Video Phố Bolsa TV phỏng vấn người biểu tình và phản biểu tình


Nữ quân nhân Phạm Diệu Chi vi phạm luật “vương quốc Bolsa” – Ai bắt đi biểu tình vừa nói vừa run – Cực đoan

Nhà báo Nguyễn Phương Hùng

Chủ phố đường Main Scott Weimer

Bà Bùi Kim Thành

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

2 Responses to Video Phố Bolsa TV phỏng vấn người biểu tình và phản biểu tình

 1. nguyenvn89 says:

  Nhân dân Việt Nam luôn khao khát độc lập, tự do, yêu chuộng hòa bình. Đó là truyền thống từ lịch sử nghìn đời của dân tộc ta. Chính các thế lực đế quốc, thực dân với quân đội nhà nghề và sức mạnh quân sự, kinh tế lớn gấp nhiều lần chúng ta, luôn mưu toan dùng vũ lực áp đặt ách thống trị, đối với đất nước ta và nhân dân ta. Nhân dân Việt Nam, không có con đường nào khác, dưới sự lãnh đạo của Đảng đã “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”, anh dũng, kiên cường chống ngoại xâm, đánh đổ ách xâm lược, giành độc lập tự do.

  Cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của nhân dân ta kéo dài suốt 30 năm, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, dù phải trải qua nhiều mất mát, hi sinh, song đã giành thắng lợi hết sức to lớn, có ý nghĩa lịch sử sâu sắc cả trong nước và trên trường quốc tế. Qua các cuộc kháng chiến trường kì, gian khổ, Việt Nam trở thành biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của lòng khát khao yêu chuộng hòa bình, công lí. Nhờ sự bền bỉ đấu tranh và đổ máu hi sinh của các LLVT và toàn dân, chúng ta mới giành được độc lập, tự do trọn vẹn, nước nhà thống nhất, giang sơn thu về một mối, cả nước đi lên CNXH, vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao.

  Đó là cuộc chiến chính nghĩa, và chính nghĩa đã thắng, không biết bà Diệu Chi nhắc đến cuộc chiến chính nghĩa nào nữa, cuộc chiến đó có ý nghĩa như thế nào với hơn 80 triệu người dân Việt Nam.

  Like

 2. Khán giả Phố Bolsa TV góp ý:

  giongtimxanh (7 hours ago)
  nhin may cha, may me, nhu the nay thi bao gio CS moi up do ,thoi cu o ben ay keu thet gao khoc di ,con CS nay thi cang ngay cang gjau manh,tha ho cuoi khenh che do tu do nua mua ””bun””

  80trieucongsanvn (8 hours ago)
  Thực ra, bên ấy nên dạy tuổi trẻ là người yêu đất nước việt nam, giá trị lịch sử của việt nam, tinh thần chống giặc ngoại xâm Mỹ, Pháp, đám tay sai Ngô Đình Diệm hơn là cứ dạy ôm mãi cái quá khứ quốc – cộng gần như đã quá chán chường ở cái xứ Bolsa này, nào là chống cộng tích cực, chống cộng cực đoan, đả đảo, biểu tình, nói xấu người này người kia, tố cáo chụp mũ là cộng sản rồi lại nạn nhân chụp mũ cộng sản. Cái vòng luẩn quẩn ấy cứ theo đuổi dân Bolsa mãi hay sao.

  80trieucongsanvn (11 hours ago)
  Tôi biết còn có người mang cờ đỏ sao vàng đi trong lễ tốt nghiệp các con họ. Trong nhà ông này lúc nào cũng găm một khẩu súng. Ai đến dọa thì ông ta sẽ bị nếm trả. Họ không sợ cộng đồng, họ còn đa chiều hơn cả Vietweekly, phố Bolsa TV, KBChn. Khi hỏi họ thì họ nói “Cờ đỏ sao vàng là lá cờ tổ quốc, chúng tôi ở xa nhưng luôn có tổ quốc bên cạnh”. Tôi cũng có đọc qua báo Hướng Việt của ông Đinh Viết Tứ, ông là một người đã hóa giải được lòng hận thù, là một con người yêu tổ quốc thực sự. Thực sự Bolsa này cần những người như Đinh Viết Tứ, Phùng Tuệ Châu hơn là cái đám nuôi dưỡng hận thù Quốc cộng kia.

