Nên năn nỉ thay vì Mục sư khuyên Linh Mục


KBCHN: Ông mục sư Huỳnh Quốc Bình và Biệt Động Quân Đoàn Trọng Hiếu đều là người của Việt Tân. Trong cuộc biểu tình tại Arizona có cả nhóm Phan Kỳ Nhơn (cũng là Vịt Tàn). Băng đảng Việt Tân gây náo loạn tất cả các cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới. Bây giờ mới thấy cảnh Cà Cuống chết đến đít vẫn còn cay. Chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang, nhìn thấy lawsuit thì mặt vàng như hầm cầu. Mục sư đi khuyên linh mục thật là chuyện buồn cười. Lo việc Chúa không lo cứ lo bưng bô cho Vịt Tàn. Không thấy xứ bộ trưởng Việt Tân Trần Trung Dũng đang xón đái ướt quần hay sao? Xin lỗi quý độc giả vài câu nói hơi bộc trực, nhưng với băng đảng Mafia này thì cần phải nói như vậy.   

Kính mời quý vị nghe cuộc hội luận:
Đề tài:
LM Nguyễn Văn Thuận Nên Bãi Nại!
Điều hợp: Huỳnh Quốc Bình
Ông Đoàn Trọng Hiếu nhận xét về Linh Mục Nguyễn Thuận:
– Tôi hết sức sửng sốt khi hay tin một linh mục Việt Nam kiện người Việt Nam.

– Tôi không biết LM Thuận đã dạy con dân Chúa thế nào về tình yêu thương mà lại có thể đi kiện đồng bào mình?
– Ông Nguyễn Văn Tạo là một chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà, từng chiến đấu bảo vệ miền Nam tự do. LM Thuận từng được sống bình an trong chủng viện để ngày nay có thể trở thành linh mục và rồi ông lại đi kiện người ơn của mình thì thật là oái oăm.
– Nếu ông Nguyễn Văn Tạo thua kiện và phải rơi vào tình trạng tán gia, bại sản, thì LM Thuận nghĩ sao? Ông có vui không?
Ông Huỳnh Quốc Bình nhận xét và kêu gọi:
– Nếu LM Thuận là người tỵ nạn VC thì LM Thuận không nên kiện người chống cộng.
– Nếu LM Thuận biết trân quý Cờ Vàng, biểu tượng của người Việt Quốc Gia thì ông đã không tìm cách ngăn cản người khác trưng biểu tượng nầy.
– Đây là lúc LM Thuận có thể chứng minh với mọi người mình là linh mục của giáo dân Công Giáo tỵ nạn VC, bằng cách rút lại vụ kiện đồng bào mình.

– Tôi chân thành khuyên LM Thuận nên lên tiếng giải thích để có sự cảm thông, nếu ông bị hàm oan thay vì im lặng và vẫn theo đuổi vụ kiện.
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Bình Luận. Bookmark the permalink.

One Response to Nên năn nỉ thay vì Mục sư khuyên Linh Mục

 1. akak47 says:

  -Cái sự (khuyên) của mấy ông đồng đảng này ba bựa quá…
  -Thứ nhất,linh mục thì cũng là người chứ có phải thánh nhân đâu mà ông kêu.Linh mục cũng phạm tội ấu dâm đầy ra kia hẳn ông không biết hay sao mà phải kêu sửng sốt vì 1 ông LM đi kiện đồng hương…
  -Thứ hai-LM có thể dậy con dân chúa về tình yêu thương nhưng con dân chúa có làm theo hay không thì lại là chuyện khác.Thử hỏi lúc bị đơn vi phạm với LM thì bị đơn có nghĩ đến tình đồng hương đồng bào gì gì đó không?Trắc hẳn là không rồi.Chính vì vậy thì mới có đơn kiện và buổi hội luận này để mấy ông thể hiện TY thương….
  -Thứ 3-giữa việc trân quý lá cờ Vàng và việc kiện 1 cá nhân chống CS là khác hẳn nhau.Các ông không thể lấy cờ vàng,lấy chính nghĩa QG-tị nạn CS để bao biện.Xem như đó là tấm vé thông hành cho tất cả việc làm của các ông,thậm chí cả những việc phạm pháp và khủng bố người khác được.Cờ Vàng hay cờ Đỏ gì thì kệ thây các ông,vi phạm PL thì phải bị trừng trị.Đến cái lẽ đơn giản như thế cũng không hiểu hay sao.
  -Thứ 4-Cái này mới là ba bẩn nhất của mấy chú chống Cộng đến chiều.Tự ông vi phạm thì ông phải chịu,giờ ông lại tự ra bài toán.Mươn danh chống cộng và cộng đồng để đại diện cho hành vi của mình rồi bắt người ta chứng minh.Thế có phải là gian xảo quá không..

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s