Video của KBCHN về cuộc biểu tình 29/10/2011


Thưa bạn đọc Video cuả KBCHN thuộc loại “mì ăn nliền”  máy để tại chỗ và không có edit. Có sao quay vậy người ơi nhằm ghi nhận những hình ảnh tài liệu sống. Mong bạn đọc thông cảm. Xem video Phố Bolsa TVTV để thấy những hình ảnh sống động và thích thú. Đa tạ.

Click ===> Video Phố Bolsa TV – biểu tình của cộng đồng không quá 70 người

Click ===> http://www.freevn.net/Default.aspx?=Default.html&

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Phim Ảnh - Videos. Bookmark the permalink.

10 Responses to Video của KBCHN về cuộc biểu tình 29/10/2011

 1. CHUA OI CHUA.CHUA HUA VOI CHUNG CON LA CHUA SE O BEN CANH CHUNG MA.
  BIEU TINH TU SANG TOI GIO MA CHUA CO MIENG COM NAO HET VAY HA CHUA.AMEN

  Like

 2. TEN AC ON NGO DINH DIEM DA GIET CHET HON 300,000 NGUOI VO TOI,VA NGO DINH CAN CO 9 CAI HAM GHE TOM.DO LA MENH LENH CUA THANH CHUA.CHO NEN NGAY NAY CON CHAU CUA THANH CHUA VAN TIEP TUC DI THEO CON DUONG DO.
  HO CHONG CONG MOT CACH NGU XUAN.PHA ROI CONG DONG VA CA THE GIOI.
  DUNG LA CAC CON CHIEN NGU XUAN CUA THANH CHUA.
  NHUC OI LA NHUC………………

  Like

 3. Nguabuonthuong vui lòng đánh chữ Việt bỏ dấu nhé. Bạn có thể vào đây gõ chữ Việt không cần nhuu liệu chữ Việt. Viết xong Copy và Paste. Cám ơn nhiều:

  http://tvvn.org/forum/misc.php?do=page&template=mviet

  Like

 4. phuquockg says:

  Cả tuần nay trong lòng cứ hồi hộp, háo hức chờ đợi và “đoán mò” cuộc biểu tình chống VW diễn ra như thế nào ? thất vọng quá. Làm vậy để làm gì ? Kết quả ra sao ? Thấy chửi nhau, xuyên tạc, nói nặng nhau thì nhiều chớ có thấy chống gì đâu ? Biểu tình kiểu này cho vui, đi sả “trees” thì đúng hơn. Ở Việt Nam mà chửi nhau kiểu này chắc là “mỏ máu không” quá.
  Cháu có ý kiến như thế này Bác Hùng thấy sao : Đề nghị chính quyền Bolsa xây cho căn phòng to (có cách âm) để ai có tức giận, buồn bực, không hài lòng về chuyện gì đó hay ghét ai đó thì vào phòng đó mà “sả” ra. Chẳng hạn bà TTH không thích hay ghét Bác Hùng thì Bác Hùng cho bà ta một tấm ảnh (càng lớn càng tốt) của Bác rồi yêu cầu bà ta vào phòng đó muốn đấm, đá, chửi rủa gì đó vào tấm ảnh cho hả cơn giận đi, rồi làm lành với nhau. Chớ sống kiểu hận thù, nghi ngờ, canh chừng, để ý rồi chống đối lẫn nhau, sao thấy mệt mỏi quá hả Bác.

  Like

 5. trung dung says:

  Anh em ViệtWeekly đã lên kế hoạch tiếp đón đám biểu tình thật là thành công. Mấy người bt quả có lép vế và có vẻ hoảng loạn trong hàng ngũ.

  Like

  • Ngày trước còn ở trong đó tôi ra kế hoạch và cố vấn cho ông Phan Kỳ Nhơn, ông nhận tôi là em tinh thấn. Nay tôi ra đi, thì không còn ai là kế hoạch vì bọn họ bị Việt Tân lèo lái. Mà Việt Tân thì mình biết rồi đụng đâu bể đó vì chỉ có tiền.

