Lại chuyện lem nhem về Thương Phế Binh


Seattle 11-04-2011
 
Gởi anh Nguyễn Văn Diệp
         Chủ Tịch Hội Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia Tiểu Bang WA
         Cựu Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Seattle và Vùng Phụ Cận (CĐNVQGS&VPV)
         Giám Đốc Điều Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Seattle và Vùng Phụ Cận     
      (National Vietnamese Community of Seattle and Vicinity)
 
Điện thư này gởi tới Anh với mục đích nhắc lại nội dung điện thư tôi gởi đến Anh ngày        
15-10-2011 về chi tiết của số tiền $1,250.00 mà Anh đã nhận từ Hội Thương Phế Binh    
năm 2009 để chuyển lại cho các anh TPB ở Việt Nam .
 
Lại một lần nữa với tư cách là Chủ Tịch Hội Cứu Trợ Thương Phế Binh VNCH Tiểu    
Bang WA tôi yêu cầu Anh cung cấp cho tôi trước ngày 20-11-2011 những dữ kiện sau   
của những anh em TPB mà anh đã chuyển tiền cho họ:
 
1.      Tình trạng thương tật
2.      Số Quân
3.      Đơn Vị tác chiến cuối cùng
4.      Địa chỉ và số phone hiện tại
5.      Giấy chứng minh gởi tiền
6.      Giấy hồi báo mà các anh em Thương Phế Binh đã nhận tiền
 
Các chi tiết nêu trên sẽ được tôi giữ kín để bảo vệ an ninh cho các anh TPB bên nhà.
 
Để trả lời những thắc mắc của Đồng Hương về cho tiết việc phân phát tiền cho các Anh
Em TPB tại quê nhà và vì danh dự cá nhân của tôi cụng như đễ bảo bệ Chánh Nghĩa của Hội Cứu Trợ Thương Phế Binh  VNCH Tiểu Bang WA
 
Vì lý do nào đó mà Hói Học Viện CSQG của Anh không cung cấp cho chúng tôi những điểm nêu trên, xin anh hoàn trả lại cho chúng tôi $1,250.00.
 
Nếu Hội Học Viện CSQG không trả lời cho chúng tôi trước ngày 20-11-2100 thì buộc lòng chúng tôi phải nhớ đến cơ quan Công Quyền can thiệp.
 
Thân chào Anh
 
Nghiêm Hòa
Chủ Tịch Hội Cứu Trợ Thương Phế Binh VNCH Tiểu Bang WA
 
Tôi không xài điện thư nên nhờ cô Đặng Ngọc Hằng  chuyển dùm và làm chứng cho tôi. Cám ơn
Seattle 11-04-2011
 
 
To:  Mr. Nguyen Van Diep
          President of the Association of the Former Officers of the Police Academy of South Vietnam
          Former President of the Board Directors of the Vietnamese Community of   Seattle and Vicinity.
          Director of the National Vietnamese Association of Seattle and Vicinity.
 
Thie email is to remind you about the previous email sent to you on  10-20-2011   regarding the detail subject of the amount $1,250.00 you received in 2009 from our Organization: Association in Support of the Vietnamese Disabled Veterans of Washington State, for its distribution to disabled Veterans in Vietnam .
 
Thereby, as President of the Association supporting the Vietnamese Disabled Veterans of
Washington State, I reiterate the request that you provide me with the folowing proofs
that you sent and distributed the funds to the diabled veterans by 10-20-2011.
 
  1. Medical and actual disability status of the Veterans
  2. Former military ID number
  3. Troop and Unit last served
  4. Actual Address and their phone number
  5. Proof that you sent the money
  6. Confirmation from the Disabled Veterans receiving the Funds.
 
The above mentioned information will be kept confidential to protect the safety of the disabled Veterans.
 
The proofs are for me to be able to answer the questions posed by the contributors and supporters, to protect my personal name and our Organization Name, also to justify the
Legitimacy of our Fundraising and their usage.
 
For any reason that your Organization: Association of the Former Officer of the Police Academy of South Vietnam can not provide me with the above mentioned proofs, I request that you reimburse our Association with the amount of $1,250.00.
 
If you do not take this request in consideration before 11-20-20111, you will leave me no Choice that to seek the intervention of the proper authority.
 
