm ô nhục cho một tập thể QLVNCH. Chính vì những lý do này mà Luân(HV) mới mạnh dạng có những lời lẻ khinh bỉ QLVNCH.

Tại sao cờ vàng ba sọc đỏ vẫn còn tôn thờ và tung bay trên các quốc gia tự do? Đó chính là cái danh dự cho người lính VNCH đã xã thân trong cuộc chiến quốc cộng 1955-1975.

Họ đã bảo vệ danh dự cho chúng ta thì tại sao chúng ta lại luôn phá phách làm lủng nát tinh thần “Huynh Đệ Chi Binh”. Ai là kẻ xé cờ VNCH trong ngày biểu tình chống văn công CS năm 2009 tại Dallas? Hơn nhau để làm gì? Chỉ còn chút tình mỏng manh của ngày nào bảo quốc an dân mong được bám giử mà vẫn bị ngày đêm đánh phá. Kính mong quý vị hảy nhìn lại quá khứ đoạn đường mà tất cả chúng ta một thời đã đi qua, xương máu và nước mắt cho quê hương và dân tộc. Chúng ta không chết vì vật chất, thì tại sao phải chết vì chút hư danh phù du. Chúng ta không có quyền bội phản đánh mất những gì mà chúng ta đã làm của một người lính VNCH. Người Mỹ không đem chúng ta qua đây vì miếng cơm manh áo! Họ cưu mang chúng ta vì sự độc ác giả man của bọn CS vô thần. Và cũng không muốn danh dự cho người lính VNCH bị phai mờ. Thế nên, Họ đền ơn chúng ta là gìn giử lá cờ vàng 3 sọc đỏ chính nghĩa mà một thời chúng ta đã hy sinh để bảo vệ nó. Kính mong tất cả người lính VNCH thương yêu của tổ quốc một thời áo trận ba lô, dù ở trong hoàn cảnh nào vẫn luôn sẳn sàng xóa bỏ mọi bất đồng, hảy cùng thứ tha cho nhau như chúng ta đã từng thứ tha cái chết cho kẻ địch ngoài chiến trường và không khỏi ngậm ngùi trước cái chết của đồng đội trên chiến hào. Mỗi một lời nói mỗi một hành đồng phải cụ thể và luôn dám nói dám làm mới mong đưa đến kết quả thiết thực.

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Vẫn chuyện Liên Hội và Cộng Đồng Dallas – TX

 1. Nam Tran
  Anh Hùng,
  Đây là thư tôi gữi ra, Anh đọc thât kỷ coi có câu nào tôi trách 2 hội TĐ & TQLC hay không.Lá thư nầy tôi chỉ gởi cho anh Tiền mà thôi.
  Xin đừng vu không cho người khác. Như anh nói Phê Bình= Phá Hoại Cộng Đồng.
  Anh có thể sữa lại là “VU KHỐNG = PHÁ HOẠI CỘNG ĐỒNG & HỘI ĐOÀN”. Trấn Nam

  ———- Forwarded message ———-
  From: Nam Tran
  Date: 2011/4/26
  Subject: Re: BỔN PHẬN NGƯỜI LÍNH VNCH!
  To: NO NGUYEN , TIENPHAM , BÁ NKT , LATNGUYEN , LHCSVNCHDFW
  Cc: “CƠ.D.NGUYỄN” , DALLASVNRADIO , “PHAN.D.MINH” , TÝNGÔ LLDB , TÒAN TRẦN NKT , BÁCSĨCHẤT , CHIBANGUYEN , CHẤTNGUYỄN , CSQGDFW , LAMNGỌCLÊ , “NHẨYDÙ.HIỂN” , HOIQUANCANH , HYVUONG , “HẠNH,PHOTO” , LỘ HOÀNG , LÔIHỔ , LAP , TÙNG LÊ

  Anh Tiền.
  Tôi đã đọc kỷ 2 lá thư của ông Nở gơỉ ra , 1 cái gởi cho nội bộ LHCSQLVNCH, và 1 gởi trả lời cho anh Kha Huỳnh.Xin anh đọc kỷ thư cuả anh Nở và thư gửi cho anh Nở cuả anh. Trong thư anh Nở chỉ nói là bất bình với email của Saurau và cá nhân anh ấy không đi dự, tôi không thấy câu nào trong thư nói 2 CĐ là đống phân cả, có lẽ đây là nhận xét của riêng anh và chụp mũ cho người khác. Các anh cò lẽ thích chụp mũ người khác , ai không vừa lòng các anh là bị chụp mũ là Cộng Sản.
  Còn 2 thư của SAURAU trong Đoàn Thanh niên Hồn Việt cùng thư của anh Kha Huỳnh thì không nghe anh nói gì cả. Đây là 1 sự cố ý hay vô tình??Nhưng những thư nầy đã được anh Lạt gửi lại lần nửa.Xin anh vui lòng cho tôi biết ý Kiến cuà anh về những thư nầy.Nếu anh không cảm thấy nhục nhả vì SAURAU gọi các anh trong Liên Hội là “THẢO KHẤU”, và “ĐÁNH ĐỊCH KHÔNG HẾT SỨC, BÊNH NHAU KHÔNG HẾT LÒNG”. Ai là ĐỊCH ởđây??? Nếu anh không biết nhục thì tôi nghỉ anh Nở không cần phải trả lời thư của anh nữa.
  Kha Hùynh nói giọng vu khống anh Nở là Cộng Sản thì không nghe các ông trong C Đ và các anh em thầm lặng trong liên hội lên tiếng. Lê Aí Tử, thì anh lại nói là thư Nặc Danh, mặc dầu anh đã biết Lê Ái Tử là ai.,cón anh Nở, anh Lạt, anh Tý những ngưới đưa ra sự sai trái của CĐ và Nhóm Hồn Việt thì anh cho nhửng người ấy là phá hoại CĐ.
  Tôi nghe anh nói khuyến khích giới trè, chỉ bảo để xây dựng mà giờ nầy gìới trẻ đã chưỉ người lính là dám kiêu binh,THẢO KHẤU, kẻ ĐỊCH ( có bằng chứng trên giấy tờ, cứ hỏi SAURAU thì rỏ). thì không nghe anh chỉ baỏ được ai cả. Chỉ nghe anh chụp cái mũ phá hoại CD tổ chảng cho anh Nở mà thôi.
  Anh nói các cơ sở tôn giáo ,nhà thờ,chùa chiền chỉ là nơi để tưởng nhớ đến các anh hồn liệt sĩ, không phải là nơi cầu nguyện.
  tôi biêt chùa Đạo Quang có cả Bàn thờ Tổ Quốc cấu nguyện cho 5 ông Tướng, các chiến sỉ QLVNCH, các đồng hương dả bỏ mình trên đương tìm TỰ DO, hàng tuần, chứ không phải chỉ có ngày 30 tháng 4 mả thôi.i
  Tôi cũng khuyên anh Nở, nên tham dự ngày 30 tháng 4 năm 2011 với Cộng Đồng để khỏi mang tiếng là những kẻ phá hoại.
  Còn không keỏ anh Tiền lại tặng cho anh Nở cái nón côí to tổ chảng và cũng như anh Kha Huỳnh khuyên anh Nở( cái nón cối nhỏ hơn) nên về Việt Nam để dự lễ ngạy 30 tháng 4,2011 bên VN

  Nghe nói anh đang bệnh, thành thật chúc anh dồi dào sức khoẻ, đề có sức mà chỉ dạy cho đám trẻ nó chửi mình cho gỉỏi, trước khi ra đường chửi người lính VNCH
  Trần Nam

  Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s