Khán giả Phố Bolsa TV bình luận về buổi nói chuyện của 2 chủ tịt


Phố Bolsa TV Video: Đài truyền hình VNA-TV/57.3 PV các nhà báo đi VN

nguyenvn89 (35 minutes ago)
Nghe mấy ông chống Cộng sản ở Bolsa mở miệng ra nói là đấu tranh cho người dân trong nước, nghe mà mắc cười. Nguyễn Xuân Nghĩa cũng biết nói về lịch sử giành độc lập của dân tộc Việt Nam hơn mấy nghìn năm qua mà bề tui thấy mắc cở quá.
anxinwelfareusa
anxinwelfareusa (1 hour ago)
2 Ong nay tiep tuc lua gat dong bao hai ngoai, yeu cau truc xuat 2 nguoi nay ve VietNam
myhailuas
myhailuas (1 hour ago)
Xin lổi ông phan kỳ nhơn ,ông nói đại diện hơn 90 triệu dân VN ông nói lại đi , ông không có quyền đại diện cho ai ngoài những người chống cộng như ông . Năm 1975 Ông chạy dắt dò cần cổ bỏ nước ,bỏ đồng đội chạy thoát thân ,bây giờ ông bày đặt dại diện , chống CS . đúng là thiếu suy nghĩ ! có ngon đồng bọn của ông về VN chống thử coi như thế nào .Tôi bảo đảm nội dàn bà con nít xử ông chứ không cần nhà nước .Ông đại diện cho những người bệnh tâm thần ở VN còn không được .chứ đừng nói đại diện cho ai?
tranaiquocvietnam
tranaiquocvietnam (1 hour ago)
@Choitele bây giờ đã khác rồi bác ơi, cái vấn đề kỳ thị hầu như ko còn, bây giờ ai cũng vô dc ĐH hết đó ông ơi. Chuyện bác kể là có thật nhưng đó là….ba mươi mấy năm về trước rùi
zuy1982
zuy1982 (1 hour ago)
1 số cơ quan truyền thông hải ngoại chưa chuyên nghiệp:
– Người dẫn chương trình nói quá nhiều, làm mất nhiều thời gian, thời lượng chương trình.
– Người dẫn chương trình để điện thoại di động trong người.
* Kết luận: về việt nam xem người ta làm truyền thông mà học hỏi!
myhailuas
myhailuas (1 hour ago)
Nếu nói như LS nguyễn xuân nghĩa phobolsa theo cộng sản là quá đúng .người ta theo những cái gì còn tồn tại ,chứ không theo những cái gì đẫ mất .đó là quy luật phát triển !
myhailuas
myhailuas (1 hour ago)
Theo lời LS nguyễn xuân nghĩa” Cái gì không hợp với lòng dân thì sẽ không tồn tại” nói đúng ! Cũng như chế độ VNCH không hợp với lòng dân sẽ bị xóa sổ .Như vậy đừng dựa vào VNCH và lá cở 3que mà chống CS. và rỏ ràng là CSVN hợp với lòng dân nên tồn tại 36năm và vẩn tiếp tục tồn tại .VN muôn năm ! ĐCSVN muôn năm ! Bác Hồ muôn năm . VNCH chết tuyệt không tồn tại nữa OK Nguyễn xuân nghĩa .
ghiter0903
ghiter0903 (1 hour ago)
Có 1 điều tôi rất thắc mắc khi xem phần giới thiệu chương trình” bước chân Việt Nam “của đài VNA là trên bản đồ Việt Nam đưa ra có 1 khoanh màu xanh của tỉnh gia lai và con tum khác biệt so với màu đỏ của toàn lãnh thổ Việt Nam, vậy VNA đưa ra hình ảnh khó hiểu đó là như thế nào.anh Lân hoặc ai đó biết thì giải thích cho tôi được không..?
YeuBacHo111
YeuBacHo111 (4 hours ago)