  nhandauxanh (11 hours ago)
  Các bạn lấy cờ ba sọc làm biểu chưng cho nước nào zậy,Việt Nam thì không phải rồi vì cờ đỏ sao vàng mới là quốc kỳ VN mà cả thế gới công nhận và bang giao kể cả Hoa Kỳ.Lá cờ các bạn đang cầm trên tay nó là giấc mơ vàng ảo tưởng của những tổ chức chống cộng điên cuồng nhưng vô vọng

  NTTnew01 (14 hours ago)
  cứ nhìn hai đám người hai góc chửi bới la ó khác nào loài người thời kỳ chưa thoát thai… đó đâu phải là đấu tranh đó là sự chửi bới nhục mạ cái trò hề kiểu của mấy bà hàng thịt hàng cá ở Việt Nam… chính trị gì ở cái kiểu đó… Liệu họ hai đám người kia có thể ngồi vào bàn đàm phán có dám kiện nhau ra tòa để phân định thắng thua… cực chẳng đã dụng đến kế cùng đường phá dậu tức nước vỡ bờ oánh nhau chảy máu… thế rồi để làm gì…? những con rối và chú hề cho thiên hạ Bolsa ròm vào àh cái cộng đồng người Mỹ gốc Việt là cái giống đó…!

  NTTnew01 (14 hours ago)
  Họ những người biểu tình liệu có hiểu rằng Biểu tình thoát thai từ các cuộc đấu tranh của giai cấp vô sản, công nông binh tiền thân của ý thức hệ cộng sản… họ đâu có hiểu bản chất của đấu tranh ấy bởi họ chẳng hiểu gì về lí luận tạo ra nó những cuộc đấu tranh của lực lượng sản xuất những người tạo ra thặng dư trước những kẻ nắm trong tay tư liệu sản xuất điều phối các quan hệ sản xuất. người hoa kỳ sợ hai từ cộng sản và dị ứng với hai chữ biểu tình … họ đã sáng tạo ra trò hề để xoa dịu quần chúng. Biểu tình kiểu Mỹ chỉ là cái bia xả ức chế tâm lý mà thôi…

  NTTnew01 (14 hours ago)
  chính trường Hàn Quốc và Thái Lan là hai cái chuồng gà cản trở bước tiến của 2 quốc gia này phát triển. Ở Hoa Kỳ chính trường đã biến thành thị trường nơi sân chơi cho các chính khách chiếm phần đa tư hữu của xã hội. Họ mở rộng cái mồm cho dân chúng để bịt mắt dân họ những thặng dư kinh tế đang bị giới chủ bóp nghẹt, những giá trị cuộc sống đang bị 1% dân số nắm giữ… một cuộc tụ tập vô bổ của những người vô công rỗi nghề chẳng làm được gì cho thế giới này ấm no.

  80trieucongsanvn (14 hours ago)
  Phùng Tuệ Châu nói hay quá, những người biểu tình không biết đã nghe ra chưa, ha ha.

  PhoBolsaTV (15 hours ago)
  @qtkdks3k5 Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấn vào nút “Send Message” ở phần trên cùng cột bên trái màn ảnh. Xin cảm ơn.

  vietnammuonnam92 (22 hours ago)
  chẳng có gì phải ngán cả, việc ai người ấy làm. Đọc mấy cái báo bên đây ngán dài cổ, thà lên bbc việt nam đọc hay hơn. Cũng may có cái phobolsatv mà mình mới cảm thấy và hiểu thế nào là truyền thông đúng mức.

