New Website: KBCHN.NET


KBCHN trân trọng thông báo: Từ nay xin quý bạn đọc vui lòng vào đọc bản tin tại http://KBCHN.net

Trang http://kbchn.com vẫn tiếp tục hoạt động. Quý bạn đọc vẫn có thể vào xem và đóng góp ý kiến trên mục Khu Tán Gẫu.

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

20 Responses to New Website: KBCHN.NET

 1. quocthinhbn says:

  Chú Hùng mới làm thêm web kbchn.net hả chú. Hình như một người trong nước làm phải không chú. Trang có hình ảnh hai lá cờ nằm cạnh nhau rất thú vị.

  Like

 2. Đúng ý quocthinhbn,

  Cháu tôi sinh viên điện toán làm đấy

  Like

 3. quocthinhbn says:

  Dạ cháu cũng là người làm CNTT nên cháu đoán vậy, cháu sống ở HN chú ạ. Chúc chú luôn khỏe!

  Like

   • nguyenvn89 says:

    Ở Việt Nam sử dụng phổ biến cụm từ CNTT (công nghệ thông tin) thay cho từ điện toán.

    Like

    • Vậy mà cứ tưởng là Chết Nhanh Từ Từ (Vừa Nhanh vừa Từ Từ)

     Like

     • yeubacho111 says:

      đầu óc chú suy nghĩ cao siu quá , dân CNTT hay gọi khác là dân IT đấy mà , giao diện của trang wed rất thú vị chú Hùng à , để 2 lá cờ rất là hay , thêm cái link tới Bộ Ngoại Giao VN nữa , nếu có thế thì chú để thêm cái link tới trang của Đảng CS VN nữa nghe chú à , nó sẽ giúp ít cho đồng bào hải ngoại đấy , rồi chú đưa mấy cái nghị quyết văn kiện trên đó đưa ra thảo luận với những ng hiểu biết , con mong chú sẽ xem xét những lời đề nghị trên , chỉ sợ chú kỳ thị rồi k thèm trả lời thì bùn hì hì

      Like

      • Cám ơn bạn đọc yeubacho11,

       1. Tại sao cờ Quân Kỳ VNCH mà không phải cờ VNCH?
       – Trong Quân kỳ đã có cờ VNCH
       – Những người chống Cộng đều là cựu quân nhân QLVNCH.
       – Những người chế độ VNCH1 và VNCH2 đã không có một hành động cụ thể để công nhận chế độ VNCH chưa chết và đòi làm sống lại? Chế độ cố TT Ngô Đình Diệm chỉ sống có 9 năm, cố TT Nguyễn Văn Thiệu sống được10 năm. Vậy 36 năm qua quá dài cho cả 2 chế độ VNCH 1 & 2. Ý KBCHN nói không còn hy vọng gì để khôi phục lại cà 2 chế độ quá xa xưa gần 1/2 thế kỷ. Chính những quý vị này “viên chức chính quyền cũ cũng đâu tổ chức thành lập “chính phủ lưu vong” và đòi lại đất nước gì đâu. Tôi không nói đến cái tổ chức VNCH Foundation do ông dân sự Hồ Văn Sinh giựt dây và không làm nên cơm cháo gì. Có cái bylaw 800 đô-la một năm còn không đóng nổi thì giải thể ai?

       Vậy thế ngoại giao không có, thế quân sự cũng không? Tại sao không dùng cách “nâng cao dân trí” để cải hoá chế độ thay vì muốn tạo xáo trộn vô tình tiếp tay với giặc thù phương Bắc?

       2. Tôi dùng cờ VN (chính thể Đỏ Sao Vàng) mà không dùng cờ đảng Cộng Sản VN (Búa Liềm.) Như vậy một bên đại diện đấu tranh hải ngoại và một bên chính quyền trong nước là đúng nguyên tắc rồi. Đâu còn là 2 quốc gia nữa? Mà là 2 lập trường chính trị mà thôi.

       3. Bộ Ngoại Giao là cơ quan đầu não để “tiếp xúc” với hải ngoại hoặc từ hải ngoại thăm dò quốc nội. Chính phủ chắc còn nhiều chuyện phải lo. Tôi nghĩ như vậy cũng là hợp lý.

       KBCHN đã tạo cơ hội và mô thức 2 phiá có cơ hội “nói chuyện” và “tìm hiểu” mà người hải ngoại vẫn cứ “ngày bao hùng binh tiến lên” thì cũng đành chiụ thôi.

