Khán thính giả Phố Bolsa TV nhận xét về các nhà báo đi Việt Nam


Nickname Lún Ghẻ trong các comments này, chính là họa sĩ “quậy” Huỳnh Thủy Châu, tác giả của tác phẩm “Nối Kết” nổi tiếng với hình tượng lá cờ vàng 3 sọc đỏ trong chậu rửa chân.

Phố Bolsatv

Khi nhà báo tổ chức biểu tình!
  • Lâm Mạnh Di Nghe nói các bạn đòi đc quyền tự do báo chí thông tin về tình hình VN. Vậy nhờ các bạn thông tin cho ng V Hải Ngoại biết bề tình hình nhân quyền ở VN, làm thế nào tìm đc tin tuc anh điếu cày, nhg người sinh viên Công Giáo đã bị ” mất tích ” từ nhiều tháng nay v.v… đây là những thông tin mà ng V cần biết, chứ mấy cái phỏng vấn nhà nc VN thì xem báo ở VN cũng đủ rồi.. cám ơn các bạn -LMD-

   Yesterday at 1:32am ·
  • Lún Ghẻ Anh Ecetera viết chữ tay không đẹp bất ngờ nha. tài hơn người nha.

   Yesterday at 8:30am ·
  • Lún Ghẻ muốn coi mí thông tin về nhân quyền, coi bên báo Người Việt á cũng nhiều lắm á. Mắc mớ gì đi biểu tình những ngưòi quyết định không đăng. Người V mình con rất nhiều người hơi bị vô duyên. cái thời bi giờ người ta đi Occupy mí tụi 1%, mình thì đi Occupy người của mình. Đúng là khùng !

   Yesterday at 9:01am ·
  • Lâm Mạnh Di Quyền tự do báo chí là quyền quan trọng nhất trong 4 quyền căn bản của con người. Tại sao nó lại quan trọng? Nó quan trọng ở chỗ qua đó là tiếng nói ” soi mói “, để ngăn cản nhg kẻ CÀM QUYỀN kg đc lạm dụng quyền hành mà làm điều sai trái. Vì vậy phóng viên báo chí mang nhiệm vụ quan trọng là tiếng nói bảo vệ quyền con người chứ kg có nhiệm vụ bảo vệ kẻ CẦM QUYỀN. Hãy nhớ lại các phóng viên đã phanh phui nhg chuyện làm sai trái của Tổng Thống Nixon trong vụ án Watergate và chính nhờ sự tự do báo chí này đã bắt ông Nixon phải từ chức. Đó mới là nhiệm vụ của phóng viên nhà báo. ĐƯA SỰ THẬT RA ÁNH SÁNG. Các bạn được về VN, rất hoan nghinh, nhg nhân dịp đó hãy là nhg phóng viên chân chính hãy lôi ra nhg gì mờ ám đang xảy ra tại VN: Tham nhũng, mua quyền bán chức, cướp đất của dân ..v.v… Có cả ngàn việc mờ ám ở VN, là phóng viên chân chính các anh hãy lôi nhg sự việc này ra ánh sáng. Còn đưa chuyện ăn nhậu với các quan ở VN thì đúng là vô duyên, ăn nhậu đâu phải là nhiệm vụ của phóng viên, ai làm chẳng đc.

   Yesterday at 10:33am ·
  • Lún Ghẻ để ngăn cản nhg kẻ CÀM QUYỀN kg đc lạm dụng quyền hành mà làm điều sai trá .cái đó là bạn nói hay trích dẫn ở đâu? Nếu là ý kiến của bạn, thì chỉ là ý kiến của bạn, không dính dáng đến chủ trương làm báo của người khác. phóng viên báo chí có quyền đang tải những gì họ thích. Bạn không muốn coi, simply walk away hay lập một tờ báo nói lên tiếng nói của ban. Không gì phải down down người ta vì không nói đúng whatever mình nghỉ là đúng. Cái đó là sai bét nhè rồi nha .

   Yesterday at 11:32am ·
  • Lún Ghẻ hơn nữa, làm báo o My khác với làm báo o vn ở chổ làm báo bên Mỷ có cái tự do không b6 chính quyền kìm kẹp. Muốn viết gì thì viết. Hay thì người ta mua coi, không hay thì sập tiệm ráng chiụ. Nếu mình nghĩ vậy thì mình take it easy. Còn không, thì thiệt tình, giống y chang cái kiểu kìm kẹp o ben vn, mất cái tự do nhân quyên ( làm báo ) của người ta. Ngay chổ tợ do còn ko co tự do, miễn bàn những gì đang xảy ra ở Vn đi nha. Vô duyên !

   Yesterday at 11:41am ·
  • Lâm Mạnh Di Vậy 4 quyền căn bản của CON NGƯỜI (trong đó có Tự Do Báo Chí) mà LHQ trong bãn Tuyên ngôn Quốc Tế Nhân Quyền là gí vậy ? Đó là 4 quyền CĂN BẢN để bảo vệ con người trong xã hội. Kg phải để bảo vệ kẻ CẦM QUYỀN. Đơn giản là vậy !!

   Yesterday at 11:53am ·
  • Lún Ghẻ ‎4 quyền CĂN BẢN để bảo vệ con người , hahaha, I just got you!