Sincerely,
 
Nghiem Hoa
President of Association in support of the Vietnamese Disabled Veterans of Washington State
 
Chào anh Diệp và quý vị
Cảm ơn anh Diệp đã chuyển tin này cũng như quý anh, quý niên trưởng khác đã chuyển tin đến Tổ Đình Việt Nam .
Chủ nhật vừa qua khi cùng các quý vịthành viên Ban Điều Hành đi thăm viếng bệnh một thân hữu của Tổ Đình Việt Nam và được biết có nhiều tin ác ý của một vài người trong nhóm chúng ta hướng vềTổ Đình VN , nhất là cá nhân tôi.
Nhân dịp này tôi cũng xin minh định như sau :
Từ ngày thànah lập tổ chức Cộng đồng Người Việt Seattle & VPC, cá nhân tôi dù có đi bầu cử và tham dự các ngày Vinh Danh Cờ Vàng , cứu trợ Haiti…. nhưng vì công việc quá nhiều về xây dựng và bảo trì tại cơ sở Tổ Đình VN nên chưa bao giờ tham dự các cuộc họp nội bộ của tổ chức CĐNVQGSeattle &VPC .
Mặc dầu vậy tôi được biết được sự bất hoà trong tổ chức đưa đến sự xáo trộn trong cộngđồng Seattle do các email chuyển đến hộp thơ todinhvietnam@yahoo.com của ban lãnh đạo, của các nhân sĩ, của báo chí địa phương, thân hữu …v..v…
Tôi không vui về sự rạn nứt này của tổ chức mà tôi có tham dự bỏ phiếu .
Và sự chia rẽ tổ chức cộng đồng chỉ có lợi cho Cộng Sãn .
Mặc dù tránh né sự hiện diện của cá nhân mình trong giai đoạn này, tôi vẫn bị kẻ xấu, ác ý tung tin Tổ Đình VN theo phe này, thuộc nhóm kia và độc địa tung tin xấu miệng mà tôi đã biết nhân vật đó là ai.
Là một vịthủ từ , tôi cố gắng tu thân, hành thiện, bỏ thời giờ tuổi hạc của mình công quả hương khói cho tiền nhân, anh hùng liệt nữ và đang xây dựng Đài Tử Sĩ ; Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương cũng như bảo tồn Văn Hoá Việt nơi quê người cho con cháu thế hệ về sau.
Hy vọng là xin đừng lôi kéo Tổ Đình Việt Nam vào cơn xoáy chia rẽ, đảng phái là đi ngược lại đường lối và tinh thần Diên Hồng của Đức Thánh Trần Hưng Đạo.
Sự chia rẽ vì cá nhân, phân hoá trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sãn chỉ có lợi cho Cộng Sãn và tay sai .
Lời trần tình này cũng được gởi đến Ban Điều Hành Tổ Đình VN và network qua dạng Bcc.
From: Hoc Vien CSQG <hocviencsqg@yahoo.com>
To: “todinhvietnam@yahoo.com Sent: Monday, October 17, 2011 10:04 PM
Subject: Fw: Thông Báo Mời Họp Khẩn Cấp
THƯ MỜI
Trân trọng kính mời Qúy Vị dành thì giờ đến tham dự phiên họp thảo luận về:
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LIEN QUAN DEN CONG DONG NGUOI VIET QUOC GIA
Vài Nhận Xét Qua Phiên Họp KhoángĐại của
CĐNVQG Seattle & VPC ngày 9-10-2011
Cảm tưởng chung của mọi người là vui mừng, phấn khởi. Cuộc họp đã thành công ngoài sự mong đợi. Cảm động nhứt là khi có vịphát biểu, yêu cầu CT Trần Trung Dung tiếp tục ở lại nhiệm vụ và sa thãi toàn bộ những tên “phản bội”, cả phòng họp đã vỗ tay nhiệt liệt tán thành. Và điềuđáng mừng nữa là, đáp lời mời của đồng hương, đã có 2 vị phụ nữ còn rất trẻ xung phong tham gia vào cộngđồng. Đó là nữ Dược sĩ Anne Bùi và bà Nguyễn Kim Hoa, Hội Phụ Nữ và là nhà hoạtđộng cộng đồng. Nghe nói vài vị phụ nữ nữa cũng sẽ tham gia. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng. Bà con đã quá chán ngấy với những bộ mặt lì lợm nham nhỡ của mấy ông “chính khứa ba bựa”, háo danh, ngu dốt, suốt ngày chuyên đàn đúm ăn nhậu, kéo bè kéo cánh, phá làng phá xóm… tiêu biểu như các ngài Nguyễn Trọng Nghị, Nguyễn Văn Diệp, Tôn Thất Hồng… Cả ba là tay sai đắc lực của các đầu nậu Sài-Dũng-Lến. Bà con ta mà tẩy chay loại hết thành phần lựu đạn tay sai này thì các ông chủ kia như cua rụng càng, hết đường tung tiền bạc thao túng cộng đồng. Có điều đáng khen, ông Nghiêm Hoà ngon lành, tới tham dự, còn đứng lên tố cáo hạm đói Nguyễn văn Diệp nuốt trôi số tiền 1,250 giúp cho anh em Thương Phế Binh !
