Trần Thanh Hiền đang có chỉ dấu lo sợ về tiền án bất lợi


Kết quả vụ kiện Triều Giang Nancy Bùi bị chụp mũ cộng sản

On Fri, 10/28/11, laura tran <laurahientran@yahoo.com> wrote:

From: laura tran <laurahientran@yahoo.com>
Subject: [chinhnghia] Re: [Daploisongnui] BẢN ÁN CHO BÀ NGÔ THỊ HIỀN VÀ ÔNG NGÔ NGỌC HÙNG

Quí vị cho đăng vụ  Bà Ngô Thị Hiền thua kiện này theo lệnh của ai vậy? phải chăng mục đích để “rung cây nhát khỉ”?
vì ở Nam Cali cũng đang có một vụ kiện do nha bao truong thuong,an ngay noi thang:,anh hung…: Nguyễn Phương Hùng kiện  33 ten…dau trom duoi cuop— gồm các chủ tịch CĐ người Việt Quốc Gia địa phương Nam Cali, như Pomona, San Diego, Los Angeles và CĐ Ngưởi Việt Quốc Gia Nam Cali do Ls Nguyễn Xuân Nghĩa làm chủ tịch được dân bầu với số phiếu kỷ lục là 18,00000000 ( số phiếu gấp đôi phiếu bầu cho các vị dân cử địa phương giòng chính!)
DM—–ve vang dan toc   VN——-
Trong số 33 người bị kiện, ngoài 4 vị chủ tịch các CĐ địa phương, bọn Việt gian (   ?)     may    hay tao (?)còn nhắm vào các vị chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, các vị Tổng Hội Trưởng Biệt Động Quân, Không quân… các vị lãnh đão các chánh đảng QG và hội đoàn đấu tranh, thêm một vài nhân sĩ chống Cộng có uy tín, đồng loạt đứng tên trong Bản Lên Tiếng Chung tố cáo bọn Việt gian tay sai tiếp tay cho CSVN tuyên truyền tại NamCali đều bị kiện.
Chúng chừa lại tất các vị lãnh đạo các hội đoàn làm văn hóa, xã hội, ái hữu đồng hương… dù trong số 74 người đứng tên Bản Lên tiếng Chung tố cáo hành vi làm tay sai, phản bội của hắn chỉ có 2 người duy nhất công khai rút tên ra đó là Ô. Phan Văn Chính  thuộc nhóm Xây Dựng Nông Thôn và mới đây là Ô. Hà Thế Ruyệt, trong nhóm lãnh đạo Đảng Dân Tộc do Ô. Nguyễn Hũu Chánh cầm đâu, dù lúc mới ra Bản Lên tiếng Chung, Ông này đã gọi lại xin ghi danh Ông này nói là sợ  bị kiện mất căn nhà… trong khi đó thì ông này thường lên đài truyền hình của phe nhóm hét ra lửa mửa ra khói, tố Cộng vung tí mẹt, đòi ăn gan nuốt mật CS nhưng thực tế lại sợ  bị kiện mất căn nhà.  Mục đích của các vụ kiện người QG này ai cũng biết là có bàn tay lông lá của CS đứngđàng sau mục đích để làm tà lụt các mũi nhọn chống Cộng