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  thiet la ly do tho thien .bay gio vn cung co nhung phuong tien truyen thong tien tien ,can gi phai dung viet weekly de tuyen truyen ,viet weekly chi thay mat doc gia 5 chau thu thap nhung cai hay ,cai do o vn de chung ta tim hieu va hoc hoi ma thoi

  khuatvanhong (1 day ago)
  Hom nao khong vao Pho bolsa TV la nho rat hap dan, da chieu, trung thuc. cam on Pho Bolsa TV.

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  ong nguyen ngoc lap choi cung ok ,cu thach thuc doan bieu tinh co dam dem ca gia dinh dong ho de chong viet weekly hay ko? con ko dam thi cu cuon co ve nha bbq. bieu tinh lam co so nguoi ta that thoat ,thua cho nhung nguoi bieu tinh tam xam nay cho no chet di ,viet weekly nho doi boi thuong nhieu nhieu 1 chut khoang 10 trieu usd thoi.good luck

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  chinh xac tai sao phai thau lai lam gi ?hay de cho co quan truyen thong lam chuyen nay. yeu cau dung thau tum lum roi dua vao youtube roi ho lai cuoi che cong dong vn .

  BOCUAVNCH (1 day ago)
  Hứa Trung Qúy ,bệnh nặng ,bệnh nặng .

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  nhuc nha chua ls nx nghia ????nguoi ta lam duoc thi de nguoi ta lam cu chong pha la lam sao ???

  Espresso7xxx (1 day ago)
  Haha nhìn bộ dạng anh Hứa Trung Quý đuối lý quá kiếm đường chuồn thấy tội nghiệp thiệt.

  PhoBolsaTV (1 day ago)
  Nếu bạn thấy những comments nào vi phạm qui định, xin copy và gửi thẳng cho chúng tôi bằng cách Send Message. Nếu xét thấy comment đó vi phạm chúng tôi sẽ remove.
  Nếu cảm thấy comment nào đó của mình không vi phạm mà không được post, cũng vui lòng copy và gửi thẳng cho chúng tôi bằng cách Send Message. Nếu xét thấy comment không vi phạm, chúng tôi sẽ post lên. Tuy nhiên trong trường hợp này, lý do đơn giản là vì bạn không có trong Friend List của PBTV nên phải đợi là chuyện đương nhiên theo qui định thôi. Để khỏi đợi, vui lòng Subscribe và Add Friend.

  PhoBolsaTV (1 day ago)
  @LazyxKidd: Một nguyện tắc bất di bất dịch của PBTV là đăng tất cả những comments từ mọi phía, và CHỈ cấm những comments vi phạm những qui định CHUNG về vần đề ngôn ngữ. Những qui định chung này áp dụng cho mọi người, mọi quan điểm. Xin xem thông báo ngày 20/10/2011 bên trái màn ảnh để biết thêm chi tiết. Chúng tôi chẳng những không phân biệt quan điểm, mà ngược lại còn trông đợi và khuyến khích sự tham gia của các quan điểm khác nhau. Chọn lựa tham gia hay không là quyết định riêng của khán giả. Chúng tôi không chủ trương bịa ra những comments với quan điểm khác biệt để tự tạo sự quân bình giả tạo trên diễn đàn này. Nếu vẫn không tin, bạn hãy tự viết và post, xem có comment nào không vi phạm qui định chung mà lại bị ngăn chặn không?

  VietLin (1 day ago)
  @LazyxKidd Tôi chưa thấy ai trong các hội đoàn chống cộng lên youtube mà ăn nói đàng hoàng cả! Mười ông thì hết mười một ông nói tục, chửi bậy, chụp mũ, mạ lị, vu khống người khác! Bây giờ ông Lân đòi hỏi họ không được nói tục chửi bậy, khác gì đánh đố họ! Nên ông không thấy là vì thế!
  Tôi có thể kể những nick chống cộng như nguyquyenhanoi, myhoangsa, mrlecongnhan,…. Xin thưa, nếu những người chống cộng mà như các vị đó thì càng làm cho người ta hiểu rõ nguyên nhân mà vnch thua trận!