tui nói thật nghe 2 thằng này nói , tui thấy mắc cười quá , ai mượn ông đấu tranh giùm 90 tr ng trong nước vậy , họ đâu có cần đâu , họ chỉ mún những ng hải ngoại đừng có chống lại đất nước nữa , nếu vậy các ông làm đơn xin Mỹ cho nơi các vị đang sống thành 1 nước đi , để coi mỹ có ok k , các vị chống CS VN thì coi như các bạn đang chống lại nc Mỹ đó
dantocvn100
dantocvn100 (4 hours ago)
Qua cuộc trò chuyện với Kỳ Nhơn và Xuân Nghĩa chúng ta đều thấy rõ sự độc tài và lý luận kém cỏi.Nói thì đuối lý mà ko mở ra được việc gì sáng sủa cả.Vẫn lặp đi lặp lại mấy chiêu bài cũ rích,nghe nói chuyện là người ta hiểu ngay sự độc tài của những tên này.Dân chủ và ngôn luận là phải hợp ý những phần tử này,trái ý là bị chụp mũ ngay.Nói trước mặt mọi người thì tỏ vẻ ta đây nhưng lại đi đâm sau lưng người.Rồi thời gian và bà con sẽ trả lời cho họ biết thế nào là tự do,cứ ở đó mà đón nhận nhé
langduloving
langduloving (6 hours ago)
Cám ơn PhoBolsaTv đã đưa clip của VNA lên để mọi người thấy rõ được sự cân bằng lực lượng giữa hai bên.
Rõ ràng qua lập luận của Phan kỳ Nhơn và Nguyễn xuân Nghĩa, chúng ta thấy họ không dám đối thoại với các anh là đúng. Hai người này không có gì để nói ngoài sự bảo thủ và cục bộ, tầm nhìn quá thấp so với sự thay đổi ngày càng nhiều trên trường quốc tế.
Đã bước qua kỷ nguyên mới của nhân loại rồi mà họ vẫn luôn muốn cộng đồng người Việt luôn phải đóng cửa, bịt mắt bịt tai để đón nhận sự tuyên truyền ngu ngốc của bọn họ.
vietnammuonnam92
vietnammuonnam92 (7 hours ago)
Ông Phan Kỳ Nhơn sao mà tôi thấy ông ta không có tướng lãnh đạo, dạy mà sao một đám vẫn nghe lời ông ta răm rắp vậy ta. Thiệt lạ, chắc do tôi đạo hạnh không tới nên coi tướng của ông ta sai hay sao??????
choitele
choitele (7 hours ago)
@Traiaiquoc – Bac biet duoc bao nhieu ve CS? Neu CSVN de cho moi nguoi song tu do (Cai tu do don gian nhat la ,Toi dau tu tai n,sau do toi nop don di hoc dai hoc ,Cac ong co biet nha nuoc cua ong tra loi voi toi mot cau ,Anh phai co nguoi lam cach mang dang vien chung vao ho so thi moi di hoc duoc ,2-Gia dinh cua toi chi lam an buon ban nho ,ho da duoi gia dinh cua toi ra khoi nha va di xuong vung kinh te moi.(luc do bac o dau?co thay va co biet chuyen nay khong?Neu bac tra loi voi em la bac khong biet va khong co chuyen nay ,Thi cau tra loi chac chan cua toi la ,bac nam trong rung sau rung xa nen khong biet ,Hay tinh thuc va hoi lai ai la nguoi lam cho chung toi phai chay tron ra nuoc ngoai va tai sao .Bac nen hoi cha ong cua bac tra loi truoc khi bac noi chuyen voi toi nhe ,Vi muon noi chuyen voi toi bac phai co trinh do toi thieu de hieu duoc nhung gi toi dang noi bac nhe ,Mong bac mo rong them mot chut kien thuc truoc khi vo dien dan nhe
bacadoi
bacadoi (8 hours ago)
Nói cho vui ! Ông thầy cãi Xuẩn Nghía lên TV mà đeo cái khăn trắng nơi túi áo vét là điềm không may , sẽ đại bại” tùy nghi di tản ” bỏ của chạy lấy nguời như tháng 4 -75
MrChau2001
MrChau2001 (9 hours ago)