From:  BẢN ÁN CHO BÀ NGÔ THỊ HIỀN VÀ ÔNG NGÔ NGỌC HÙNG

BẢN ÁN TOÀ ÁN QUẬN MONTGOMERY DÀNH CHO BÀ NGÔ THỊ HIỀN VÀ ÔNG NGÔ NGỌC HÙNG
 Như tôi đã trình bày cùng qúy vị những vấn đề xảy ra xung quanh vụ án của tôi (Hoài Thanh) và bà Ngô Thị Hiền (Chủ Tịch Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo) cùng với ông Ngô Ngọc Hùng (Tổng Giám Đốc Đài phát thanh Việt Nam Hải Ngoại) trong những bản tin trước đó, thì ngày 19 tháng 9 năm 2011 vừa qua, tại toà án quận Montgomery, đã diễn ra một phiên toà đặc biệt để xử vụ bồi thường thiệt hại và danh dự cho tôi. Trong phiên toà nầy hai luật sư Crowley, Daniel H. và Brant, Emily E. của tổ hợp Hannon law group LLP đã nắm vụ án và trình bày nội dung trước bà chánh án Cynthia Callahan về những thiệt hại mà bà Ngô Thị Hiền và ông Ngô Ngọc Hùng đã vu khống, mạ lị, kiện cáo bá láp làm tổn thương tinh thần và vật chất của tôi và gia đình tôi. Đây là phiên toà quyết định số tiền bồi thường nên bà Hiền cố gắng thanh minh thanh nga đã không có kết quả. Bà chánh án đã không cho bà Hiền được phép nói gì thêm mà chỉ được trả lời “yes” hay “no” về số tiền mà hai luật sư của tôi trình bày.
Lẽ ra, tôi cũng chẳng thèm viết dôngg dài, nhưng do bản chất ngoan cố, không biết phục thiện, phách lối, ngạo mạng và xem thường luật pháp, tối ngày 25 tháng 9 năm 2011, bà Hiền vẫn tiếp tục lên đài truyền thanh tuyên bố bậy bạ về phiên toà. Bà muốn dùng cái loa chuyên môn chụp mũ, vu khống người khác để che đậy những hành vi sai trái và đáng xấu hổ của bà trước toà án. Bà nhiều lần chửi bới ông Huyện Trần, cô Phong Thu, ông Thương Việt Nhân, ông Thế Linh trên internet vì những người nầy đến toà án để theo dõi cuộc xử án vì bà sợ rằng họ sẽ biết sự thật về bà, được chứng kiến tận mắt và nghe tận tai. Khi bị bà chửi, cô Phong Thu cười trả lời rằng “hãy để toà án trừng trị bà, bà không xứng đáng để cô ấy quan tâm tới”, còn ông Huyện Trần thì nói mặc kệ bà ta, tôi không thèm đánh người đã ngã ngựa. Nhà thơ Thương Việt Nhân thì cho rằng bà xấu hổ khi có người hiểu được sự thật. Bà Hiền nghĩ rằng bà có tiền nhiều, có đài, nhiều người có quyền chức sẽ đứng sau lưng giúp bà nên bà mới có những hành động lộng ngôn.
Trong chương trình phát thanh Tự Do Tôn Giáo tối ngày 25 tháng 9 năm 2011, bà còn nói bậy bạ về luật sư Larry Elgin làm mất uy tín ông. Bà cho rằng bà là Chủ Tịch UBTDTG, giỏi Anh Ngữ, có kiến thức và thường trình bày nhiều vấn đề trước các vị dân biểu Hoa Kỳ, nhưng bà lại nói sai, nói bậy về cuộc xử án ngày 19 tháng 9 năm 2011. Bà còn tuyên bố toà tha bổng cho bà những tội trạng trong những năm qua bà gây ra cho bản thân tôi, gia đình tôi và nhiều nạn nhân khác. Chính vì vậy, tôi muốn chứng minh trước công luận về bản án mà bà phải nhận lãnh để làm gương cho những ai còn ngông cuồng, ngạo mạng và xem thường luật pháp, kiện tụng bá láp, gây rối toà án và lộng ngôn…
Đây là bản án đã được bổ túc ngày 21 tháng 10 năm 2011, sau khi thiếu sót tên của tổ chức CRFV (Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho VN) của bà Ngô Thị Hiền trong phiên tòa ngày 19 tháng 9 năm 2011. Mời bà đọc to lên trên đài và nhớ đọc cho chính xác kẻo người ta tưởng bà mù chữ.
 Vân Nam / Hoài Thanh  
 
   
Court System:
Circuit Court for Montgomery County – Civil System
Case Number:
302128V Sub Type: OTHER LAW
Date Filed:
10/08/2008
 
 
 
Judgment Information
(Each Judgment is displayed separately.)
Date:
09/21/2011 Amount: $1,000,000.00
Entered
Debtor:
NGO, HUNG NGOC
 

Date:
09/21/2011 Amount: $1,000,000.00
Entered
Debtor:
VIETNAMESE PUBLIC RADIO INC
 

Date:
10/26/2011 Amount: $1,000,000.00
Entered
Debtor:
COMMITTE FOR RELIGIOUS FREEDOM IN VIETNAM INC
 

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

31 Responses to Trần Thanh Hiền đang có chỉ dấu lo sợ về tiền án bất lợi

 1. taolao211 says:

  Trong dam bi kien cua bac NPH co nhieu ong gia khi da.Cho la bac thang kien,cha le bac tich thu may cai binh khi da vi may ong co dong xu nao tra,neu co thi tra 1 do 1 thang cho den khi bac va may ong cung xuong am phu gap HCM tay nam tay hat bai Ket Doan, vui biet may.