       Tôi nói ít bạn đọc KBCHN hiểu nhiều. KBCHN sẽ có bài viết về vấn đề này sâu rộng hơn.

       Like

       • yeubacho111 says:

        con có những ý kiến như thế này nữa , trong phần lịch sữ của kbchn.net chú hãy thêm vào cách nhìn nhận cuộc chiến cho cả phía bên Bắc Việt nữa , có thể thêm nào tình hình kinh tế của đệ nhất , đệ nhị VNCH , và tình hình kinh tế của VN trước chiến tranh và sau chiến tranh , và những nhìn nhận của thế giới về chiến tranh VN như thế nào , về truyện nếu có time thì chú có thể kiếm và post cuốn “chân trần chí thép” , hạn chế post những truyện kỳ thị quá mức chế độ CS,đọc nhìu truyện con thấy những kẻ viết ví CS Bắc Việt là lũ ác ma , khát máu , đó là điều dối trá kinh tởm , cho dù chú k thích CS nhưng cũng đừng khinh miệt nó quá mức , biết địch biết ta trăm trận trăm thắng mà

        Like

 4. Long Thăng “yeuvietnam101@gmail.com”;

  Kính gửi chú Nguyễn Phương Hùng!
  Sáng nay, từ Hà Nội, cháu vào kbchn.com của chú để xem tin mới biết chú đang cho chạy thử kbchn.net. Cháu thấy rất vui vì cuối cùng kbchn cũng đã có một trang web với giao diện hiện đại như những trang mạng ở trong nước. Nhân việc chú có trang mới, cháu xin chia sẽ một vài suy nghĩ của cháu với tư cách một độc giả thường xuyên của kbchn, mong chú lưu tâm.
  Thú thực với chú, với giao diện cũ của kbchn.com, cháu thấy nó quá xấu và lạc hậu quá. Tuy nhiên, chỉ vì thích những thông tin chú đăng nên mới vào xem thường xuyên chứ nhiều khi vào thấy bất tiện và mỏi mắt lắm. Vì vậy, cần nhanh chóng chuyển hoàn toàn xang trang mới này. Trong thời gian chạy thử, nên treo thông báo chạy trang mới trên trang chủ của trang cũ trong một thời gian để độc giả biết.
  Thưa chú Hùng, cháu thuộc thế hệ trẻ sinh ra từ phía “bên này” và sau chiến tranh nên quả thực ban đầu thấy chú treo cờ VNCH lên trang của mình cháu cũng thấy dị ứng và gai mắt lắm. Nay chú treo cả cờ nhà nước CHXHCN Việt Nam với slogan “đặt lợi ích dân tộc lên hàng đầu” cháu rất mừng vì tinh thần dũng cảm của chú. Theo cháu thì không cần treo cả hai cờ như vậy, nhìn nó lạ làm sao ấy, nhưng thôi đó là quyền của chú. Chỉ lo chú lại bị phe “bên kia” doạ “xin tí huyết” thôi. Chú từng là người của phía “bên kia”, nay đã đặt lợi ích dân tộc lên trên hết. Vì vậy, cháu rất tôn trọng chú vì điều đó. Dân tộc Việt Nam muốn trở thành một dân tộc mạnh, đi đến đâu cũng được tôn trọng như người Nhật hay không thì rất cần thiết phải có tinh thần đoàn kết, phải giữ được bản sắc văn hoá của người Việt mình. Để làm được điều đó, cần phải có thời gian và nhiều biện pháp, nhưng trước hết cần phải tiến hành hoà hợp và hoà giải giữa các phe, phải đặt lợi ích dân tộc, đất nước lên trên hết. Sau hơn 36 năm mà chúng ta vẫn còn phải nói đến điều này là rất muộn và rất đáng tiếc cho dân tộc mình phải không chú. Cùng là “đồng bào” với nhau, tức là chung một bọc trứng của mẹ Âu Cơ, là anh em của một nhà mà phải choảng nhau rồi thù nhau dai quá.
