Thị Hèn Bolsa


Xin đính chánh một vài điều  cho đứng thực tế về việc Tên Phương Hèn bịa đặt trên web site KBC HN và trên báo VW tuần rồi là:

 

1- VP của Lê văn Duyêt Foundation (do Gs Liêm) vẫn còn hoạt động và hiện nay đang cho Ban tổ chức lễ tưởng niệm Ô. Ngô Đình Diệm mượn để họp hàng tuần. Chứ không phải như lời Phương Hèn huênh hoang bịa đặt là do hắn mà trụ sở của Hội Lê văN Duyệt đã đóng cửa và các hội đoàn chống Cộng lêu bêu  không còn chổ họp… Ban Tổ chức tưởng niệm TT Ngô Đình Diệm do Thượng Nghị Sỹ Lê Châu Lộc ( một trong những vị bị Phương Hèn kiện) và các hội đòan trẻ  đứng tổ chức với ban điều hợp được bầu là các hội đoàn trẻ và nhiều hội đoàn tham gia họp hàng tuần. (Việc dời đổi sang phòng nhỏ hơn là dự tính chứ thực tế chưa xảy ra. Xin lỗi qui vị vì sự thiếu chính xác trong bài viết vừa qua.)
KBCHN xác nhận nhà báo NPH chưa hề nói là Hội Lê Văn Duyệt đóng cửa mà chỉ nói là Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm không cho Liên Uỷ Ban mượn điạ điểm họp tại hội Lê Văn Duyệt 
2- Điều cần đính chính thứ hai  trong bài viết kèm đây là LS Nghĩa cho biết ông mở tất cả 3 văn phòng chứ không phải là hai như bài viết phản bác và vạch mặt Phương Hèn điêu ngoa đã nhiều lần viết trên KBC HN và báo VW là, “VP Ls Nghĩa đóng cửa im ỉm, đèn điện tối thui suốt ngày… nên hắn chưa serve (đạt đơn kiện) được. Tôi cần viết lên sự thật để cho mọi người biết hắn bịp bợm, cứ bịa đứng ra ai tin cứ tin, nhưng mấy ai tin tên Phương Hèn này.
Chí Phèo Bolsa vui lòng xem tường trình của cảnh sát đính kèm.
3- Một điều nữa cần nói thêm là trên thực tế, theo sự phối kiểm của nhiều người, thì chính thức xin rút tên ra khỏi Bản Lên Tiếng Chung (tố cáo Phương Hèn và bè lũ  tay sai VC) cho đến nay chỉ  có Ô Phan Văn Chính, và mới đây Ông Hà Thế Ruyệt. Số còn lại (72 người trong số 74 vị)  không ai rút tên ra khỏi Bản Lên Tiếng chung cả. Nếu có Phương Hèn  chắc chắn đã dẫn chứng cụ thể chứ không tha. Phương Hèn  toàn dựng đứng hết cả đó thưa bà con.
Chí Phèo Bolsa: Theo lời nhà báo NPH thì những người được tha vẫn được yêu cầu ra toà làm chứng “tại sao được tha” bà Trần Thanh Hiền không phải là luật sư biện hộ và cũng không phải là quan toà nên mọi lời tuyến bố đều này đều vô giá trị. Chỉ có khác là những người được tha không bị đóng 395 mỹ kim tiền toà và không bị ghi vào hồ sơ toà án là bị kiện. Hơn nữa bà Hiền nổi tiếng là người ăn ngang chơi ngược và cũng không đại diện cho 40 người kia vì ai cũng có miệng và cũng biết cải chính. Không nhất thiết bà Trần Thanh Hiền phải “do-it-yorself” dùm họ.