Nho anh Vu Hoang Lan hoi giup Dai truyen hinh VNA, tren logo ban do Viet nam cua chuong trinh Buoc chan Viet nam co 1 phan mau xanh la cay o khu vuc Tay Nguyen co y nghia gi vay? Co phai chuong trinh muon ung ho mot nuoc “Dega” doc lap?
Than
TheSaigon7777
TheSaigon7777 (11 hours ago)
càng nghe dogter nghĩa nói mình cảm giác ông này giống những gì cộng sản đang làm quá hahah kêu gọi tờ báo hạn chế những bài viết không tốt cho phía họ như vậy chẳng khác nào họ làm y như cộng sản ,đúng là ngờ u mà tỏ ra nguy hiểm
TheSaigon7777
TheSaigon7777 (12 hours ago)
Ông phan kỳ nhơn nói như thế thì có vẻ như mấy ông quan tâm đến người việt nam lắm hả , nói nghe mà buồn cười mồm nói tự do dân chủ mà hành động như thằng mất trí
TheSaigon7777
TheSaigon7777 (12 hours ago)
Ông nghĩa này nói mà không biết ngượng, ông bè phái kéo những người ít hiểu biết tới trù dập một tờ báo vi phạm nghiêm trọng quyền tự do ngôn luận,làm ảnh hưởng việc kinh doanh của người ta gây mất trật tự mất đoàn kết giờ ngồi ở đây kiểu đó,đúng là vừa ăn cướp vừa la làng
TheMeocon1
TheMeocon1 (12 hours ago)
phankynhon va nguyen xuannghia thiet nghi la nguoi hieu biet ma sao lai. mu` quang’ the . Cu ngoi ben My ma chong cong va bat nguoi ta cung chong cong de duoc cai j ha . O vn la ca 1 dat nuoc nguoi ta dang co gang ‘ xay dung ma cac ong ben nay cu thich chong doi la sao ha . Vo ly qua di , cac ong ko yeu nuoc vn roi . Nan~ ghe
BB60Mr
BB60Mr (12 hours ago)
VNA đã thực hiện 1 chương trình 2 chiều có hại cho Nhơn & Nghĩa – Người Việt trong nước đã cảm thấy đau buồn cho cái khả năng tư duy và trình độ lý luận của những người được gọi là cầm đầu người Mỹ gốc Việt bên đó. Chính quyền Việt nam thực sự vui mừng khi có những người mang danh đối lập mà có những bộ não xuẩn thị đến như vậy. Thôi… đành chờ Nhơn, Nghĩa tự xéo đi, để hy vọng 1 giai tầng có đầu óc hơn làm cái việc mà cộng đồng mong đợi.
LazyxKidd
LazyxKidd (13 hours ago)
sau khi xem qua hai cuộc phỏng vấnhai bên,tui thở pháo nhẹ nhõm vi ;bên VW không đủ tư cách đối đâu với LS Nx Nghĩa,một người trầm tĩnh ,ăn nói thuyết phục ,có văn hóa,lý luận vững chắc.Ngược lại một ong Trường mất bình tĩnh qua khích,sai lầm nữa là dùng đệ tử Np Hùng [mot người quá tệ về nhân cách cung như uy tín ] nói nang bừa bãi lung tung không có cơ sở vững chắc.Dứng sau lưng VW là nhung thành phần quá ô hợp .[ong Phong,ba Chau,ong Tứ,bà Thành,ong Yêu …]thua la chắc ,rủi nhiều hơn may.Có lẽ CSVN nên tìm người khác để cho tiền,đám này vô dụng quá,anh Lân trả lời phỏng vấn rất khiêm tốn ,khá hay,nhưng lập trường thì ai cũng rõ rồi
lyechip
lyechip (13 hours ago)
Mọi người ai biết cho mình hỏi bản đồ Việt Nam trong đài VNA khu vực màu xanh có nghĩa gì vậy? Ở đây cũng không thấy 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trong bản đồ?
thanhbinhtb
thanhbinhtb (13 hours ago)