  vietnammuonnam92 (1 day ago)
  căng thẳng quá vậy, ông Hứa Trung Quý này thiệt là hơi cực đoan. Sao chú Lân không hỏi tại sao người Mỹ tài trợ cho Việt Nam 1 tỷ đô làm điện gió, sao không biểu tình, mà đi biểu tình phố bolsa TV.

  giobui0408 (1 day ago)
  ông hứa trung quí ơi làm j mà tới mấy trăm dân oan bị chính phủ việt nam bắt vậy chỉ có vài người thôi. nhưng những người đó không được lòng dân, đi nguocj với cuộc sống của người dân nên dân nó cho vào ngục đấy không cần chính quyền cho đi tù đâu.
  có vài chục người đi biểu tình mà đòi giải thể chính quyền việt nam hiện nay, chống lại 90 triệu người việt nam đang sống trong nước không.hay bác quý và những người khác chỉ có “võ mồm” thôi
  ở mĩ thì có tự do nhưng ở với nhóm người như ông QUÝ thì không thua gì thời kỳTẦN THỦY HOÀNG

  saigon77gun (1 day ago)
  Xem mới thấy nhục nhã cho những người biểu tình kia.Những kẻ kích động đứng phía sau núp như chuột chúng nó sống ở xứ tự do lúc nào cũng hô hào việt nam không tự do ngôn luận vậy mà giờ đây chúng nó kích động biểu tình chống phá một tờ báo đang có chủ trương tự do ngôn luận.Các bạn thấy chưa ở Bolsa có tự do không hay là làm những điều trái ý tụi nó là tụi nó phùng mang trợn mắt lên .Ai đi biểu tình hãy suy nghĩ những gì mình làm

  jimap48 (1 day ago)
  ben my chong cong cung la 1 cai nghe do cac ban 😀
  nhin vao hoi doan la du biet :))

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  may ong gia ba gia bi du ,hoi ham thi ko co ma may thang nho ke ben cu noi :giong nay nghe duoc lam hahahah tuong bo ve nha nam..tho hoi len

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  ong nguyen ngoc lap noi dung .bieu tinh ma ko dam bo tien de mua loa hahahah tien mua loa bieu tinh de danh mua beer may cha noi.tui tui o xu so lanh leo(canada) ma cung phai phat hot (nong ) voi may anh day
  may ong ho da dao toi nay ve nha khoi noi chuyen luon tai sao phai lam kho than minh vay cong ngai ls nxn dau roi di uong beer roi ha luat su???

  dinhhunggt (1 day ago)
  cực đoan thế nhỉ? Chẳng nói lý lẽ gì hết.

  80trieucongsanvn (1 day ago)
  Cộng sản thì đã sao, cộng sản có gì xấu, cộng sản giúp đánh đuổi quân xâm lược, cộng sản mở rộng vòng tay với việt kiều, với cả kẻ thù trên tinh thần đối thoại, mở rộng giao lưu với thế giới. Tại sao phố Bolsa TV, Vietweekly, kcbhn.com phải sợ 2 chữ cộng sản, sợ cộng đồng vậy? Các bạn hãy dũng cảm lên. 80 triệu cộng sản việt Nam luôn ở bên các bạn. Chúc các bạn ngày càng phát triển và có nhiều phóng sự hay về Việt Nam!

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  ban to chuc bieu tinh qua tao lao , de thoi gian lam nhung chuyen co ich hon tai sao lai bieu tinh de roi tui my no cuoi cho thui dau.nguoi linh phai hien ngang chu sao lai khoc?????

