Đảng viên Hồng Thuận về Việt Nam nhưng lại chống phái đoàn CSVN tại APEC


KBCHN: Ngày 14/11/2011 Hồng Thuận tức Trinity Phạm đang biểu tình chống CSVN vi phạm nhân quyền tại APEC, Hawaii.

Hình ảnh của đảng viên Việt Tân về nước hoạt động “tự do” dưới lá cờ máu của Việt-gian cộng-sản

LTS: Hồn Việt UK online xin gửi tới quý độc giả một số hình ảnh tiêu biểu của một đảng viên trong băng đảng Việt Tân, Hồng Thuận.  Qua những tấm hình này, mọi người xem có thể hiểu rằng: băng đảng Việt Tân đã được bọn cầm quyền cái gọi là nhà nước XHCNVN cho phép tự do hoạt động chính trị chống “chính phủ” ngay tại trong nước.
 • Quyền tự do gia nhập đảng “đối lập” Việt Tân ngay ở trong tù như trường hợp của Trần Khải Thanh Thủy…
 • Băng đảng Việt Tân dùng “gậy ông đập lưng ông” của tên ma cô dắt gái Nguyễn Minh Triết, nghĩa là đưa gái đẹp về nước làm cò mồi dụ khị mấy tên cán bộ VGCS đây ?!!!
 • Những hình ảnh ăn chơi, rượu thịt ê hề thì làm gì còn có dân oan, người nghèo, làm gì thiếu tự do, làm gì mà kêu mất nhân quyền… để mà tranh đấu!
 • Phải chăng câu trả lời là muốn có những thứ vừa rượu thịt, vừa gái đẹp, vừa “tự do” ăn chơi thả giàn như Hồng Thuận làm tiêu biểu, thì nhập chung màu cờ, HGHH với Việt-gian cộng-sản, quên béng đồng bào, bỏ mặc Tổ Quốc đi!!!
aHT5.gif
Chương trình buổi ra mắt Trần Khải Thanh Thủy với đồng hương tại Cali
của đảng Việt Tân, do đảng viên Hồng Thuận (mặc áo dài xanh) điều khiển
HT70.gif
đảng viên Việt Tân, Hồng Thuận công khai và “tự do” phục vụ dưới hai màu cờ!!!
Sau mục phục vụ đảng?… đến mục “tự do” ăn chơi tại nước CHXHCNVN của đảng viên Việt Tân
(phải chăng đây cũng là một hình thức quảng cáo “tự do” mọi mặt, từ chính trị cho tới hội nhập văn hóa trong xã hội của Việt gian cộng sản mà băng đảng Việt Tân muốn giới thiệu với đồng bào tỵ nạn CS ?!!! Kính mời quý bạn đọc thẩm định)
Nhất trí chống Cộng cho đến khi gục ngã bên ly rượu
“công tác” của đảng Việt Tân tại hải ngoại
Với Mai Hữu Bảo
Ba nhà báo: KBCHN, Huy Phương và Thanh Phong
Việt Tân Nguyễn Duy Nghiêu, Đoàn Thế Cường
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

14 Responses to Đảng viên Hồng Thuận về Việt Nam nhưng lại chống phái đoàn CSVN tại APEC

 1. karelphung says:

  Tình hình là em ra nhập đảng Vịt tân, đề nghị anh chị em không ai được cản nhé! Thấy các bé của Vịt tân là nhóm máu D nó lại sôi lên sùng sục, không làm sao mà hãm được.

  Like

 2. nguyenvn89 says:

  Em Vịt này nếu về Việt Nam lần tới thì tôi xin làm tiết canh, béo tốt thế này thì hứng cũng được một tô lớn. Ăn chơi hơn lần trước cho mấy anh thấy thèm rỏ dãi.

  Like

 3. jeanydang says:

  Cái thằng viết bài này nó đang nói cái gì mà tui nghe chả hiểu từ gì vậy nhỉ? Cái hình nào chứng tỏ là con vịt này nó đang chống đối CSVN nhỉ? cả cái hình giơ cái gì đó bị cắt đi cũng bảo là giơ cao cờ vàng… Rõ là cái phong cách của cái bọn chống cộng bằng mồm… Từ câu nói đến hình ảnh. Chả có cái gì ra hồn cả…
  @ Anh Hùng đăng chi mấy cái bài này cho bẩn trang vậy anh?