Tự cô lập mình với quê hương, với gần 90 triệu dân Việt trong nước. Những việc làm của các ông không có chính nghĩa nên đó chỉ là những lời ngụy biện.Trước 1975, tiền Mỹ, vũ khí Mỹ, cố vấn Mỹ…cuối cùng các ông đã thất bại.

Sau 1975, hơn 35 năm rồi. Các ông đã thắng được những gì.

Cộng sản vẫn nắm quyền và điều hành đất nước.

Thật khó để 1 người đã bỏ rất nhiều công sức, tiền bạc vào một việc gì thôi ko làm việc đó nữa, dù biết được việc đó không đem lại kết quả gì, nhưng thật khó để họ bỏ được cái tôi cố chấp mà làm điều đúng đắn.

Ôi!!!những người tự tách mình khỏi quê hương, tự cô lập mình với đất mẹ.

nguyenvn89
nguyenvn89 (13 hours ago)
Xem trả lời phỏng vấn của Phan Kỳ Nhơn và Nguyễn Xuân Nghĩa do PhốBolsaTV phát, đúng hai ông này không khác gì là một gánh xiếc hề. Cũng giọng điệu đó, trong nhà cũng như ngoài hè chẳng có gì thay đổi. Đã vậy mà mở miệng ra mà không biết ngượng, dân chủ ở Mỹ cũng phải có giới hạn hả ông luật sư, tuần báo VietWeekly do người đọc quyết định thì người ta muốn viết gì thì kệ, anh không thích thì đừng mua, đừng đọc, đừng nghe. Trước 1975 nghe đến Việt cộng, sau 1975 đến nay nghe đến Cộng Sản là vãi đái ra quần rồi mà bày đặt đấu tranh cho Việt Nam.
tungninhhiep
tungninhhiep (14 hours ago)
VNA là đài truyền hình gì vậy?
LoveFilmAll
LoveFilmAll (14 hours ago)
Nói 1 câu cho nó vuông là cái hội của ông Nhơn với ông nghĩa này chả si nhê gì cả, chống đi chống lại cho hết time thôi….người VIệt trong nước có khùng mới nghe các ông trình bầy :))
chimseliulo
chimseliulo (15 hours ago)
Xin mọi người lên đây dù trẻ hay già hãy viết tiếng Việt có dấu …comment lịch sự.Ai chưa về Việt Nam thì những người trong nước hãy lịch sự và nhẹ nhàng nói chuyện,còn ai ở Việt Nam chưa ra nước ngoài thì cũng lịch sự lắng nghe để biết và comment lại ý kiến của mình.Hãy cư xử văn hóa từ trên mạng đó cũng thể hiện sự văn hóa của Người Việt Nam…
nguyenvn89
nguyenvn89 (15 hours ago)
Không dám đối diện với Nhà báo Nguyễn Phương Hùng, ông Trần Trung Dũng là một thằng hèn. Trời, ở Bolsa này đâu chỉ có một mình ông Trung Dũng không dám đối diện với Nhà báo Nguyễn Phương Hùng.
chimseliulo
chimseliulo (15 hours ago)
Rất mong PhoBolsa Tv sẽ là một kênh truyền hình khách quan và trung thực nhất phản ánh cả bên trong và bên ngoài Việt Nam để cả hai bên hiểu rõ về nhau hơn và không còn ranh giới người trong nước hay người hải ngoại mà chỉ còn là Người Việt Nam mà thôi…Kính chúc PhoBolsa Tv ngày càng phát triển …
thanhbinhtb
thanhbinhtb (16 hours ago)
Đề nghị Phố Bolsa TV biên tập những comment không dấu để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt và điều đó cũng thể hiện sự tôn trọng đối với người đọc những comment này.
thanhbinhtb
thanhbinhtb (16 hours ago)
Đề nghị Phố Bolsa TV biên tập những comment không dấu để giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt, để tôn trọng người đọc những comment này.
bacadoi
bacadoi (16 hours ago)
Thứ bảy các nhà báo sẽ biểu tình phản đối bè lũ ác bá man rợ Nguyễn Xuân Nghĩa , Em kỳ vọng và tin tuởng các Bác với cái tâm trong sáng sẽ gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh nhóm nguời cực đoan cuồng tín .Xin các Bác hãy thật bình tâm đừng nóng giận truớc những hành vi thô bỉ vô văn hóa của chúng . Rất phục lý tuởng và sự quyết tâm của PhoBolsatv,Vietweekly,KBCHaing­oai .Chúc thành công !
langduloving
langduloving (17 hours ago)
Dạo này trang phobolsatv sôi động, comments của khán giả cũng sôi động theo.
Ngày càng nhiều thanh niên trong nước tham gia diễn đàn này, đây cũng là nguồn ủng hộ cho các anh Etcetera, Nguyễn phương Hùng, Vũ hoàng Lân mạnh dạn thực hiện ước nguyện của mình.