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  KHON NGOAN DOI DAP NGUOI NGOAI ,GA CUNG MOT ME CHO HOAI DA NHAU…mong lam thay

  bacadoi (1 day ago)
  Trả lời báo chí kiểu hải quân vnch Đặng Thanh Long giống như cầu thủ đá banh thay vì đá tung lưới đối thủ thì lại sút lủng luới đội nhà. Màn hài kịch khá hay ,ông nhà báo cài độ rất khéo

  bacadoi (1 day ago)
  ” Tôi chưa nhìn rõ ,nhưng mà tôi cũng cầm ”
  Tôi chưa xem PhoBolsa TV ,tôi chưa từng đọc báo Vietweekly nhưng nghe mấy cai thầu chính trị chửi VietWeekly,PhoBolsatv thiên cộng,tôi cũng chửi.
  Tóm lại tôi vẫn chưa truởng thành chưa đủ trí tuệ ,còn trẻ con ấu trĩ nên hay bị những tên đầu cơ chính trị như Phan Kỳ Nhôn, Nguyễn X. nghĩa :” Xui trẻ ăn cứt gà ” rồi bảo là tốt là bổ là chữa đuợc bịnh tật.

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  hua trung quy chinh xac la nguoi viet goc trung hoa 100% ba con hay coi chung thang em trung viet nay

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  bo tay voi cha noi dang thanh long luon nhuc nha chua ban to chuc bieu tinh chong doi viet weekly????????????

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  thua ngai =hua trung quy neu co ngon thi xach vali ve vn chong cong di em,em gia bo nhap vao doan bieu tinh de mong cac doc gia mua bao cua em phai ko???? nhq rat mat lich su ,ko ton trong su phong van cua nguoi khac ,chung to ko phai la nha lam bao va truyen thong ,ve kiem mieng dat nao chan ga di em QUY

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  LIEN TAN NGUU ??? tuc la con trau se lien tiep tan lui????

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  yeu cau FBI giai the cac hoi doan chong cong ,chong doi cac lap truong khac de yen on dat nuoc usa .hanh dong nay lam nhuc nha cho con chau LAC HONG

  SpecTNinja117 (1 day ago)
  tai sao nguoi viet lon tuoi hay chup mu loi dung su tu do de lam nao dong ca nuoc my ton tien thue cua dan .dang viet tan nhu con ket ,co ngon thi ve vn chong cong o day cham choc thoc gay banh xe

  KhaiSinh (1 day ago)
  Dân chủ ở Việt nam mà như kiểu Bolsa thì tôi thà chọn độc đảng như bây giờ(độc đảng khác với độc tài!!!)! Hãy tưởng tượng xem, khi các nghị viên tranh cãi với nhau mà chẳng may ông nào nói sai ý(!!) người khác là bị chụp mũ, hò hét, chửi bới, thậm chí như bên Hàn quốc là lao vào tẩn nhau, vác bàn ghế đập. Chao ôi, đất nước Việt nam sẽ đi về đâu?

  nhandauxanh (1 day ago)
  Cám ơn các chiến hữu qua trước đã khuyên một câu chí tình.Không nên ở nam caly,nếu muốn thành đạt và không muốn phiền phức.Vì những lý do sau:Đa phần thành phần chống cộng đi trước ngày 03/04/1975,nên họ rất hiếu chiến,mặc dù đã xế bóng.Họ thành lập hội đoàn dùng danh nghĩa đó để khuyên góp cho tổ chức chống cộng,nếu ai lừng xừng hoặc có ý kến thì bị quy chụp không yêu nước thân cộng sản,thậm chí là việt gian,họ tìm cách gây khó dễ tầy chay,các chiến hữu của tôi đã từng ở và từng bỏ xứ mà đi.bây giờ họ là người thành đạt và nhất là không bị phiền phức,mặc dù họ rất thương cộng đồng người việt.

  1ayemm (1 day ago)
  qua troi. khung het biet. Lon tuoi het roi dung nen lam tro he cho con chau che cuoi. Nhin thay ai cung co tuoi het roi bot khung di.

  1ayemm (1 day ago)
  khung dien vua thoi, chua cho thien ha khung voi.