Xin hoan hô quý vị phụ nữ ! Cộng đồng mà có bàn tay chăm sóc của quý cô, quý bà, quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội,đoàn kết cộng đồng… thì chắc chắn bọn CS và tay sai sẽ không còn có cơ hội đểtung tiền bạc lủng đoạn và phá hoại.
Nghĩ cũng buồn cho báo Người Việt Ngày Nay, cũng vì nhiệt tình ủng hộ “chánh nghĩa quốc gia”, không chấp nhận bị mua chuộc nên bị cúp quãng cáo, cắt hầu bao. Hết ngài cố vấn xì dầu Trần Đức cúp quãng cáo, nay tới lượt ngài cố vấn Nguyễn Xuân Dũng cúp quãng cáo ! Hành động trên cho thấy cái tiểu nhân hèn hạ của họ. Nghe đồn thầy lang Dũng thường đe nẹt “cúp” trợ cấp, cúp quãng cáo với bất cứ ai trái ý quan ngài với câu nói bất hủ : “Coi chừng mất điểm với tui”!Nghe nói, trong một phiên họp với đám lâu la ở Tacoma, khi có người đề cập tới bức thư kêu gọi đoàn kết cộng dồng, và thư mời gọi “họp khoáng đại” của CT Trần Trung Dung, ông thủ từ Bùi Đức Ly cho biết là ông ta sẽ tới dự. Nghe vậy, thầy lang Dũng bèn quay nhìn ông BĐL, lạnh lùng nói : “Anh mà đi là mất điểm với tuiđó nghen” ! Một vị khác tiếp : “Bác sĩ nói gì vậy ? Anh Ly muốn đi thì cứ đểcho ảnh đi chứ”. Thầy lang cũng nói luôn : “Còn anh nữa. Anh mà đi thì cũng mấtđiểm với tôi luôn !”
Đúng là hách xì xằng y như “bố già Mafia”của thời đại !
Bà con nhớ chính ông Phan Rờ, vâng lời“ông chủ” thầy lang Dũng, người chủ xướng đưa ra bức tâm thư kêu gọi đoàn kết cộng đồng… nhưng đã không đủ can đảm tới dự phiên họp “đoàn kết” hôm 9/10/11, mà chỉ gọi phôn tới nói là mắc bận !? Hì…hì… Bận cái gì cơ chứ ? Ông Rờ sợ“mất điểm” với thầy lang Dũng đó bà con ơi ! Mà mất điểm thì không còn cơ hộiđể nổ… ran như rắm, và còn có thể mất cả bao thư lì xì mỗi tháng. Hì… hì… Ông Phan Rờ trung thành với thầy lang cũng phải thôi. Bây giờ mới biết, ông Phan Rờ tung ra lời kêu gọi “đoàn kết”. Có nghĩa là ông Trần Trung Dung phải “đoàn kết” với ông Adam Quang, nhường ghế cho Adam Quang. Ai dè bà con ta hỏng chịu, bắt ông Trần Trung Dung phải tiếp tục nhiệm vụ, đuổi cổ đám phản bội tay sai VC & VT, cho nên ông Phan Rờ bị tịt ngòi lặn luôn !?
Nghe nói hôm Tổ Đình ông BĐL khánh thành ngôi nhà Đức Trần Hưng Đạo, có thầy lang chủ xị, ông Phan Rờ làm MC. Ông Phan Rờ đã long trọng kính mời ông Chủ tịch Adam Quang lên sân khấu. Nhưng dòm tới, dòm lui chẳng thấy ông “Chủtịt” Adam Quang đâu ? Bà con đã thấy cái bộ mặt tráo trở của ông Phan Rờ chưa ?
Đả Cẩu Đại Hiệp – Góp Gió
Hoai huong Ly ly.hoaihuong@yahoo.com
reply-to: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com
to: “ChinhNghiaViet@yahoogroups.com”
date: Fri, Oct 21, 2011 at 10:01 AM
subject: Re: [ChinhNghiaViet] Chuyện dài Seattle :Tài liệu Quang Adam sử dụng con dấu bất hợp pháp!!!
Thưa quý diễn đàn,