  Vì sao lớp người trẻ như cháu ở trong nước thích tờ báo của chú cũng như của Viet weekly, pho bolsaTV? Câu trả lời rất đơn giản. Thứ nhất, là bởi vì các chú, các anh luôn trung thực, khách quan và nhất là có tinh thần xây dựng, luôn đau đáu hướng về quê hương khi hành nghề báo chí của mình. Không giống như một số tờ báo khác, mở ra đọc chỉ rặt một luận điệu chống phá, xuyên tạc, chưa đọc đã biết bài báo nói gì rồi, rất nhàm chán và lố bịch đến sống sượng. Đại đa số những người trong nước không muốn đọc những tờ báo đó chỉ trừ một số thành phần bất mãn và chống đối chế độ là ủng hộ và thích thú mà thôi (vì họ được “bốc thơm”, được khoác lên cụm từ mỹ miều “nhà đấu tranh cho dân chủ, tôn giao” trên một số tờ báo đó). Thứ hai, là bởi vì chúng cháu quan tâm đến tình hình bà con người Việt mình ở hải ngoại. Không phân biệt là người Việt ở “phe” nào? cứ thấy nêu lên tình hình của bà con mình là thấy quan tâm rồi, dù sao cũng là đồng bào mình mà. Chú và các anh nên đi sâu thêm vào việc phản ánh những cá nhân người gốc Việt gặt hái thành công trên mọi lĩnh vực ở nước sở tại (để bà con trong nước tự hào, ví dụ như ai cũng thấy sướng khi một người gốc Việt lên làm phó thủ tướng Đức chẳng hạn), đồng thời cũng đưa tin về những hoàn cảnh còn bất hạnh nơi đất khách, quê người (để bà con cảm thông, chia sẽ và nếu có điều kiện sẽ giúp đỡ, cái này báo chí trong nước làm tốt lắm, chẳng hạn như tờ dantri.com.vn).
  Cháu tin rằng với cách làm của chú hiện nay, với tinh thần “đặt lợi ích dân tộc lên hàng đầu”, với vai trò là chiếc cầu nối, tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa trong việc hoà giải, hoà hợp dân tộc. Độc giả của tờ báo kbchn sẽ ngày càng đông đảo, nhất là độc giả từ trong nước. Cuối cùng để tờ báo sống được thì chú cũng cần chú ý kêu gọi quảng cáo. Đặc biệt là từ các doanh nghiệp trong nước đang muốn đầu tư ra nước ngoài, trước hết là ở thị trường Mỹ. Chúc tờ báo của chú trong một ngày không xa, sẽ xuất hiện quảng cáo của các đại gia lớn như Tập đoàn vận tải Mai Linh, Vietnam airline, Viet travel, Vietcombank, Viettel ( tập đoàn viễn thông hàng đầu của Việt Nam đã và đang có kế hoạch đầu tư ở khu vực châu Mỹ- La tinh)….
  Chúc mừng trang mới của chú mang phong cách thuần Việt như những tờ báo mạng phổ biến ở trong nước! kbchn.net chắc chắn sẽ có một tương lai tốt đẹp, một chỗ đứng quan trọng trong lòng độc giả trong cũng như ngoài nước.
  Mong chú lại có dịp trở lại thăm quê hương, và lần sau hy vọng chú sẽ đem cả cô Lệ Hằng về cùng. Cháu rất cảm động khi thấy chú rơi nước mắt khi lần đầu tiên trở về thăm quê và rất cảm động khi xem những tấm hình lần đầu tiên tiên chú về viếng ông bà thân sinh ra chú.
  Thật là:
  “Quê hương mỗi người chỉ một
  Như là chỉ một Mẹ thôi
  Quê hương nếu ai không nhớ
  Sẽ không lớn nổi thành người ”
  Cháu ở Hà Nội nhưng năm nào cũng về miền Trung thăm quê, dịp lễ tết được bố đưa đi viếng mộ ông bà tổ tiên mà còn rưng rưng huống hồ chú lại từ bên Mỹ về.
  Cháu cứ lan man, dài dòng như vậy mong chú thông cảm nhé. Chúc chú và gia đình mạnh khoẻ.

  Like

 5. haodanh says:

  Chúc mừng, chúc mừng. Đứa con tinh thần của chú Hùng nay đã thay da đổi thịt, hết bị gọi là mì ăn liền rùi hihihi. Tô mì thơm ngon đủ vị ngọt ngào đắng cay này hiện nay đã vang danh khắp nơi, ngay cả VN chứ đâu còn lẩn quẩn tại Bolsa như trước đây. Chúc mừng, chúc mừng. Business nào cũng vậy, càng ngày càng khuếch trương, đông người ủng hộ (cũng hơi … bị nhiều người thù :() có nghĩa là mình đã đang đi đúng đường, có tuyệt chiêu riêng. Chứ đâu phải giống như mấy nhóm của bọn CCCD ngày càng co rút thấy thê thảm, thê lương, huhuhu tội nghiệp quá đi thôi.