  1ayemm (1 day ago)
  gia roi, cao mau, mau mo, tieu duong, tim gan pheo phoi deu luc lac het roi. suc khoe khong lo, toi ngay lo chuyen tao lao, ruoi bu, tren troi duoi dat. that dang khinh cai lu than kinh nang.

  1ayemm (1 day ago)
  dung la bi than kinh nang. cang coi cang mac oi. ta khinh bi chung bay.

  qtkdks3k5 (1 day ago)
  Tôi đang ở Hà Nội – Viêt Nam. Tôi có thể liên lạc với Phố Bolsa TV bằng cách nào!
  có thể cho tôi một Nick Yahoo ko?

  thuyquanlucchien6191 (1 day ago)
  Quá nói quá hay ông Hứa Trung Quý

  dantocvn100 (1 day ago)
  Hỏi Hứa Trung Quý có giám về VN lật đổ chế độ cộng sản ko,hay chỉ ở đó mà to mồm,có sẵn băng AK đang chờ để đón mi trở về VN đó

  YeuBacHo111 (1 day ago)
  thôi chết rồi lỡ nói bậy rồi , xin phố bolsa xóa cmt thứ 2 giùm nha , cả cái cmt này nữa , nói bậy ngại quá đi

  YeuBacHo111 (1 day ago)
  cái ông CSVNQuocNan gì đó ơi , ông có coi kỹ các clip chưa thế , k phải ông ta k đc nói mà ông ấy k dám nói , và theo tui nghĩ ông ta k biết nói như thế nào , vì ông ta đang làm việc phạm pháp , nếu như bên pho bolsa áp dụng luật của Mỹ thì ông ta sẽ đơ cái miệng lại liền

  YeuBacHo111 (1 day ago)
  xem xong các clip , tui thấy đc sự tàn lụi theo time , những ng già cả cực đoan đã k còn đc sự ủng hộ của lớp trẻ và những ng mang tư tưởng tiến bộ , k chấp nhận chế độ CS nhưng cũng không ngăn cản thù ghét nó , nếu như CS xấu xa độc ác , bịp bợp thì tại sao Mỹ con hợp tác song phương trên mọi lĩnh vực , Mỹ còn mời các quan chức quân đội VN lên tàu sân bay thăm quan , và Mỹ hứa là hàng năm sẽ đem tàu chiến của mình tới VN làm các cộng tác giao lưu ,diễn tập cứu nạn

  giongtimxanh (7 hours ago)
  nhin may cha, may me, nhu the nay thi bao gio CS moi up do ,thoi cu o ben ay keu thet gao khoc di ,con CS nay thi cang ngay cang gjau manh,tha ho cuoi khenh che do tu do nua mua ””bun””

  80trieucongsanvn (8 hours ago)
  Thực ra, bên ấy nên dạy tuổi trẻ là người yêu đất nước việt nam, giá trị lịch sử của việt nam, tinh thần chống giặc ngoại xâm Mỹ, Pháp, đám tay sai Ngô Đình Diệm hơn là cứ dạy ôm mãi cái quá khứ quốc – cộng gần như đã quá chán chường ở cái xứ Bolsa này, nào là chống cộng tích cực, chống cộng cực đoan, đả đảo, biểu tình, nói xấu người này người kia, tố cáo chụp mũ là cộng sản rồi lại nạn nhân chụp mũ cộng sản. Cái vòng luẩn quẩn ấy cứ theo đuổi dân Bolsa mãi hay sao.