   Yesterday at 1:22pm ·
  • Lún Ghẻ vậy theo bạn, Viet Weekly là 1 thành viên trong Xh hay là kè cầm quyền. Viet Weekly có cái quyền tự do báo chí của họ không ? Tất nhiên là có. Mà họ đang thực thi cái quyền đó của họ. Nhưng có mí cái kẻ ” cầm đầu “vớ vẩn vài chục mạng người đang biểu tình WW và đang kiếm cách shup up cái quyền tư do báo chí của họ đó. Đơn giản là vậy !! Giải quyết vụ đó xong rồi hẳn nói chuyện nhân quyền cho người khác. VW còn chưa rỏ ràng cái quyền được đăng hay viết tin của họ mà !

   Yesterday at 1:29pm ·
  • Lâm Mạnh Di chẳng lẽ để bảo vệ người Cầm QUYền ? Họ có Công An, Quân đội trong tay cần gì bảo vệ nữa ?? Vì vậy mới gọi là Human Rights. Việt Weekly sử dụng luật Tự Do Báo Chí để cho ng đọc hiểu được tình trạng THật Sự của 1 quốc gia họ đến. Nếu đến chỉ để ăn nhậu thì họ chỉ là khách du lịch bình thường, có gì đâu mà phải khoe trương. Muốn hieu thêm về Human Rights thì vào đây đọc ở mục United Nations Charter:
   http://en.wikipedia.org/wiki/Human_rights

   en.wikipedia.org

   Human rights are “commonly understood as inalienable fundamental rights to which…See More
   Yesterday at 1:31pm · ·
  • Lún Ghẻ you should show that link to the people that protest and try to shut them up just because of differences. We should start from there and move further. Open thier mind about the right of the Press and then the human right !

   Yesterday at 1:51pm ·
  • Lâm Mạnh Di Cái công việc của phóng viên kg phải là đi ăn nhậu với chính quyền. Mà nhiệm vụ đầu tiên của ng phóng viên chân chính là ” soi mói, điều tra, phanh phui “, đưa Sự Thật ra ánh sáng. Biết bao nhiệu thí dụ trên thế giới nhg nhà báo đã dùng “the right of the Press” để phanh phui ra nhg việc làm sai trái của chính quyền. Vì vậy các chính phủ độc tài, quan tham rất sợ nhg ngòi bút chân chính. Viet Weekly về VN kg để soi mói, điều tra, phanh phui — mà lại nhận tiền vé máy bay của CP VN về ăn nhậu, đó là việc hoàn toàn tư nhân, có gì liên quan đến “the right of the Press” ?? ăn nhậu như vậy ai làm kg được, cần gì phải là phóng viên nhà báo ??

   23 hours ago ·
  • Lún Ghẻ vậy phóng viên không có quyền ăn nhậu à? VW về vn có vé máy bay của VN ( là theo tin của ban nhé) , chứ có do $ của cộng đồng Việt Nam hải ngoại đâu mà bảo phải làm cái này cái kia.

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ mà điều tra là điều tra cái gì? phanh phui là phanh phui cái gì? cho ai ?

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ You would never get it. Mấy người việt làm báo bên Mỹ chưa có cái tự do làm báo như các sác dân khác tại người việt nhỏ nhen, hiềm khích quá đáng.

   22 hours ago ·
  • Lâm Mạnh Di ở VN thiếu gì cái để điều tra … Phanh phui cho ai ? Cho mọi người biết được sự thật như thế nào .. Thí dụ qua vụ Watergate nếu kg có 2 phóng viện kiên cường thì đâu cho thế giới thấy được sự xấu xa cua TT Nixon, và qua đó áp lực bắt ông ta từ chức. Làm phóng viên ký giả, đó là nhiệm vụ chính. Chỉ có the right of the Press như thế này mới kiểm soát ngăn chận nhg người cầm quyền lạm dụng quyền của họ mà làm nhg việc bất chính .. Còn đi ăn nhậu với chính quyền thì có khác gì làm tay sai cho họ ..

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ Làm phóng viên ký giả, đó là nhiệm vụ chính; đó chỉ là ý kiến của bạn thôi. Đừng áp đặt ý kiến của mình lên chuyện làm báo của người ta chứ. You would never get it. Cái tự do nhân quyền ở Mỹ khác khác với cái tự do nhân quyền mà người Việt mình đang ” đấu tranh mồm” cho người ở trong nước á . Nếu ông thủ tướng vn mời bạn đi nhậu với họ. bạn có đi không ? không lẽ chỉ có đi nhậu thôi mà đã làm tay sai rồi à?

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ nếu vậy hồi xưa ông Thiệu đi nhậu với Mỹ, là làm tay sai cho Mỹ à ?

   22 hours ago ·
  • Lâm Mạnh Di heheheh đúng là ấu trĩ .. vậy nhiệm vụ chính của phóng viên ký giả là gì ?? Tại sao nhân loại lại tranh đấu để có the right of the Press ?? để báo chí đi ăn nhậu với chính quyền ?? Chán !!

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ nhiệm vụ chính của phóng viên ký giả là gì ? đưa tin. còn tin gì để kệ người ta chứ. Tại sao báo chí ko đi ăn nhậu được. Không trả lời được à?

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ Nhân loại là ai? nói rô ra nha. Nhân loại nghe rất chung chung. Bao gồm nhiều thứ lắm à nha.

   22 hours ago ·
  • Lún Ghẻ Nhân loại caủ bạn ko có trả $ mướn hàng tháng cho VW. Mí người biểu tình cũng ko có trà lương cho báo. Nhân loại là ai?

   22 hours ago ·
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Bình Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s