Thực hư ra sao thì câu truyện còn đó. Với lối viết của kẻ vô học, mất dạy như nick ma quỷ nguoidanthamlangseattle này thì tôi tin quý diễn đàn biết thực hư thế nào rồi. Ai chứ tôi biết nguoidanthamlang này chính là ông Nguyễn Trọng Nghị. Ông này đã bị nhiều người nêu đích danh về hành viđánh phá các hội đoàn, ông này luôn đứng bên cạnh ông BS Nguyễn Xuân Dũng nhưlà một quân sư. Lời lẽ tâng bốc BS Nguyễn Xuân Dũng không đúng sự thật, làm gì có chuyện công minh và uy tín ở đây, BS Nguyễn Xuân Dũng la tay háo danh, ai không theo là cho đàn em như Ngô Hiến, Ngô Bá quấy rối chửi bới, thậm chí cho tiền hai tay này in cả sách bêu xấu người khác rồi đem phát cho thiên hạ, chẳng mấy người lấy họ phải lợi dụng những ngày kỷ niệm Quốc Hận 30-4 và ngày Quân Lực 19-6 do chính mấy người này đứng ra tổ chức để phát tận tay những người tham dự, thậm chí do phát nhiều lần nên có người nhận nhiều quyển sách chửi này. Ông chủ hai tờ báo PĐ và NVTB là những người như thế nào thì thiên hạ ngán ngẩm quá rồi vì: Miệng sao thì Ngao vậy. Trước đây báo NVNN là trung tâm hội họp của mấy ông Nguyễn Trọng Nghị, Trịnh Quang Minh, Lê Quang Khánh bàn việc chửi bới người này, “chơi” nhóm kia, nhưng bây giờ vì cơm không lành nên chia tay với ông chủ báo NVNN vì vậy quý vi hữu chỉ cần hiểu ngược lại những gì Nguyễn Trọng Nghị viết thì đó là sự thật đúng, trong các buổi họp của tổ chức CĐNVQGS&VPC tôi thấy ông Nguyễn Trọng Nghị là tay quân sư và hay nói thay cho AdamQuang Nguyễn vì tay này rất dốt lại hay nói bậy, Tháibinhtvonline kỳ này chắc được chi đậm nên buổi phỏng vấn AdamQuang Nguyễnăn nói ngu dốt dù Nghị đã ngồi sau nhắc tuồng vẫn khg nói được, tới lúc Nghị bị đuổi ra khỏi phòng thu thì Quang phát biểu ngu dốt lộ ra những bí mật của nhóm này, nên khi thaibinhtvonline đưa lên mạng thì bọn này phải chạy tiền để lấy xuống, làm truyền thông như vậy thì tệ quá, bởi vậy khi thành lập thì dư luậnđã gọi đây là cộng đồng Tội Phạm. Hiện nay cộng đồng này đã tự tách ra thành lập cộng đồng mới với tên khác và chiếm đoạt hết tiền bạc của cộng đồng trước kia, họ cũng chủ trương chứa chấp những người trẻ chuyên làm ăn với bọn Việt Cộng như là ông Hà Thúc Tiến v.v…Thế mà ông Nguyễn Trọng Nghị cứ quảng cáo là CĐ Người Việt Quốc Gia thì ai mà tin. Vài hàng để quý vi hữu thêm dữ kiện.
Chuyện dài Seattle (tiếp theo)
“BS Nguyễn X Dũng một người uy tín, công minh trong Cộng Đồng” ???
Xin coi bài báo dưới đây
Thơ Vũ
FRAUD INVESTIGATION TARGETS TACOMA DOCTOR
Debby Abe
TacomaNews Tribune
April 2, 1994
A Tacoma doctor and a recent King County Council candidate have been implicated in a wide-ranging insurance fraud scheme targeting Asian immigrants, according to federal court documents.
Federal investigators allege physician Dung Xuan Nguyen inflated medical bills and paid kickbacks to “cappers” who referred car accident victims to him for treatment, according to search warrants unsealed Thursday in U.S. District Court in Seattle .
Investigators also allege lawyer Stan Hess, a King County Council candidate in the November general election, paid kickbacks for case referrals and directed Nguyen to increase medical bills in individual cases.
The doctor and lawyer worked closely together on many of the same accident cases, the search warrant said.
Investigators Tuesday raided Nguyen’s medical office in Tacoma ‘s Lincoln District, and Hess’ law office in Seattle ‘s International District.
Neither Hess nor Nguyen has been criminally charged.
Hess could not be reached for comment late Friday. Nguyen did not return a reporter’s telephone call Friday.
