Etcetera VW tập chuẩn bị biểu tình Nguyễn Xuân Nghiã


Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Phố Bolsa TV. Bookmark the permalink.

4 Responses to Etcetera VW tập chuẩn bị biểu tình Nguyễn Xuân Nghiã

 1. taolao211 says:

  Hoan ho Ecetera,mong gap anh ngay hom do ,ca bac NPH .The thoi da chuyen ,dua tren doi thoai bon NXN va PKN se bi nghien nat boi banh xe lich su.Quoc Cong chang co y nghia gi,con lai la y thuc dan toc xay dung VN .

  Like

 2. haodanh says:

  Nhìn anh Etcetera mặc nguyên bộ đồ đen (không phải bà ba …đen), đội mũ đen, hàm râu đen, dài, cầm loa (nếu màu đen thì hợp hơn) hô to: Down, down, down mà tui đây phì cười. Thấy anh tếu tếu làm sao ấy.

  Anyway, những lời anh trình bày (rất rõ ràng) lý do tại sao anh quyết định có cuộc biễu tình NXN, tôi đồng ý và ủng hộ 100%.

  Tôi có vài câu hỏi đến với ông Nguyễn Xuân Nghĩa. Là một Chủ Tịch ông có trách nhiệm phải trả lời mọi thắc mắc của đồng hương, xin ông nhớ cho điều này.

  Thứ nhật: Ông là một luật sư, việc nói và tranh luận có phải là sở trường của ông hay không?

  Thứ hai: Là một chủ tịch cộng đồng lý do tại sao ông lại né tránh một cuộc đối thoại công khai minh bạch vói VW. Đúng sai sẽ do bà con cô bác quyết định.

  Qua cuộc biễu tình VW tuần rồi tôi nhận thấy rõ ràng là ông không chịu giãi quyết dứt điểm vấn đề mà lại né tránh, quanh co.

  Những ai còn đi theo một tên láo cá, khốn nạn, mất dạy NXN thì cũng nên đặt câu hỏi tại sao thủ lãnh của mình lại né tránh một cuộc tranh luận như vậy? Nếu quý vị không chịu hỏi mà cứ nhắm mắt, bịt tai đi theo tên … chien này thì quý vị cũng thuộc loại ngu lâu, hết thuốc chữa, cặn bả của xả hội.

  Why, Why, Why??? Ask him Why???

  Like

 3. Etcetera không phải là chuyên viên biểu tình nên anh hô down down down yếu xìu nghe giống như đau, đau, đau. 2 người có thể hô khẩu hiệu KBCHN và Trần Nhật Phong.

  Anh Etcetera đang tập

  Like

 4. Chào dại ca ca Nguyễn Bất Nghĩa.Sáng nay em vừa giải quyết xong 1 ly ca phê /3 điếu thuốc. để lấy tinh thần .đang lom khom đứng lên thì thì thấy tứ phía địch đang bao bao vây và nghe la hét…ĐẢ.. ĐẢO..NGỰA BUỒN THƯƠNG.Phá đường giây chạy vè kiếm anh để cầu cứu.ngơ đau giửa đường lại gặp thấy tứ dại môn phái đang bao vây anh vào giữa.Nhìn mặt anh sao mà giống cái bánh bao chiều quá vậy hả dạ. dạ dại ca ca????

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s