  Phải công nhận chú Hùng chịu chơi (nhưng hơi ác) với trang Web KBCHN có tính đột phá. Cờ Vàng bên trái, KBCHN nằm giữa và Cờ Đỏ Sao Vàng bên phải. Chú ơi, chú chơi kiểu này thì có khối thằng nó lên tăng xông mà ngủm cù đèo đấy chú à. Cái này đâu phải là nắn gân đâu chú, cái này dân giang hồ gọi là cắt gân đấy chú ạ. Sau này vào họp mấy cái Đại Hội Cộng Đồng thấy hơn phân nữa ngồi xe lăn, miệng méo xệch. Ôi thời oai hùng nay còn đâu.

  Phải thế chứ, thực tế và thức thời. Chứ đâu phải giống như mấy tên thiểu trí, cực đoan, điên rồ cứ ôm mãi cái bóng ma cờ “dàng” mà nhảy loi choi như mấy con khỉ đột.

  Một lần nữa xin chúc tô mì của chú Hùng ngày càng nổi tiếng hơn với hương vị có một không hai. Good luck KBCHN

  Like

 6. Congratulation for new kbchn.net hi hi hi hi hi hi NBT CHUC MUNG ..CHUC MUNG..

  Like

 7. Kính gởi Bác Hùng
  Trang mạng này về trình bày và màu sắc thì hay hơn hẳn trang mang cũ (cách bố trí thì cũng gần giống với các trang mạng trong nước hơn)
  Thích nhất là trang này để hai lá cờ đỏ và cở vàng hai bên và chữ ” Đặt lợi ích dân tộc lên hàng đầu”, như thế mới đại diện cho ca dân tộc Việt Nam và mang tính hòa giải dân tộc, một dân tộc đã bị chia rẽ quá nhiều qua lịch sữ. Mong Bác vẫn giữ nguyên như vậy nhé (dù rằng sẽ bị các thế lực cực đoan bên hải ngoại chống đối)

  Minh dong phuong

  Like

 8. doanmai says:

  Bác Nguyễn-Phương-Hùng –
  Chúc mừng Bác đã dám để cả hai lá cờ VNCH và VNCS trong website kbchn.net , một việc mà cả hai phe đều chưa dám làm , ở trong nước cũng như Hải-Ngọai vì cả hai phe đều chưa công nhận một thực tế là không thể tiêu diệt được nhau ( qua mầu Cờ đại diện cho họ )
  Trong cuộc biểu tình ngày thứ bẩy 11/19/2011 ở Little Sài-Gòn , OC , Bác Hùng đã khẳng định lập trường của Bác thuộc phe VNCH khi Bác mặc áo rằn ri , mang cờ vàng ba sọc đỏ bên tay mặt , phù hiệu binh chủng Biệt-Động-Quân
  QL/VNCH bên tay trái .
  Trong website kbchn.net , bác để cở đỏ sao vàng bên phải và cờ vàng ba sọc đỏ VNCH bên trái nhưng Bác lại thêm vào Cờ VNCH dấu hiệu QL/VNCH , tôi nghĩ Bác hãy lấy dấu hiệu QL/VNCH ra khỏi lá cờ VNCH , như vậy sẽ đúng với sự thực và đứng đắn hơn và sẽ không làm các người trẻ trong nước hiểi lầm . Cám ơn Bác Hùng.

  Like

  • Bạn đọc doanmai mến,

   1. Tại sao cờ Quân Kỳ VNCH mà không phải cờ VNCH?
   – Trong Quân kỳ đã có cờ VNCH
   – Những người chống Cộng đa số là cựu quân nhân QLVNCH.
   – Những người chế độ VNCH1 và VNCH2 đã không có một hành động cụ thể để công nhận chế độ VNCH chưa chết và đòi làm sống lại VNCH? Chế độ cố TT Ngô Đình Diệm chỉ sống có 9 năm, cố TT Nguyễn Văn Thiệu sống được 10 năm. Vậy 36 năm qua quá dài cho cả 2 chế độ VNCH 1 & 2. Ý KBCHN nói không còn hy vọng gì để khôi phục lại cả 2 chế độ quá xa xưa gần 1/2 thế kỷ. Chính những quý vị này “viên chức chính quyền cũ” cũng đâu tổ chức thành lập “chính phủ lưu vong” và đòi lại đất nước gì đâu? Ngay cả người có thể có tư cách là TT Nguyễn Văn Thiệu, khi còn sống cũng khônglàm thì ai có đủ tư cách làm chuyện bnày (sống lại VNCH?) Tôi không nói đến cái tổ chức VNCH Foundation do ông dân sự Hồ Văn Sinh giựt dây và không làm nên cơm cháo gì. Có cái bylaw 800 đô-la một năm còn không đóng nổi để mất giấy phép hoạt động thì giải thể ai?