Hess, a conservative Republican from the Shoreline area, narrowly lost the November election for the King County Council District 1 seat encompassing North Seattle . One of Hess’ campaign proposals was to hit criminals in the pocket by seizing their property and assets.
The raids were the latest developments in a two-year investigation into auto insurance fraud in the Puget Sound area. A task force of federal, state and local authorities announced in February they had uncovered evidence of fraud rings that either staged car wrecks or sought grossly inflated claims for real accidents.
Investigators say the rings relied heavily on individuals called “cappers.” Those players found real accident victims or orchestrated staged wrecks to refer to lawyers, doctors, car repair shops and others in the fraud ring.
Since February, the task force has raided offices of King County lawyers and health professionals and arrested four Seattle residents, one of whom later fled.
This week’s raid on Nguyen’s office marks the first time the investigation has publicly focused on a Pierce County professional.
The search warrant for the raids also indicates for the first time the auto insurance fraud case may involve some of the same players in a recent welfare fraud case centered in Pierce County .
In the welfare fraud case, Jimmy Vo of Renton , owner of a refugee assistance business on Tacoma ‘s East Side, recently pleaded guilty in federal court in Tacoma to mail fraud and conspiracy.
According to the search warrant, an FBI wiretap in April 1993 captured Vo admitting to acting as a capper for Nguyen. In one recorded telephone conversation, Vo told an unnamed caller that Nguyen had temporarily stopped working with Vo.
“Vo explained that Dung Nguyen has $10 million and is rich so he only wants to take the big cases,” the warrant said. “The caller stated that was not right, and Vo replied that it was not right since he had given Dung Nguyen many cases.”
Most of the allegations in the 26-page search warrant come from a confidential informant who worked for Hess in 1991. The informant said Hess taught him or her how to work as a capper, finding car accident cases in the Vietnamese community.
The informant said most of Hess’ personal injury clients were treated by Nguyen. Hess and Nguyen each paid him $100 to $200 in cash from their shares of the accident victims’ settlement.
Lawyers’ ethical rules and state law prohibit lawyers from paying finders fees.
Sometimes, the informant said, Nguyen and Hess lowered their fees if clients agreed to pay them in cash. That way, the informant said, the lawyer and doctor could avoid paying taxes on that income and could give clients a higher percentage of the settlement.
The informant said Hess often directed Nguyen to raise medical bills in individual cases so the insurance settlements would be higher. That informant and two other informants told investigators Nguyen billed for medical visits that never happened, the search warrant said.
Once, Hess’ former employee said, Nguyen billed for treatments to two accident victims on the same day they were actually working on a fishing boat in Alaska .
(Staff writer Leslie Holdcroft contributed to this report
   