Tôi rất tin tưởng đạo diễn Trần nhật Phong sẽ có bước đột phá trong đợt biểu tình này để người dân trong nước hiểu được bề trái của các tổ chức chống Cộng điên cuồng tại hải ngoại.
ghiter0903
ghiter0903 (18 hours ago)
@SpringKify đúng là nước Mỹ rất thực dụng,một mặt họ vẫn quan hệ bang giao với chính phủ Việt Nam ,mặt khác họ vẫn dung túng và nuôi dưỡng những tố chức chống phá Việt Nam bởi 1 điều đơn giản họ dễ dàng dùng những tổ chức đó để gây ảnh hưởng ,mặc cả chính trị với Việt Nam,người Việt chúng ta không tỉnh táo và đoàn kết rồi cũng sẽ chỉ là con rối cho nước lớn mà thôi
vaymacungconua
vaymacungconua (19 hours ago)
Truyền hình VNA đã tạo một diễn đàn thật sôi động và mang tính trung gian rất hay. Nhưng thời gian không được nhiều lắm MC của Đài nên ngắn gọn, đừng quá văn chương và nên tạo cho khách mời có cơ hội nói. Thanks
SpringKify
SpringKify (20 hours ago)
Những người biểu tình chống VW và phobolsatv là những kẻ cuồng tín theo kiểu hồi giáo cực đoan. quý vị hãy tự hỏi là quý vị ở tận Mỹ mà cứ chống phá VN thì có hiệu quả không? Quý vị dựa vào ai ? Chính quyền Hoa Kỳ rất thực dụng, họ xem quý vị như con bài thôi. Nếu đưa lên bàn cân để chọn chính quyền Vn với quý vị thử hỏi họ chọn ai? dĩ nhiên là chọn VN rồi vì VN đem đến cho họ nhiều lợi ích kinh tế, chính trị…còn quý vị quanh năm chỉ có mỗi trò điên cuồng chống phá không hiệu quả rồi quay sang chống cộng đồng và phá rối, Mỹ chẳng lợi gì ngoài việc phải điều cảnh sát canh chừng quý vị. Hãy suy nghĩ lại và tỉnh táo hơn, các thế hệ trẻ người VN tại Hoa kỳ càng ngày càng nhận ra việc làm quá khích và phi nghĩa của quý vị đó.
pochimem
pochimem (21 hours ago)
Xem qua clip “Đài truyền hình VNA phỏng vấn Phố Bolsa TV, Việt Weekly và KBC Hải Ngoại” chúng ta thấy rõ tất cả những câu hỏi mà liên ủy ban chống cộng sản và tay sai đưa ra đều có 1 ý định đó là chụp mũ, và chỉ chấp nhận thông tin 1 chiều, không chịu và ngăn cản tất cả các sứ giả không được mang thông tin mà họ không muốn đến với cộng đồng VN ở CA.
Tù hành động này của các ông Nguyễn Xuân Nghĩa, Phan Kỳ Nhơn…Tôi liên tưởng đến câu chuyện mà tôi còn nhớ mang máng rằng có một vị vua vì dốt nát ngu si do không muốn tiếp nhận thông tin đã chém đầu sứ giả vì ngọn đèn điện.
Đã đến lúc cộng đồng VN ở CA cũng như ở hải ngoại đừng bao giờ tin vào những người như Nguyễn Xuân Nghĩa, Phan Kỳ Nhơn… những người mù mờ về thông tin (đói thông tin trầm trọng)
ez2love1975
ez2love1975 (21 hours ago)
@nguyenthuyang: “toi nghi ban EZ2LOVE1975 dau khong co nao nen moi hoi the ,hay ban muon doc bao theo kieu ru ngu”<<< Tôi không biết nên mới hỏi, ban không cần mạ lị và chụp mũ tôi như vậy đâu. Phobolsatv của anh Lân có chủ trương “Không có gì là cấm kỵ không thể hỏI”.
Xin bạn xem lại dùm. Cám ơn nhiều
nguyenthuyang
nguyenthuyang (23 hours ago)
CAC BAC BIEU TINH PHAN CONG NEU TOM CO DUOC NXN , CAC BAC CU DUA NO LEN THIEN DANG CHO EM ,CHO NO CO DIEU KIEN DE TRACH THIEN DANG LA TAI SAO LAI DUA NO XUONG HA GIOI VAO GIO COC CHET ,DE BAY GIO DANG LA LUAT SU LAI BI CAC NHA BAO O PHO BOLSA SAP CHO HAN THANH TO SU
thephi100
thephi100 (23 hours ago)
Kính mời các bác Choitele,LzyxKidd ủng hộ và phổ biến rộng rãi cho các chiến hữu phe ta cùng với bà con trong nước biểu tình chống Tàu cộng từ ngày 17-21/11/2011 tại TP Hồ chí Minh 161B Lý chính Thắng,phường 7 quận 3(Cơ quan của nhà xuất bản Trẻ).Các hôm đó sẽ có rất nhiều “Hoàng sa Trường sa là của Việt nam”.Kỳ này cho các anh CA làm việc mệt nghĩ luôn..he he.
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