 

—- Forwarded Message —–
From: laura tran <laurahientran@yahoo.com>
To: Lehang Ca sy <lehang.casy@yahoo.com>; “diendanviahe@yahoogroups.com” <diendanviahe@yahoogroups.com>; “DienDanChinhTri@yahoogroups.com” <DienDanChinhTri@yahoogroups.com>; Tony Nguyen <tonytv1@msn.com>
Sent: Tuesday, October 18, 2011 3:59 PM
Subject: Re: mụ Thanh Hiền nói em Dâm every time hí..hí…- do Lệ Hằng tâm sự
Thưa quí diễn đàn,
Phường Hèn đúng là tên vô liêm sỉ hết chổ nói. Hắn toàn dựng đứng chuyện y như thật. Tất cả những gì hắn viết trên KBC hải ngoại hay báo VW là toàn do trí tưởng tượng và sự điêu ngoa quá cỡ của hắn mà thôi. Điêu ngoa, láo khoét quen miệng không sợ có ngày bị quả báo “lẹo lưỡi “, miệng hắn đã bị méo xêch một bên rồi đó! !

1- Hắn dựng đứng chuyện, ”văn phòng luật của Ls Nguyễn Xuân Nghĩa đóng cửa im ỉm suốt ngày, vì sợ hắn cho tống đạt đơn kiện ”nên trốn chui, trốn lủi như đàn vịt…nào là VP Ls Nghĩa  không còn làm việc nữa…”  Sự thật ai cũng có thể kiểm chứng, là VP/ LS Nghĩa vẫn mở cửa làm việc đều đặn, một tuần 5 ngày, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Mọi người đang sốt cả ruột, chờ đợi hoài mà nào có thấy Phương Hèn cho ai đến serve, tống đạt giấy tờ gì đâu nào ?! Đúng là tên giá d…  non hột, chỉ giỏi bắt nạt và bịp bợm những người không biết gì.

Có một điều khá nghịch lý với những gì Phương Hèn bi bô, ” Uy tín của Ls Nghĩa xuống thấp nhất từ trước đến nay vì là Ls mà bị một người không phải là Ls như tôi kiện…”. Sự thật từ ngày Ls Nghĩa dấn thân vào công việc chung, nhất là từ khi đương đấu chiến đấu với bọn Viêt gian tay sai, khách hàng càng ngày càng đông, phải nói là quá đông, đông đến nỗi không có giờ nghỉ trưa, ngày nào Ls Nghĩa cũng phải ra tòa để lo giấy tờ cho khách.  LS Nghĩa phải mở thêm một văn phòng nữa ở Los Angeles từ vài tháng nay, phải kiếm thêm người cộng tác mà cũng không làm xuể. Đây là sự thật 100%. Quí vị nào không tin cứ đến VP Ls Nghĩa (góc Magnolia và Hazard suite # 201, 202,203 trên lầu ( trong khu Di Trú cũ.) thì ắt sẽ biết sự thật ra sao?!.

2- Chuyện thứ hai Phương Hèn bịa trắng trợn là: “Hội Đền Hùng hết còn dám mở ăn uống vui chơi gây quỹ vào sáng thứ Bảy đầu tháng…” là do hắn trả thù, báo cáo với Fire Department… Sự thật cứ vào trưa thứ Bảy đầu tháng nào Hội Đền Hùng cũng sinh hoạt, ca hát ăn uống tưng bừng, như thường lệ không có gì thay đổi cả.  Không tin, Phường Hèn cứ hỏi thử “đồng bọn” là vợ chồng Ông  Mạc Chánh Hòa & Hoài Mỹ (cũng là loại “rổ rá mới cạp lại” đồng hội, đồng thuyền)  vẫn thấy lân la đến ăn phở gà hôm đầu tháng vừa rồi đó!
3- Tên Hèn này cứ bịa  đứng lên, :Lý Vĩnh Phong, cựu chủ tịch THSV xin rút tên ra và còn phản đối Bản Lên Tiếng Chung…” Sư thật  Lý Vĩnh Phong yêu cầu, “Xin Bác Nhơn cứ giữ tên con lại trong Nản Lên Tiếng Chung, con đâu có rút tên ra hồi nào đâu…”

4- Một điều duy nhất đúng 50%  là bàn thờ Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt đã dời sang một phòng nhỏ hơn gần bên vì Hội Lê văn Duyệt Foundation không đủ  ngân khoản chi trả tiền thuê phòng họp  cũ là 1,500 $/ mỗi tháng. Chuyện riêng của Hội Lê Văn Duyệt không liên quan gì đến công việc  chống Cộng và Tay Sai. Sỡ dĩ khi xưa nhiều tổ chức, đoàn thể trong CĐ hay mượn địa điểm này để họp vì nó rộng rãi và tiện lợi.