.
Forwarded message
From: Tran Trung Dung <tranyoung6@yahoo.com>
Date: 2011/10/19
Subject: Tài liệu Adam Quang sự dụng con dấu bất hợp pháp!!!
To: Hoc Vien CSQG <hocviencsqg@yahoo.com
Xin mời quí vị xem kỉ tấm check tượng trưng là do ai ký, là do Adam Quang ký trong khi tôi là Chủ Tịch lại không biết gì cho đến ngày gây quỷ mới hay. Cô trưởng ban Giáo Dục, là cô Phượng Chi, còn giận khi cô phát giác trong chương trình gây quỹ Học Bổng Con Rồng Cháu Tiên đã bị Adam Quang thay đổi để đặc cái mục xuất tiền nầy vào. Dù nội bộ có bị rắc rối nhưng bề ngoài mình vẫn phải giữ thái độ ôn hòa để đón khách. Tôi bắc tay với khách không có nghĩa là tôi quen biết họ, cũng như những người trong hình chụp chung với nhau không có nghĩa là mội người đều thân với nhaụ Trong đây, quý vị cũng thấy rồi đó, thư gởi từ Michael Học đến họp thư của ông Bishop và trong đó có kèm theo lá thư đồng ý xuất quỹ có con dấu và chử ký của Chủ Tịch Trần Trung Dung, trong khi cá nhân tôi là Trần Trung Dung lại không táng thành với nội dung của lá thư đó và đả nhiều lần phản đối tại phiên họp và 2 lần phản đối qua email, con dấu và chử ký của tôi đã bị Adam Quang sử dụng một cách bấp họp pháp vì không có sự chấp nhận của tôi. Đây là một sự vi phạm trầm trộng về pháp lý và tình lý!!!
Xuất tiền cho ông Bishop– Lý do chúng tôi không xuất tiền đưa cho ông Bishop là vì những trình bày của ổng không được đáng tin lắm. Một số thành viên HĐĐH đã thắc mắc về lý lịch và uy tín của ông Bishop nên đã không thống nhất xuất tiền cho ông ta. Nếu người này không được đáng tin mà mình vẫn đưa cho họ, vậy lỗi đó ai phải chịu trách nhiệm? Vì lý do đó chúng tôi trong cương vị Chủ Tịch đã không tán thành với đề nghị đưa cho ông Bishop từ lúc ban đầu cho tới lúc cuối.
Adam Quang là người giới thiệu chúng tôi về ông Bishop nầy. Adam Quang cũng là người mời ông Bishopđến họp với HĐĐH. Adam Quang cũng là người đột xuất mời ông Bishop đến buổi gây quỹ Học Bổng CRCT. Adam Quang cũng là người ký cái check tượng trưng $14,000 để tặng cho ông Bishop tại buổi gây quỹ CRCT. Rồi bây giờ, trong lúc nội bội đang có những việc hiểu lầm, Adam Quang dám sử dụng mộc và chử ký giã của CT TTD đễ viết thư và xuất tiền cho ông Bishop đó.
Trần Trung Dung

