Nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định


Dịu dàng cỏ hoa – Body Painting Dương Quốc Định

Dương Quốc Định là một trong những nhiếp ảnh gia chụp nude hiếm hoi mà tôi cảm thấy yêu thích. Bởi những góc máy chụp rất có duyên, bởi ý nghĩa cùng với cái thần mà những bức ảnh nude của anh mang lại. Mấy năm gần đây dân chuyên nghiệp chụp ảnh chắc không ai xa lạ với Dương Quốc Định, bởi anh đã đạt rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ảnh nghệ thuật ở trong và ngoài nước. Mới đây anh vừa vinh dự được nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi ảnh quốc tế Giuliano Carrara lần thứ  VII  trong một buổi lễ long trọng tổ chức tại Hội trường lớn Tòa thị chính thành phố (Italia) ngày 11/05 vừa qua với sự có mặt của ông Riccardo Busi Tổng thư ký Liên đoàn Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), ông Fulvio Maerlak Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh Italia (PIAP) cùng nhiều quan chức và đại diện giới nhiếp ảnh của Italia và thế giới.
Hôm nay tôi muốn mang đến cho các bạn những bức ảnh trong bộ sưu tập Body Painting của nhà nhiếp ảnh gia tài năng Dương Quốc Định. Cảm nhận của tôi khi nhìn những bức ảnh trong bộ sưu tập này là sự hòa quyện thanh thoát nhẹ nhàng giữa những đường cong cơ thể của người mẫu cùng với những đường nét hoa thanh thoát được vẻ chi tiết và cầu kì lên cơ thể của những người đẹp.  Ngọt ngào dịu nhẹ những nhánh hoa người giữa đất trời và thiên nhiên, tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng mà tạo hóa ưu ái dành tặng của nhân loại. Mời các bạn cùng ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của bộ ảnh này.

                                                                                Ảnh: Nghệ sĩ Dương Quốc Định

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Hình Ảnh, Văn Chương - Văn Học. Bookmark the permalink.

One Response to Nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định

  1. trung dung says:

    Thật tuyệt vời. Đầy sáng tạo, mới mẻ. Ảnh nghệ thuật đạt tới đỉnh cao. Tôi cũng thích chụp ảnh, cũng thỉnh thoảng đi săn ảnh đây đó, và nhìn mấy tấm ảnh này, tôi hết sứa bái phục.

    Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s