  80trieucongsanvn (11 hours ago)
  Tôi biết còn có người mang cờ đỏ sao vàng đi trong lễ tốt nghiệp các con họ. Trong nhà ông này lúc nào cũng găm một khẩu súng. Ai đến dọa thì ông ta sẽ bị nếm trả. Họ không sợ cộng đồng, họ còn đa chiều hơn cả Vietweekly, phố Bolsa TV, KBChn. Khi hỏi họ thì họ nói “Cờ đỏ sao vàng là lá cờ tổ quốc, chúng tôi ở xa nhưng luôn có tổ quốc bên cạnh”. Tôi cũng có đọc qua báo Hướng Việt của ông Đinh Viết Tứ, ông là một người đã hóa giải được lòng hận thù, là một con người yêu tổ quốc thực sự. Thực sự Bolsa này cần những người như Đinh Viết Tứ, Phùng Tuệ Châu hơn là cái đám nuôi dưỡng hận thù Quốc cộng kia.

  nhandauxanh (11 hours ago)
  Các bạn lấy cờ ba sọc làm biểu chưng cho nước nào zậy,Việt Nam thì không phải rồi vì cờ đỏ sao vàng mới là quốc kỳ VN mà cả thế gới công nhận và bang giao kể cả Hoa Kỳ.Lá cờ các bạn đang cầm trên tay nó là giấc mơ vàng ảo tưởng của những tổ chức chống cộng điên cuồng nhưng vô vọng

  NTTnew01 (14 hours ago)
  cứ nhìn hai đám người hai góc chửi bới la ó khác nào loài người thời kỳ chưa thoát thai… đó đâu phải là đấu tranh đó là sự chửi bới nhục mạ cái trò hề kiểu của mấy bà hàng thịt hàng cá ở Việt Nam… chính trị gì ở cái kiểu đó… Liệu họ hai đám người kia có thể ngồi vào bàn đàm phán có dám kiện nhau ra tòa để phân định thắng thua… cực chẳng đã dụng đến kế cùng đường phá dậu tức nước vỡ bờ oánh nhau chảy máu… thế rồi để làm gì…? những con rối và chú hề cho thiên hạ Bolsa ròm vào àh cái cộng đồng người Mỹ gốc Việt là cái giống đó…!

  NTTnew01 (14 hours ago)
  Họ những người biểu tình liệu có hiểu rằng Biểu tình thoát thai từ các cuộc đấu tranh của giai cấp vô sản, công nông binh tiền thân của ý thức hệ cộng sản… họ đâu có hiểu bản chất của đấu tranh ấy bởi họ chẳng hiểu gì về lí luận tạo ra nó những cuộc đấu tranh của lực lượng sản xuất những người tạo ra thặng dư trước những kẻ nắm trong tay tư liệu sản xuất điều phối các quan hệ sản xuất. người hoa kỳ sợ hai từ cộng sản và dị ứng với hai chữ biểu tình … họ đã sáng tạo ra trò hề để xoa dịu quần chúng. Biểu tình kiểu Mỹ chỉ là cái bia xả ức chế tâm lý mà thôi…

  NTTnew01 (14 hours ago)
  chính trường Hàn Quốc và Thái Lan là hai cái chuồng gà cản trở bước tiến của 2 quốc gia này phát triển. Ở Hoa Kỳ chính trường đã biến thành thị trường nơi sân chơi cho các chính khách chiếm phần đa tư hữu của xã hội. Họ mở rộng cái mồm cho dân chúng để bịt mắt dân họ những thặng dư kinh tế đang bị giới chủ bóp nghẹt, những giá trị cuộc sống đang bị 1% dân số nắm giữ… một cuộc tụ tập vô bổ của những người vô công rỗi nghề chẳng làm được gì cho thế giới này ấm no.

  80trieucongsanvn (15 hours ago)
  Phùng Tuệ Châu nói hay quá, những người biểu tình không biết đã nghe ra chưa, ha ha.

  PhoBolsaTV (16 hours ago)
  @qtkdks3k5 Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấn vào nút “Send Message” ở phần trên cùng cột bên trái màn ảnh. Xin cảm ơn.

  vietnammuonnam92 (22 hours ago)
  chẳng có gì phải ngán cả, việc ai người ấy làm. Đọc mấy cái báo bên đây ngán dài cổ, thà lên bbc việt nam đọc hay hơn. Cũng may có cái phobolsatv mà mình mới cảm thấy và hiểu thế nào là truyền thông đúng mức.

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s