Fw: Việt Gian ở Seattle !

Seattle 10-18-2011
Việt gian là gì nhỉ? Việt chắc chắc không phải là Chệt, mà cũng không phải là Hàn Xèng rồi! Vậy còn gian là gì nhỉ?Gian manh, lưu manh, dối trá, lừa lọc, bịp bợm, ăn cướp?
Ông Trần Đờn hay Trần Kèn hoặc Trần Trống nào đó có bao giờ vổ ngực xưng danh “Tui là Trần Đờn Hội Tương Trợ Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia Tiểu Bang WA (TTLL-CSQG)” Đâu mà có người nhảy ra minh xác! “Thằng nớ không phải tui, tui không giống thằng nớ…”
Mà Trandon@gmail nói có gì sai không mà để cho Ông Chủ Tịch Dziệp chụp cho cái mũ Việt Gian vậy? Bộ Trandon đó tạo mâu thuẫn và hiềm khích cho hai tên Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Cộng Đồng NVQGSEATTLE & VPC kềnh nhau để nó “Thừa nước đục thả câu” nhảy ra lận thêm cái license mới để tiếm quyền, lập Hội mới hả?
Chắc là Trandon tổ chức gây quỹ đểlàm “Nhà Cộng Đồng”, sau khi gom góp tiền được rồi thì tìm cách đẩy chủ tịch ra rồi không xây nhà Cộng Đồng nữa mà mở UBI, Lập Hội mới chuyển tiền qua đó, nếu ông không biết thì tiếng Việt đó gọi là mạo danh nghiã để “ăn cướp”!!!
Chắc là Trandon đó gây chia rẽ Hàng ngũ CSQG? Tội nghiệp ghê chưa? Hàng ngũ CSQG tiểu bang WA đã bị chia rẽ từkhuya rồi, sao bây giờ lại đổ tội cho Trandon@gmail chia rẽ? Hàng ngũ CSQG bị chia rẽ từ khi tên “Xanh lá cây” kia không đắc cử được chức Hội Trưởng Hội CSQG nên nóng máu nhảy ra lập hội Học Viện! Lập Hội Học Viện xong rồi mở tiệc mừng xuân cùng ngày với Hội Tương Trợ Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia Tiểu Bang WA để giựt khách kia mà! Ai muốn biết hư thực xin gọi Ông Phan Rang ở số phone 206-335-3891 là rõ về chuyện giựt khách cùng ngày này.
Hàng ngũ CSQG chia rẽ hay ưu ái nhau thì tôi không piết! Nhưng hôm tết năm 2011 tôi có dịp tham dự tiệc mừng xuân của Hội TTLL-CSQG. Trong diễn văn chúc tết của Hội TTLL-CSQG có đọc tên và cám ơn nhiều Hội Đoàn đến tham dự, nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc tới Hội Học Viện CSQG WA mới quê mặt chứ! Dù vợ chồng Chủ Tịch Dziệp cuả Học Viện CSQG WA đãđi qua đi lại, tới lui chào mời thiên hạ mua ủng hộ vé tiệc mừng xuân Học Viện…!!!
Đã vậy, sau đó Hội TTLL-CSQG đăng báo cảm tạ Quí Đồng Hương có nhắc tên và cám ơn từng Hội Đoàn vậy mà lại quên không cám ơn Hội Học Viện Sỹ Quan CSQG WA mới đau chứ! Vì sao vậy nhỉ?Hỏi lại mình đi Ông Học Viện ơi, đừng đổlỗi cho Đờn chia rẽ!
Trandon@gmail là Việt gian? Nó gian cái gì vậy ông Chủ Tịch Dziệp? Nó gian trên tiền xương máu, gian trên xác thân què, quặt gian trên nước mắt và tủi nhục của đồng đội của nó hả? hay nó gianđồng tiền mồ hôi nước mắt của Đồng Hương góp lại gởi về giúp các Anh Thương PhếBinh? Nó gian nên nuốt chửng hơn $100.00đồng bạc, hứa làm website cho người ta, web không chạy mà nó cũng không trả tiền lại rồi chơi màn vờ luôn đó hả? chắc có lẽ Trandon@gmail gian nên tham, đã cùng vợ và con cái ra lập Hội mạo danh để gây quĩ lấy tiền bỏ túi hả?
Trandon@gmail mạo danh đánh phá CộngĐồng? Vậy ông Chủ Tịch Dziệp có mạo danh không nhỉ? Nói mà không sợ thiên hạ cười khinh là bậc“Cao Thủ Mặt Dầy” ! Mình nói thiên hạ mạo danh mà mình đang bị kiện về tội mạo danh mới ghê hồn chứ! Vụ làm sạch Cộng Đồng (Clean.community@yahoo.com) đang bịrượt theo kiện…
Tôi chắc chắn có một thằng Việt Gian đang bị lôi đầu ra toà tại Snohomish superior court
Case # 11-2-08911-6
Mời Quí Đồng Hương cùng các cơquan truyền thông, báo chí theo dõi để đi dự thính vụ này cho biết thế nào là mạo danh, thế nào là Việt Gian!
Tôi chỉ nói lên sự thật để cảnh chỉnh những tên Việt Gian chính thống đang trà trộn để phá hoại Cộng Đồng NVQG của chúng ta mà thôi! Còn tên nào nói tôi đánh phá CĐ thì cứ ra mặt! Tôi khôngđánh ai cả chỉ phá vỡ những âm mưu của bọn Việt Gian mà thôi! nếu có ai thắc mắc xin cứ liên lạc thẳng với tôi để cùng đối thoại.
Còn cứ tung tin dùng từ dao to búa lớn để hù doạ thì nên dẹp đi!
Đặng Ngọc Hằng
(Đã ký)
— On Sun, 10/16/11, vietweb <vietweb@frontier.com> wrote:
From: vietweb <vietweb@frontier.com> Subject: Bọn Việt Gian Mạo Dụng Email Để Đánh Phá Cộng Đồng NVQG Và Gây Chia Rẽ Hàng Ngũ CSQG To: “‘vietweb'” <vietweb@frontier.com> Date: Sunday, October 16, 2011, 10:43 AM
Kính thưa Qúy Thầy cùng Qúy Đồng Môn,
Trong thời gian gần đây bọn Việt gian đã mạo dụng email trandon1946@gmail.comđể đánh phá Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, đồng thời gây chia rẽ hàng ngũ Cảnh Sát Quốc Gia.
Xin Qúy Thầy cùng Qúy Đồng Môn đọc:
Trân trọng
HỘI CỰU SVSQ HỌC VIỆN CSQG VÙNG TÂY BẮC

