Các nhà báo nhận lời đối thoại trên VNA-TV


Ban Giám Đốc đài truyền hình VNA-TV có nhã ý sắp xếp một buổi hội thoại giữa phe nhóm ông Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch cộng đồng Người Việt Quốc Gia luật sư Nguyễn Xuân Nghiã và các nhà báo đang bị biểu tình tẩy chay để tìm sự thông cảm. Chương trình dự trù sẽ thu hình trên đài VNA-TV băng tần 57.3 vào 2 giờ trưa thứ Bảy ngày 5/11/2011.

Ngay lập tức 3 nhà báo Nguyễn Quang Trường (Việt Weekly,) Vũ Hoàng Lân (Phố Bolsa TV) và Nguyễn Phương Hùng (KBCHN) đã nhận lời. Rất tiếc sáng thứ Sáu 4/11/2011 được tin VNA-TV từ cho biết phiá bên ông Nguyễn Xuân Nghiã và Phan Kỳ Nhơn đã từ chối không nhận lời hội thảo công khai trên đài truyền hình và không cho biết lý do. Tuy nhiên anh em nhà báo đã quyết địnhvẫn lên đài để trình diện với khán thính giả VNA-TV và chấp nhận bất cứ ai là người sẽ điều hợp buổi phỏng vấn.

Chỉ có một điều thay vì những người chủ trương biểu tình và mạnh miệng lên án chúng tôi thì lại tìm cách trốn tránh hội thoại và né tránh sự thật. Câu hỏi tại sao, KBCHN dành cho sự góp ý của quý độc giả. Ngoài ra chúng tôi cũng dự trù sẽ có buổi biểu tình vào thứ Bảy ngày 12/11/2011 tại văn phòng luật sư Nguyễn Xuân Nghiã, trân trọng kính mời quý độc giả Việt Weekly, Phố Bolsa TV và KBCHN vui lòng ghé quan sát hoặc tham dự lúc 11 giờ sáng. Bảo đảm sẽ có ban đại nhạc kịch hài hước Tùng lâm xuất hiện để diễn tuồng Hitler thời đại thế kỷ 21.

KBCHN trân trọng thông báo,

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

3 Responses to Các nhà báo nhận lời đối thoại trên VNA-TV

 1. trung dung says:

  Good idea, một đề nghị tuyệt vời. Mấy con vịt què bỏ chạy thì tuần tới anh em VW phải ví bắt nó chứ, đâu có để cho họ bỏ chạy luôn như vậy được. Chỉ có điều tiếc là các bạn bên Việt Nam không thể tham dự biểu tình được, nếu không thì các bạn CSVN sẽ không để cho chạy thoát con nào hết. Sau đó đem bỏ chúng nó trở vô trại cải tạo học tập thêm một thời gian cho tởn tới già, cho bỏ tật chống đối, ngăn cản tự do báo chí. Anh Nguyễn Phương Hùng thực hiện plan này: number one! Anh em ViệtWeekly đâu cứ ngồi đó chờ họ kéo tới biểu tình rồi lo đỡ. Phải vùng lên chứ. Phải cho họ hiểu thế nào là tự do, là văn minh.

  Like

 2. haodanh says:

  Cố tình không nhận đơn kiện và từ chối cơ hội hoà giãi do người thứ ba đứng ra dàn xếp ..v.v. Đây là những cơ sở pháp lý không có lợi cho bị cáo. Bảo đãm quan toà sẽ mất cảm tình ngay với những tình tiết như vậy. Ông Nguyễn Phương Hùng chắc chắn sẽ thắng vụ kiện này.

  Có một câu hỏi cho ông luật sư NXN. Tại sao ông không dùng sở trường của mình để đối chất công khai với những người khác chính kiến với mình hy vọng từ đó có thể hoá giãi mọi khúc mắc. Rõ ràng ông là người không có TÂM tốt. Ông quanh co trốn tránh hiện thực và chỉ biết làm mọi việc ngày càng phức tạp. Xin hỏi một người như vậy có xứng đáng làm đại diện cộng đồng hay không bà con cô bác?

  Trong mắt tôi, thằng này là thằng hèn, bá láp. Luật sư Mỹ nhưng nói tiếng Mỹ như … caca. Trình độ, tư cách chỉ tới đó thôi nên chỉ biết rúc vào mấy cái nhóm không ra gì mà sinh hoạt. Điều này chứng minh đồng hương chẳng ai thèm quan tâm tới mấy tên đại diện cộng đồng nữa. Ai làm mặc kệ! Nếu bà con quan tâm thì đã tống cổ, đạp nó văng long lóc từ lâu rồi, đâu để nó quậy tưng bừng như vậy.

  Tên luật sư này là một tên không biết xấu hổ. Hắn ra toà mà bị thua chuyến này (chắc chắn sẽ thua) thì coi như sự nghiệp của hắn tiêu tùng. Có ai ngu tới nỗi mướn một luật sư mà ngay cả bản thân cũng bảo vệ không nổi không?

  Like

 3. taolao211 says:

  Di bieu tinh NXN qua hay.Tao lao thich chuyen tao lao nay lam se co mat ngay hom do de ung ho Ecetera,NPH neu khong ban.

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s