5 Responses to Khán giả Phố Bolsa TV bình luận về buổi nói chuyện của 2 chủ tịt

 1. haodanh says:

  Mấy em VW nghe đây (nguyên văn của Phan cục phâ.): Sau 52 tuần biểu tình (2007) thì các anh nhận thấy các em có sự ăn năn, hối cải và có ý phục thiện nên sau khi họp lại đã quyết định “sẽ mở con đường sống cho VW trở về với tập thể NV tị nạn CS”. Từ 2007 đến 2011 thời gian này các em rất là hài hoà (ngoan ngoãn nghe lời các anh) sống trong sinh hoạt chung. Nhưng (ở đời hay xuất hiện chữ nhưng khốn nạn này) đầu năm 2011 các em lại nổi chứng … ngựa chạy trở lại con đường cũ. Các em bắt đầu đưa những cán bộ CS về ngay sân sau nhà các anh (Ga đần Gô) và tiếp theo là những cuộc đi về VN dự đại hội văn hoé gì đó. Như vậy rõ ràng là các em đã quay ngoét 180 độ phản bội lại lòng tin của các anh. Vậy là seo?

  Hahahha, nghe ông cục phâ. này nói chuyện phát mệt. Nói túm lại mục đích biểu tình trước giờ của băng nhóm ổng là cố gắng chiêu hồi, ké…o (chữ này ổng kéo dài) ai lầm đường lạc lối trở về con đường ổng … vạch sẵn. Ối giời ơi ông phâ. ơi, thà rằng con đường Thiên lý (đi không bao giờ tới) của ông có ít nhiều tiến triển (sau 36 năm) thì ông còn bám víu, hy vọng và ké..o người khác vào. Nhưng tình hình hiện tại thì sao? Sau gần 40 năm chống cộng ông nói mọi người nghe thử coi các ông đã làm được cái gì? Có phải là con số 0 to tướng hay không? Trong khi VN ngày càng ổn định và phát triển về mọi phương diện. Vậy mà ông cứ đòi “vạch trần” (từ của ông) và kéo những người có đầu óc nhìn xa trông rộng và tiến bộ hơn ông trăm lần … về với ông. Cái này tiếng Việt nó gọi là: thằng vừa già vừa nghèo rớt mồng tơi mà cứ đòi làm đại ca.

  Còn về mặt tình thì kiểu chống cộng cứng nhắc, quá khích, không hợp thời của ông sẽ cắt đứt mọi thiện cảm, sự ủng hộ trước giờ của đồng hương (sự thật rành rành ra đó).Hơn thế nữa Ông đã tự mình chặt cây cầu để không còn con đường nào về thăm lại quê cha đất tổ dù chỉ một lần trước khi lìa đời. Đây là sự thiệt thòi nhất cho những người ở vào lứa tuổi của ông. Chổ này tôi nói hơi dư thừa vì thứ người như ông biết quý mịa gì tình tự quê hương.