[Pho Nang] Nguyễn Văn Diệp Học Viện CSQG VNCH WA ăn chận tiền cứu trợ TPB VNCH [1 Attachment]

FROM: heidi dang
Wednesday, October 19, 2011 12:00 AM

Message body

Đây là bằng chứng không thể chối cải Nguyễn Van Diệp nhiều năm trời toa rập với tên Nguyễn Văn Thảo đàn em của Việt Tân NguyễnĐình Sài, lấy tiền xương máu của NVHN dành dụm cho anh em TPB VNCH. Xin quý Thầy và đồng môn hãy lên tiếng để Học Viên CSQG tránh bị mang tai tiếng không hay.
———-Forwarded message———
From: heidi dang <heididangbui@yahoo.com
Date: 2011/10/15Subject: Hội Thương Phế Binh gởi Nguyễn Văn Diệp Học Viện CSQG
To: Diep Nguyen Van
<
Ông Nghiêm Hoà Chủ Tịch Hội Thương Phế Binh tiểu bang WA nhờ tôi chuyển attachment này đến Ông Nguyễn Văn Diệp Chủ Tịch Hội Học Viện CSQG VNCH
Dang Ngoc Hang
—– Forwarded Message —-
From: Truong Nguyen
To: PhoNang@yahoogroups.com; chinhnghiaviet@yahoogroups.com
Sent: Mon, November 1, 2010 12:25:02 AM
Subject: [ChinhNghiaViet] Fw: Fwd: Fw: [PhoNang] Người Việt Vùng Tây Bắc Hoa Kỳ hân hoan đón mừng Lễ Vinh Danh Cờ Vàng
Người quốc gia chỉ lo tranh cải chuyện không đâu. Chuyện quan trọng là có kẻ sửa bài quốc ca mà cả đám người tham dự từ chủ tịch Cộng Đồng đến quan khách vỗ tay hoan hô mới là lạ.
Năm xưa có người làm trò ảo thuật lấy giẻ bùi nhùi ra, úm ba la thành cờ vàng; ông hội trưởng, hội phó hội Hải Quân và Hàng Hải Thương Thuyền miền Đông Bắc Huê Kỳ phải từ chức. Tôi xin đăng lại y chang bài tường thuật của báo Người Việt Ngày Nay để mọi người xem kỷ lại không người ta biểu tôi bịa chuyện lại tặng cho tôi cái nón cối thì tội nghiệp lắm:
Hòa thượng Thích Tuệ Minh đến từ Missouri , trong ít phút ngắn ngủi trên lễ đài đã tạo sự chú ý cho quan khách tham dự khi HT nói về những những năm tháng trong tù cải tạo và nỗi khao khát hướng về lá Quốc kỳ VNCH thân thương. Dịp này ông cũng đóng góp vào phần văn nghệ đấu tranh bằng một ca khúc sửa lời từ bài Quốc ca đã được cử tọa tán thưởng bằng những tràng pháo tay hoan nghinh nghiệt liệt.
Các ông Chủ Tịch Cộng Đồng ơi !!!, thế này là thế nào ???, Quốc Kỳ, Quốc Ca là chuyện thiêng liêng, đâu phải là chuyện đùa, các ông VINH DANH CỜ VÀNG mà quên VINH DANH QUỐC CA VIỆT NAM CỘNG HÒA rồi !!!
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Thương Phế Binh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s