  Like

  • Bạn đọc taolao,

   Vui lòng về học cách bỏ dấu vào chữ Việt, có lẽ bạn cũng thuộc loại khí đá thoái hoá không theo kịp tiến bộ tin học? Việc tôi có lấy mấy bình khí đá là chuyện của tôi bạn miễn quan tâm. Bạn biết cái bình khí đá để thở, lấy đi được thì hết thở, hết thở thì cộng đồng mới yên bình hết bị eo sách bèo nhèo xin vài chục mỹ kim để “chống Cộng.”

   KBCHN không thấy VC đâu chỉ thấy biểu tình xong vào nhà hàng Paracel, Bánh Mì Số 1 (San Gebriel) ăn nhậu thôi.

   Like

  • karelphung says:

   Già mà mất nết thì phải răn đe cho kẻ khác khỏi làm bậy! Tự thở còn không được mà đòi chống cộng, tức là chống cộng tới chết! Nhưng chắc chắn khi chết đến âm phủ cũng không chứa cái đám này đâu! Diêm Vuơng đâu rảnh rỗi mà chứa chấp cái đám đó, để lại biểu tình đả đảo, làm loạn âm phủ à? Mà biết đâu thấy Diêm Vuơng xử hơi nặng tay khi ấy lại chụp mũ là thân cộng, gọi Diêm Vương là Việt gian, thử hỏi ông ấy đâu có khùng vậy mà nhận cái đám người không ra người, vuợn không ra vượn? Tốt nhất cái đám ấy làm con ma lang thang trên trần gian này, biết đâu đến lúc nào đó lại chẳng phục được “cuốc”? Chỉ sợ khi ấy lại chẳng còn tiền mà bay về Việt nam, vì cái đám con cháu chắc gì chúng nó biết đốt tiền bạc mà gửi cho. Tây mà, làm gì có tục lệ đốt vàng mã? Lại đành kiếp lang thang trên đất Mỹ, đợi khi nào Diêm Vương đổi ý, cho hòa hợp hòa giải trở về cũng được, cùng lắm 36 kiếp thôi mà.

   Like

 2. Ha ha ha ha .Karelphung noi dung.i like you man…..

  Like

 3. Bây giờ con bỏ dấu để cho chú Hùng đọc đây nè.Bỏ dấu khổ quá chú Hùng ơi.Hi uncle Hùng.CHÚ HÙNG CÓ KHOẺ KHÔNG?????

  Like

 4. Chú Hùng ơi.Vừa rồi chú về VN có để lại giọt máu nao ở bên đó không??????hihihihihhi

  Like

 5. Nguabuon Thuong,

  Uả VN có luật phải nộp “giọt máu” lại trước khi ra về hay sao?

  Like

 6. trung dung says:

  Tôi nghĩ là ông NP Hùng chưa để lại giọt nào. Nếu có thì kể như khỏi về luôn!

  Like

 7. phuquockg says:

  Quý vị hỏi kỳ quá hà, làm sao Bác Hùng dám trả lời. Bác gái mà biết được là “chít” Bác luôn đó. Đây là chuyện tế nhị của cánh đàn ông mình mà, nên không được hỏi ở đây. Muốn hỏi thì lên phố bolsaTV mà hỏi nhé !!!!! he he .
  Để tôi đoán thử xem : chuyến rồi, lần đầu tiên về VN cảm xúc dâng trào, bùi ngùi xúc động,…. đầu óc cứ lâng lâng “Ôi quê hương mình tuyệt vời làm sao”. Tất cả những hình ảnh đó chiếm hết trái tim của Bác Hùng rồi, còn tinh thần đâu mà để lại giọt máu ? Nhưng quý vị chờ đấy, tháng 12 này Bác Hùng có về VN lần nữa thì……… Bác sẽ cho …..”biết tay………” ha ha ha.
  Nhắc các vị là :”Cấm không cho Bác gái biết đấy nhé !”