  Những tên CCCD nghe này: Ở nhà có cái gương không? Soi lại khuôn mặt mình coi còn trẻ hay đã già rồi? Sống còn bao lâu nữa mà sao không biết uyển chuyển vậy? Đã 36 năm chống cộng kiểu phân biệt lằn ranh QC không có kết quả thì phải đổi hướng chứ. Ăn cỏ hay cơm mà sao đầu óc như con bò vậy?

  Like

 2. trung dung says:

  Cộng đồng Bolsa này có một đàn bò như vậy, chứ không chỉ có một con bò Đổi Màu đâu. Chỗ nào đi chệch hướng đã vạch sẵn là . . . húc. Vì thế nên bây giờ mới có chuyện phản công chứ. Đàn bò này gồm có bò con bò cái bò lớn bò nhỏ, trong đầu chỉ có óc bò mà thôi. Trong đàn có một con tên gọi là luật sư bò, cũng là bạn của bò đổi màu. Ha ha ha . . .

  Like

 3. Các bạn VN ơi .Tại sao các bạn lại đối sử với Bác K y K ỳ Nhong của tui tàn nhẫn như vậy hở.Các bạn nên giúp đỡ cho bác Kỳ Nhong về thăm quê hương 1 chuyến trước khi chết có đượ hông hở?Tật là tội nghiệp..
  Quê Hương Nếu Ai Không Nhớ,Sẽ Không Lớn Nổi Thành Người……..

  Like

 4. Chào bạn đọc,

  Có một điều tôi chưa dám quả quyết. Con dâu của ông Phan Kỳ Nhơn ở Việt Nam. Chắc chắn con trai của ông hoặc chính ông phải về Việt Nam để dạm hỏi. Không lẽ phong tục cưới hỏi ngày nay văn minh dạm hỏi bằng Skype, Yahoo messenger … Ông Phan Kỳ Nhơn thì không biết gì về điện toán. Chính tôi là người setup email cho ông mà con của ông phải mở ra dùm cho ông đọc, xong vắt tay lên trán suy nghĩ. Vì ông già lớp 3 trường làng đâu biết đánh máy.

  Mấy bạn phiá bên Ban Điên Dại cộng trừ Nguyễn Xuân Nghiã hỏi xem thử Passport củA ÔNG CÒN SẠCH SẼ KHÔNG?

  Like

 5. doikhonglamo says:

  Thấy cách nói chuyện của Phan kỳ Nhông này vừa dốt lại vừa ngu, ở tuổi gần đất xa trời rồi mà vẫn còn hám danh hám lợi thì đến chết cũng không yên thân.
  Khi những người trong nước – nhất là thế hệ trẻ – xem được những clip này họ sẽ nghĩ sao về cộng đồng chống Cộng hải ngoại ?
  Anh Nguyễn phương Hùng cũng đã ngạc nhiên về sự thay đổi của đất nước sau mấy mươi năm trở về, còn họ, lúc nào cũng nghĩ VN vẫn còn mãi sống cảnh lầm than đói khổ. Cái u mê chống Cộng đã giam hãm suy nghĩ của họ cộng thêm cái danh cái lợi làm họ càng thêm tăm tối mà họ không hay biết.
  Ngay chính tôi đây, vài ba năm một lần đi lại những vùng đất mà mình đã đi qua, tôi cũng không ngờ đất nước mình lại thay đổi nhanh như thế. Tôi thật sự nể phục tinh thần ngoan cường của người Việt nam trong việc vượt qua khó khăn để xây dựng đất nước.
  Đất nước ta chưa hẳn đã tốt, vẫn còn nhiều cái xấu cần phải khắc phục nhưng điều đầu tiên phải làm cho bằng được, đó là tạo nên sự đoàn kết một lòng giữa những người Việt nam với nhau, điều này người dân trong nước đã và đang làm rất tốt, bằng chứng là đất nước ngày một phát triển, còn cộng đồng hải ngoại thì có lẽ phải chờ đến khi những lão già khí đá chống Công cực đoan đó về bên kia thế giới mới mong có được tiếng nói chung.

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s