  Like

  • Chào Jennydang,

   Bạn có thể hỏi thẳng trang web honvietuk. KBCHN chỉ chuyển tin tức thôi. Lý do đăng bài là vì đảng viên Hồng Thuận tức Trinity Phạm về VN hoạt động và ra về an toàn. Nhưng ra đến hải ngoại lại tiếp tục biểu tình chống chính phủ VN. Câu hỏi là ở chỗ này.

   Cái hình bị cắt phần trên là cờ vàng đúng rồi vì khi đó cô Hồng Thuận đang đứng trong nhóm biểu tình cầm cờ Vàng không lẽ cô dám cầm cờ Đỏ?

   KBCHN đăng bài này không sợ bẩn trang vì quan niệm nấu mình bị bẩn nhưng làm sáng tỏ được ssự thật cũng nên bẩn một làn sau đó rửa sạch sẽ lại.

   Like

 4. jeanydang says:

  Việc con vịt này nó làm em xì gì đó là việc của nó… Nó nhận tiền thì nó làm thôi chứ nói gì nhỉ… Cũng như mc Kì Duyên thôi… Có gì phải hét toáng lên nhỉ… Đúng là cái bọn rỗi hơi… 😐

  Like

  • Những người làm báo, chuyển tin không rỗi hơi mà là chức nghiệp “thấy sao nói vậy người ơi”. Nếu không có những người rỗi hơi chuyển tin thì bà con biết mấy chuyện này không?

   Like

 5. Ngô Minh says:

  Mấy trang mạng hải ngoại nói biểu tình chống nhà nước VN tại hội nghi APEC ở Hawaii có thật không nhỉ, vì trang mạng của Đài BBC không thấy đưa tin này.

  Like

 6. karelphung says:

  Tình hình là mọi người tranh cãi xôm tụ quá! Thôi để KP bắt mấy con vịt này về nuôi cho bà con khỏi bận tâm!
  @jennydang Vấn đề không phải là cờ đỏ hay vàng và nó làm gì! Mà vấn đề ở chỗ theo quan điểm của nhiều người là tụi nó giả danh chống cộng để ăn tiền! Ở Mỹ thì nó hô hào chống, nhưng về Việt nam thì lại đến mấy chỗ ăn chơi.
  Cũng may nó là đàn bà, chứ là đàn ông thì chắc chắn phải để lại đến vài lít máu rồi chứ đừng nói gì vài giọt như anh NBT từng mơ ứớc!

  Like

 7. karelphung,

  Chưa chắc là đàn bà không để lại vài “giọt máu”? Nhiều khi họ cũng đã nhận giọt máu của ai trong cái “áo mưa” và giục vào thùng rác trước khi ra khỏi phòng thì sao? Nhưng nghe nói cô này là “đồng tính” ở Mỹ không có bạn trai, chỉ có bạn gái thui. Về VN cũng bạn gái. Gái và gái thì chẳng không chuyện cho và nhận “giọt máu” nữa rùi.

  Like

  • karelphung says:

   Chú đừng làm cho cháu buồn chứ!!! Cháu đang nuôi hy vọng mà chú nói là cô ấy đồng tính, vậy thì cháu hết cửa à? Phí của giời! 😀

   Like

 8. Đàn ông đồng tình luyến ái thì NBT gài số de..Con đàn bà con gái thì NBT gài số tới để khỏi lãng phí của trời..Hi hi hi hi hi Có còn hơn không..có cò hơn không…….

  Like

  • karelphung says:

   NBT chắc mới uống Cá ngựa xong à? Sao bữa nay ngầu thế, thích cả người đồng tính?

   Giờ mới xem kỹ đồ ăn: 1 con tôm Hùm trên phải tầm 800 ngàn VNĐ, còn lẩu phía dưới trông như lẩu Hàn quốc, đi ăn mỗi xuất mèng cũng tầm 400 ngàn, không tính đồ uống!

   Like

 9. Chới xã láng sáng về sớm.đường cùng thì dỡ chiêu dân chơi cầu 3 cẳng thôi Hi hi hi hi hi hi hi

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s