  Like

  • karelphung says:

   Bạn này chỉ được cái nói đúng là không ai bằng!
   Đương nhiên đó là chuyện “Sống để bụng, chết mang theo”, ai dại gì mà nói ra, muốn ra salon ngủ hay sao?
   Bà xã tớ cũng hỏi chuyện đó, tớ thường bảo: Nhỡ chẳng may tôi đi trước, nhà làm khăn để chở thì cứ làm dư ra 5-7 cái. Đứa nào nó tới xin thì cứ cho, chắc chắn là con tôi, không nhầm đâu. Chứ làm thiếu, ngộ nhỡ ai xin không có thì tôi dứới suối vàng cũng mang hổ thẹn với Diêm Vương.

   Like

 8. phuquockg says:

  Rất cám ơn Karel ! Tôi là một “nông dân chính hiệu” nên ăn học không được nhiều. “Nghĩ sao nói vậy người ơi”. Thật lòng mà nói tôi rất nễ bạn, comment của bạn hầu như tôi đọc tất cả, đọc không biết chán, lý luận hay lắm (mà chửi củng không tồi…… ha ha). Bạn có nói là bạn ở bên Đức? tôi lấy làm hổ thẹn cho bản thân, một người ở trong nước mà hiểu biết về lịch sử, về đất nước VN, về … tất cả không bằng (phải nói là thua xa) bạn. Nhưng không trách tôi được vì tôi là nông dân mà phải không ?
  Tôi rất đồng cảm với bạn về Bác Hùng, tôi không biết Bác Hùng trước đây là người như thế nào ? (tôi củng chẳng cần phải tìm hiểu để làm gì). Nhưng tôi thấy hiện tại Bác Hùng làm đúng, tôi ủng hộ Bác (bằng miệng thôi) chớ biết làm sao bây giờ. Tôi hoan nghênh tinh thần của bạn đối với Bác Hùng.
  Chúc bạn và gia đình vui vẽ, mạnh khỏe, thành đạt trong công việc.

  Like

  • Chào bạn phuquockg,

   Ủng hộ bằng miệng hay ủng hộ bằng tiền đều tốt. KBCHN không có quảng cáo dù rằng mỗi ngày có từ 7 – 13 ngàn lần đọc. Miễn là có ủng hộ là người chủ trương vui rồi. Mình làm một sản phẩm mà có người ghé xem (không mua) cũng thích. Cám ơn các bạn “hội viên KBCHN tình nguyện” đã gửi vật chất để làm chi phí, dù KBCHN chưa hề lên tiếng kêu gọi.

   KBCHN quan niệm đóng góp gì được cho đất nước là bổn phận của mọi người yêu nước dù đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

   Đa tạ,

   Like

 9. Chào các bạn đọc,

  Lâu lâu đuà cho vui cả làng góp ý chuyện này hay. Nhà em bị cảnh cáo “36 năm không về, chắc là cũng có vấn đề?” Quả thật cũng cò vấn đề thật. Có vấn đề mới không về, phải không? Do đó, bây giờ nhà em nhất định không để cho mọi người bị tiếp tục “bịt mắt” bắt con dê “hoan hô, đả đảo.”

  Nói thật lần đầu tiên về cũng “teo” chứ, mà đã teo thì còn làm ăn gì được nữa. Nhưng lần sau về chắc chắn cũng phải nhờ các “đại ca” Hà Nội, Sài Gòn dẫn được đi tham quan cho biết sự đời. Hahaha.

  Nói đuà cho vui chứ bạn đọc thấy văn hoá chương trình dày đặc 7 giờ sáng ngủ dậy, đi chung với các anh em sau khi ăn tối về đã 8 giờ, làm bản tin cho KBCHN và Việt Weekly nhiều khi đến 2 giờ sáng. May mà ở VN đi trước 14 giờ nên các số báo VW ra đầy đủ bài. Đ1o là chưa kể một số chương trình bị huỷ bỏ vì thời tiết (mưa lớn) nếu không thì hết thở luôn.

  Nếu ở VN có luật “phải để lại giọt máu” thì Nguabuon Thương nhớ cung cấp sẵn “bênh viện” để KBCHN lần sau về để lại giọt máu nhé.

  Like

 10. CHÀO CÁC BẠN,.CÁC BẠN CÓ KHỔE KHÔNG? NGỤABUONTHUONG MỚI TẬP VIỀT TIẾNG VIỆT.THẤBẠN ỦNG HỘ CHÚ HÙNG (VW) N.B.T RẤT VUI DÙM CHO CHÚ HÙNG.CHÁU GIỞN VỚI CHÚ LÀ MUỐN ỦNG HỘ CHÚ SỨC KHOẺ DỒI DÀO VÀ CƯỜNG TRÁNG..HIHIHIHIHIH.CHỈ CẦN MỘT NĂM NỮA N,B.T SẼ VIẾT GIỎI HƠN CÁC BẠN.CHÚC CÁC BẠN MỘT TUẦN VUI VẼ.