   Vậy thế ngoại giao không có, thế quân sự cũng không? Tại sao không dùng cách “nâng cao dân trí” để cải hoá chế độ thay vì muốn tạo xáo trộn vô tình tiếp tay với giặc thù phương Bắc (TC?)

   2. Tôi dùng cờ VN (chính thể là cờ Đỏ Sao Vàng) mà không dùng cờ đảng Cộng Sản VN (Búa Liềm.) Như vậy một bên đại diện đấu tranh hải ngoại và một bên chính quyền trong nước là đúng nguyên tắc rồi. Đâu còn là 2 quốc gia nữa, chỉ là 2 lập trường chính trị mà thôi?

   3. Bộ Ngoại Giao là cơ quan đầu não để “tiếp xúc” với hải ngoại hoặc từ hải ngoại thăm dò quốc nội. Chính phủ chắc còn nhiều chuyện phải lo. Tôi nghĩ để cái links như vậy cũng là hợp lý.

   KBCHN đã tạo cơ hội và mô thức 2 phiá có cơ hội “nói chuyện” và “tìm hiểu” mà người hải ngoại vẫn cứ “ngày bao hùng binh tiến lên” thì cũng đành chiụ thôi.

   Tôi nói ít bạn đọc KBCHN hiểu nhiều. KBCHN sẽ có bài viết khai triển về vấn đề này sâu rộng hơn.

   Like

   • doanmai says:

    Bác NPHùng :
    Bác thừa biết rằng QL/VNCH có quân kỳ riêng và VNCH có lá cờ riêng . Dù VNCH không còn là một Quốc-Gia nhưng lá cờ VNCH vẫn được hàng triệu người VN sống ở Hải-Ngọai nhận là biểu tượng của họ ( trong đó có cả Bác khi Bác mang trên tay áo trong cuộc biểu tình 11/19/2011 )
    Vậy hãy để lá cờ VNCH đúng với nguyên trạng của nó thay vì vẽ rồng vẽ rắn hay thêm bớt vào ( dù với ý tưởng tốt như của Bác là thêm dấu hiệu QL/VNCH )theo ý riêng của mỗi người hay mỗi nhóm như Bác đã thấy hồi đâu thập niên 80 ở Mỹ .
    Tôi không ủng hộ vẽ rồng vẽ rắn hay thêm bớt vào bất cứ lá cờ nào .

    Like

    • haodanh says:

     Nhiều người mở miệng ra thì cứ thích làm sao cho sướng cái lổ miệng và tên đoản thọ này là một điển hình.

     Căn cứ vào đâu, từ thống kê nào mà đoản thọ dám nói là : “… nhưng lá cờ VNCH vẫn được hàng triệu người VN sống ở Hải-Ngọai nhận là biểu tượng của họ”. Hàng triệu người hahhahaa, kiểu này giống tên Nguyên xuẩn ngốc chỉ có cao lắm là một ngàn người đi bầu mà hắn ta “quất” luôn tới mười tám ngàn. Phóng đại là bịnh của mấy tên bạc nhược, kém khả năng, lường gạt.

     Vài triệu người VN sinh sống tại hải ngoại thì có nhưng làm đíu gì có hàng triệu người ủng hộ lá cờ rách te tua này. Tên đoản thọ này nói không biết ngượng miệng. Bá láp, xàm.

     Chỉ cho đoản thọ một phương cách kiểm chứng. Gặp bất cứ ai trong gia đình, họ hàng, bạn bè và những người quen biết hỏi thử để xem coi bao nhiêu phần trăm là biết và quan tâm tới lá cờ này? Tặng cho kết quả luôn nè: 80% là không biết. 15% là không có ý kiến. 4% là bĩu môi, lắc đầu ngao ngán. Chỉ có 1% còn sót lại là những tên hoang tưởng, đi trên mây, cứ nghĩ rằng lá cờ “dàng” này vẫn còn phất phới bay, vẫn còn một vị trí trang trọng trong tim vài triệu người.

     Hey man, wake up and stop expecting the unexpected. Un đờ xì tút?