   Like

 6. Con đã coi các video clip, và con ủng hộ chú Hùng, chú Quang Trường. Con nghĩ làm báo là phải đưa tin trung thực, chính xác, khách quan. Những điều đất nước làm được thì phải khen, ngược lại thì phải chê. Một xã hội luôn luôn có hai mặt: mặt tốt và mặt chưa tốt. Báo chí phải nêu cả hai mặt. Nêu mặt tốt để biểu dương, nêu mặt chưa tốt để mọi người nhìn thấy và sửa chữa. Báo chí Việt Nam đang làm chuyện đó, và con nghĩ báo chí hải ngoại cũng làm tốt nếu có những cơ quan báo chí, những con người biết đương đầu với khó khăn như hai chú. Con xin mượn một câu nói câu nói của nhà báo Lê Vũ – chủ nhiệm Việt Weekly – được đăng trên báo Thanh Niên tại Việt Nam khi đăng tin cuộc biểu tình chống Việt Weekly diễn ra năm 2007: “Ở đây chúng ta có tự do ngôn luận, nhưng hãy nhìn vào mức độ tự do báo chí ở Little Sài Gòn, thủ đô của cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ. Việt Weekly là tờ báo duy nhất cố vượt khỏi ranh giới này và mang lại những tiếng nói bên ngoài dòng chính”. Và hôm rất vui khi có thêm KBCHN và Phố Bolsa TV chọn đi theo con đường này.

  Chúc chú Hùng ngày càng dồi dào sức khỏe. Và thông chú cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đền chú Quang Trường. Và hai chú nhớ là sau lưng chú còn có đồng bào trong nước, tuổi trẻ Việt Nam trong nước ủng hộ chú. Chúng cháu hy vọng các chú sẽ tiếp tục về Việt Nam, làm tin về Việt Nam một cách trung thực nhất để đồng bào hải ngoại thấy được bộ mặt thay đổi của đất nước.

  Like

 7. phuquockg says:

  Bác Hùng ơi ! trước khi đưa bài lên trang KBCHN Bác có thể xem trước và xóa (hoặc che) đi những từ ngữ bôi bác, xuyên tạc về Bác Hồ được không ạ ? Những từ ngữ đó phản cảm lắm. Không chỉ một mình cháu đâu mà cháu nghĩ tất cả người dân trong nước (nhất là thế hệ trẻ như cháu) rất bức xúc và phẩn nộ khi nghe và đọc những từ ngữ đó. Một vị Lãnh tụ của một nước mà gọi bằng Hồ này Hồ nọ nghe khó chịu lắm. Chẳng hạn video phố bolsa đưa lên đấy, nghe bác Nguyễn Ngọc Lập “chế” lới hát bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” một cách rất khó chịu.

  Like

 8. Phuquockg,

  Chủ trương cuả chúng tôi:
  – Có như vậy thì chúng ta mới biết ai là đúng ai là sai. Đó là sự tự do ngôn luân. Ở bên Mỹ này người ta chửi cả tổng thống, vẽ hình hoạt hoạ tổng thống, sexy tự do. Xem trong bài bên Đức chưa? Người ta làm cả tượng khoả thân.
  – KBCHN không chủ trương kiểm duyệt một phần mà sẽ xoá toàn bài, nếu không cho đăng.
  – Nếu kiểm duyệt thì những người chống đối sẽ xuyên tac rằng KBCHN nhận chỉ thị của nhà nước để kiểm duyệt. Tức là mất sự vô tư.
  – KBCHN chỉ xóa bài nào có những danh từ vô văn hoá như Nguyễn Thị Loan.
  – Kể cả trang chủ NPH cũng vẫn đăng như thường, nếu mình muốn vô tư không thiên vị.
  – Nếu bạn đọc nghĩ rằng ông Hồ Chí Minh là một lãnh tụ vĩ đại, thì không vì một câu hát chế nhạo hoặc một câu viết vô ý thức làm ông Hồ Chí Minh giảm uy tín.
  – Nếu muốn thành công nên chịu khó chịu đựng thử thách. Bạn chưa được đọc những email mang cả giòng họ, vợ con nhà báo Nguyễn Phương Hùng ra nhục mả, biạ đặt thêu dệt. Thay đổi toàn bộ gia phả nhà tôi.

  Like

 9. phuquockg says:

  Cám ơn Bác đã trả lời ! Cháu biết là khó cho Bác nhưng cháu dùng từ “có thể” mà. Vâng, cháu thật lòng chia sẽ những khó khăn, ấm ức của Bác và gia đình đối với những người cực đoan chống đối Bác.
  – Bác Hùng “cố lên”!!!!!. Chào Bác !!!!!!

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s