5- Còn việc Phương Hèn có ý định muốn phá luôn chỗ họp của những người chống Cộng  tâi trụ sở  Báo Diễn Đàn Giáo Dân thì người viết vừa thách vừa đố vừa cho Phương Hèn ăn kẹo xem tìm cách nào cậy cục để cho Toà Soạn DĐGD không cho nượn chỗ họp cho người QG chống Cộng ở đây đấy. Vừa thách vừa đố Phường Hèn làm được ắt có thưởng ngay.

Phương Hèn đừng quên đây là đất nước của người tư do chứ không phải đất nước độc tài cs nên đừng hòng dùng bạo lực hay luật rừng để cấm cản truy quet người GG nhé, kể cả pháp luật !!!

Sở dĩ tên Phường Hèn viết ra những điều hoàn toàn bịa đặt trên web site KBC hải ngoại là vì hắn phải báo cáo công tác và thành tích phá hoại CĐ Người Viết QG đến cho Bắc Bộ Phủ một cách công khai như vậy mới kiếm ăn được. Quí vị hãy chờ xem, bọn tay sai này sắp sửa mở business làm ăn lớn ở hải ngoại đấy vì chúng mới trúng “độc đắc cá cặp” ở Việt Nam trong chuyến về công tác vừa qua!!

 

Thật là một tên bất cố vô liêm sỉ .
Xin bấm vào thumbnails để xem hình lớn
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

2 Responses to Thị Hèn Bolsa

 1. haodanh says:

  Trước đây tôi đã khen KBCHN một lần rồi. Lần này xin được lập lại lời khen một lần nữa.

  Ông Nguyễn Phương Hùng mới đúng là một nhà báo thật thụ. Công bằng, khách quan, chịu chơi. Tại sao tôi nói vậy? Các báo VN nhà mình văn minh cở nào đi chăng nữa thì lúc tác nghiệp cũng tới 2 chiều là maximum. Nhưng ông Nguyễn Phương Hùng (chắc hồi nhỏ ra giang hồ sớm) chịu chơi quất luôn tới 3 chiều. Hai chiều kia thì ai ai cũng biết. Chiều thứ ba là ai chửi bới ông, ông cũng tỉnh bơ cho đăng tuốt luốt. Vậy mới đúng danh nghĩa nhà báo … chịu chơi :).

  Việc thông tin là của quý báo. Còn việc nhận định đúng sai là của độc giả. Chứ làm gì có vụ mình không thích tờ báo nào đó, xong bắt mọi người phải theo ý mình là tẩy chay tờ báo đó luôn. Vô lý. Thậm vô lý! #$##$$$%&**##$$%. Tiếng Đan Mạch dành cho những tên CCCD đó hiểu không?

  Xin mở ngoặc ở đây nói với mấy tên vừa biễu tình tuần rồi. Vậy ý “chúng bây” nói là: Trình độ “chúng bây” cao hơn mọi người à. Và chỉ có “chúng bây” biết đúng sai à? Thế thì “chúng bây” từ đây đọc báo luôn dùm cho mọi người nhé. Đây cần đíu gì đọc mất thời giờ. Thiệt là chán mớ đời cho mấy tên chậm tiêu mà cứ đòi làm cha.

  Like

 2. Tất cả những gì hắn viết trên KBC hải ngoại hay báo VW là toàn do trí tưởng tượng và sự điêu ngoa quá cỡ của hắn mà thôi.

  Biết vậy sao không đi thưa cho nó chít mother luôn để nó thưa bỏ chạy ngày thứ Bảy 29/10/2011 hình như về nhà chạy vội vào nhà để thay quần ướt?

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s