     Like

 9. NBT chia xẻ với ý đẹp của Vuphong210 và các bạn gần xa.Nhât là cho các em các cháu ờ quê hương VN…
  NBT qua Mỹ bắt đầu học lớp 3.Từ lớp mẫu giáo(Kindergarten)cho tới trung học là lớp 9-12(High-school) .Chỉ có đóng tiề ăn cho học sinh nào mà cha mẹ của con em lương cao.Thí dụ như cha mẹ A làm $30,000/năm .ăn miển phí,từ $30,000-$40,000 thì đóng nữa giá,và từ $40,000 trở lên thì nguyên giá.hoặc con em có quyền mang theo đồ ăn riêng của mình.Đó là chi phí của vấn đề ăn uống.Vấn đề học phí và xe buýt (bus) đưa đón,là trách nhiệm của nhà nước lo.Tấc cả các con em đều giống như nhau.Chỉ khác ở chổ là người giàu /khá đóng tiền ăn thôi.
  Mỗi năm nhà trương phải tổ chức vài lần chuyện gì quan trọng nhất của nước nhà hay nhà trường đươc có trò chơi và mời phụ huynh đến tham dự gây quỷ..bán thưc ăn đồ chơi.và phụ huynh nào có lòng thì làm món chả giò ,bán kẹo ,báng v..vv.Để phụ giúp cho nhà trường (LỂ QUANG TRUNG.TRẦN HƯNG ĐẠO HỒ CHÍ MINH.THÁI TỔ V..VV)
  Bắt đầu Đại học.gia đình khá thì đóng tiền học phí.,và nếu học sinh không đủ khả năng thì nhà trường cho mượn và không có tiền lời cho tới khi 21 tuổi.tiền lời thì nhà nước lo.(4 năm)từ tuổi 21 trở lên thỉ học sinh phải trả tiền lời.thí dụ như ngành bác sĩ 8 năm thì nhà nước không thể nào lo được.Bạn vuphong210 nên nhớ rằng,bất cư trường nhỏ hay lớn đều phải có tổ chưc cái gì để mà gây quỹ.vừa vui và cũng có ích rất nhiều.Nếu không làm như vậy, cho dù nhà nước có 10 núi vàng đi nữa thì cũng mạc mà thôi…. NGỰA Chào vuphong210 và các bạn.Bài này đối với NBT thật là quý báu.Và đây là chút i1t hiểu biết của NBT xin BUÔNTHƯƠNG
  Các em phải biết thương con Ngựa,phải học cho giỏi.Đừng để Ngựa buồn.

  Like

 10. Bạn đọc doanmai,

  KBCHN tôn trọng tư tưởng của bạn, nhưng vẫn chỉ là ý kiếh cá nhân và ông không phải là người chủ trương KBCHN. Rất tiếc làm báo là có tôn chỉ và lập trường không thể vì một độc giả thích “cải lương” mà bỏ chương trình “tân nhạc” cuả nhiều người.

  Ông có thể phê bình và nhận xét một vở tuồng, nhưng ông không thề bắt soạn giả hoặc BTC phải thay diễn viên hay nội dung theo ý ông. Rất cám ơn ông đã ghé xem KBCHN.net, nhưng rất tiếc không thề chiều ý ông.

  KBCHN không vẽ rồng vẽ rắn. Vì lá cờ đã được nhiều tổ chức và nhiều website đã dùng. KBCHN làm website cho 90 triệu người trong nước và 4 triệu người hải ngoại. KBCHN lại là một cơ quan truyền thông độc lập có tôn chỉ và lập trường rêing mà không nằm trong quỹ đạo của bất cứ thế lực nào.

  KBCHN luôn tôn trọng tự do tư tưởng cuả mọi người, nhưng không thể dùng số người để áp lực KBCHN phải theo ý muốn của họ. Nếu tổ chức nào muốn hãy bỏ tiền mua trang web và mướn người làm trang web. Riêng KBCHN xin lỗi không thể chiếu ý bạn. Bạn có quyền rút lui không đọc vì không thích. Nhưng không thể bắt KBCHN viết theo kiểu bạn để cho mình và bạn bè, phe nhóm cuả bạn đọc.

  Hình như Thủ tướng Churchill cuả Anh (nếu KBCHN sai xin vui lòng sửa lại) đã nói: “Tôi không đồng ý với tư tưởng của bạn, nhưng tôi sẵn sàng chết để bảo vệ quyền bày tỏ lập trường cuả bạn.”

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s