  Like

  • karelphung says:

   Một năm nữa??????????????????????
   Gì mà lâu thế hả NBT?
   Viết tiếng Việt nam mà bỏ dấu chỉ cần 2-3 tuần là quen, 1-2 tháng là thành thạo, 1 năm là thành si phụ được rồi (hay NBT là si mẫu?). Kinh nghiệm của KP, để hôm nay có thể viết tiếng Việt nam mà không cần nhìn bàn phím:
   Nếu NBT là phụ nữ thì KP giúp được, vài hôm là thành thạo. Còn nếu là đàn ông thì kiếm em nào chít chát vài bữa, chẳng viết nhanh như máy à.

   Like

 11. Bạn Karelphung ơi.Ý NBT là chính tả .Karelphung biết hông?Trong cái bóp của bà xã lúc nào cũng có chai superglue.và trong phòng ngũ lúc nào cũng sẵn có cây kéo…bén ….lắm……Mỗi lần đi chợ với bã là phải đeo kiến đen để bã khỏi phát hiện là mình đang dòm gái…..heheheheheheh Dân chơi thì đừng nên để lại giọt máu ở ngoài đường….

  Like

 12. vuphong210 says:

  Đây là chỗ để 8 chuyện rồi à Kare, Nguabuon..?? ha ha ha.. Tham gia tí.. Karel bị hớ rồi nhé.. Ngựa Buôn là con trai nhá..

  Like

 13. trung dung says:

  Đến đây thì thật không biết mấy người muốn gì nữa. Từ bà Trần Thanh Hiền qua đến giọt máu, rồi tâm sự dẫn đến cây kéo, cuối cùng thì NBT là con trai. Thiệt hiểu hỏng nổi. Bó tay luôn. NBT phá quá nghen, sì tốp hia.

  Like

 14. Trung Dung nở lòng nào cắt đứt giây chuông vậy hả.NBT đến đây để trút bớt nổi buồn đấy mà hehhehehehehh

  Like

  • trung dung says:

   NBT buồn chuyện gì mà đến đây? Chắc phá quá bị người ta đuổi chứ gì! Đừng chọc ghẹo chú Hùng nữa nghen, chú Hùng cầm kéo dí chạy chỗ khác đó nghen.

   Like

 15. Trung Dung nhắc chữ kéo làm NBT run quá ,không sợ kéo chú Hùng mà là sợ kéo của bà xã mình thôi hihihihihihihih

  Like

 16. vuphong210 says:

  @ Bác Hùng: Đề nghị Bác Hùng mở thêm 1 chuyên mục về: 8 chuyện để cho các thành viên trong diễn đàn có thể vào 8 chuyện ( đặc biết là Ngựa Buôn.. ha ha), Thiết nghĩ chuyên mục này giúp cho việc giao tiếp ( bằng chữ) để một số thành viên trong diễn đàn ít có cơ hội được giao tiếp và đánh chữ tiếng việt có dấu, họ có thể rèn luyện kỹ năng đánh tiếng Việt có dâu! Và như vậy cũng sẽ giúp bảo tốn Văn hóa Tiếng Việt trong Cộng đồng đúng không ạ?? Bác Hùng thấy như thế nào ạ??

  Like

 17. trung dung says:

  Nếu anh NPHùng ok thì trước hết Trung Dung có câu hỏi này đặc biệt dành cho NBT. Đây là cũng là câu hỏi thuộc diện 8 chuyện nghen. NBT nghĩa là gì? Là “ngựa buồn thương” hở. Thật khó hiểu. Đã ngựa rồi sao còn buồn. Tôi nghĩ mấy người trong lòng yêu đời lắm mới ngựa chứ. Rồi còn thương là sao? Thương ai hở? Nói tóm lại đây là một người có máu ngựa nhưng có tâm sự buồn vì thương ai nhớ ai phải hông? Bó tay luôn. Tôi nghĩ bà Trần Thanh Hiền chắc cũng đang tò mò muốn biết ngựa buồn thương là cái mặt nào mà lên án bả.

  Like

 18. Pingback: Sang trọng trần thạch cao | WWW.VTPlus.Tk

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s