Côn đồ chính trị – Mafia cộng đồng nam California


Bọn côn đồ chính trị, mafia cộng đồng khoác áo cờ Vàng che đậy bản chất quái thú, hung hăng ngang nhiên hiếp dâm tinh thần Thái Hà bằng những hành động bạo lực với một người phụ nữ thế cô.

– “ký giả tự phong” Bùi Liên dùng lời lẽ hạ cấp nhục mạ bà Bùi KLim Thành ít nhất 2 lần: “Đụ Má mày theo thằng Nguyễn Phương Hùng đến đây làm gì?” Xin lỗi độc giả chúng tôi viết nguyên chữ mới đủ để diễn tả bản chất của kẻ cùng đing mạt hạng.

– Ông Nguyễn Xuân Tùng kéo bà Bùi Kim Thành té xuống bãi cỏ.

– Ông Nguyễn Tấn Lạc và Bùi Liên tiếp tay “lập công”

Xin mời độc giả xem 2 bài báo viết về hành động bạo lực của nhóm tổ chức “Yểm Trợ Thái Hà” gồm những ai? Nguyễn Hữu Chánh (khủng bố,) Mặt trận Việt tân (cũng khủng bố,) nhóm cộng đồng Người Việt Quốc Gia và nhóm Lê Ngọc Diệp (tên Đốc Sự Hành Chánh lưu manh của Liên Minh Dân Chủ cực kỳ phát xít tại nam California)

  

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Việt Weekly. Bookmark the permalink.

13 Responses to Côn đồ chính trị – Mafia cộng đồng nam California

 1. haodanh says:

  “Lê bị đánh” hahahha, công nhận tác giả nhà họ Lê này có máu khôi hài số một. Đủ thứ Lê mà Lê nào Lê nấy đều làm cho độc giả phì cười.

  Mọi khi thấy lão bà bà Kim Thành đeo kiếng đen kiểu movie star, miệng toe toét cười còn giơ thêm 2 ngón tay tạo dáng. Vậy mà giờ đây nhìn hình mới update của nàng, độc giả thấy thương và xót cho người đẹp nhí nhảnh làm sao ấy.

  Bà rũ rượi, mềm xèo, nằm vật vả nhưng mắt vẫn mở to ngạc nhiên vì không hiểu sao mình bị hạ độc thủ. Tình hình làn này nghiêm trọng à nha. Nếu có video cộng thêm nhân chứng thì mấy tên CCCD chuyến này bảo đãm đi … “Pháp”.

  Tên nào hành hung bà bà Kim Thành là những kẻ rừng rú, ngu xi, lạc hậu. Ở Mỹ mà dám đụng vào con nít, đàn bà là chỉ có đi thẳng vào tù, khu PC mà thôi. Xui bị xếp lộn chổ, inmate khác biết được là không còn cái răng ăn cơm. Mấy tên CCCD này đánh VC không lại bây giờ xoay qua “đục” bà bà cho bỏ ghét, thiệt là nhục quá đi thôi. Chỉ có một lão bà mà giãi quyết không xong, quá dở, vậy mà đòi tranh đấu, giãi thể CS, hahaha. Tệ hơn nữa bị lão bà bà chọc, chọt cái sân của mình nó xì ra, dằn không nổi nên xô, đẩy, kéo, thụi, đạp và không biết trong lúc tình hình lộn xộn vậy bà bà có bị mấy tên già mất nết này … bóp hay không?

  Làm tới đi lão bà bà. Có video cộng thêm nhân chứng chắc chắn lão bà bà sẽ có một số tiền nhỏ dưỡng già. Chúc vụ thưa kiện của bà nhiều may mắn.

  Like

 2. Thật không thể nào tưởng tượng được cho cái lũ CCCD ngu xuẩn này..NHỤC ƠI LÀ NHỤC,Những người CCCD đang ở đâu đay???? Hãy đưa cái đám ngu xuân đi nghỉ mát một thời gian để ăn năn hối cải…Chúc bà Kim Thành gặp nhiều may mắn ,sức khoẻ tốt NBT

  Like

 3. karelphung says:

  KP có thể cầm súng, có thể ra trận, nhưng với cuộc sống hàng ngày thì rất sợ cái loại người này!
  Tin vui cho cộng đồng chống cộng cho chúa: LS Lê Công Định bị trục xuất qua Mỹ!
  Người ta đặt dấu hỏi, tại sao cứ ai chống đối mà bị vào tù, khi hết hạn đều bị trục xuất qua Mỹ, mặc dù họ không mang quốc tịch Mỹ ?
  Từ bà BKT, tới TKTT và nay là LCĐ, đều được chính quyền đặt vấn đề là, nếu muốn qua Mỹ thì họ sẽ sắp sếp, từ nhà tù đi thẳng ra máy bay sang Mỹ!
  Lẽ đương nhiên, khi họ sang Mỹ thì cũng chẳng làm được trò trống gì ngoài việc lại đi biểu tình, lại viết bài chửi bới chế độ, nhưng quan trọng hơn cả là họ chẳng tiếp xúc với những người trong nước để mà tuyên truyền bậy bạ được nữa! Vậy thì nước Mỹ làm việc này có phải giúp Việt nam ổn định đất nước, khi vô hiệu hóa những con rối chính trị bằng cách cho họ nhập cảnh sang Mỹ ?
  Câu hỏi của KP, câu trả lời xin mời các bạn!

  Like

 4. Lãng Du says:

  Nếu đúng như tin KP đã đưa , LCĐ bị trục xuất sang Mỹ là coi như xong một đời làm cách mạng .
  Chúng ta cũng thấy bà Bùi kim Thành ,Trần Khải Thanh Thủy qua đến Mỹ rồi thì chỉ diễn trò hề thôi chứ chẳng làm được việc gì ,điều đó chứng tỏ thực lực của những người này chẳng có gì cả mà chỉ được cái to mồm thôi .

  Like

 5. trung dung says:

  Những người tranh đấu trong nước bị trục xuất qua Mỹ là một tin vui cho mấy người chống cộng thiệt. Mấy hội đoàn chống cộng người nào người nấy mặc áo vét tới tận phi trường đón, xum xuê tới lui chào mừng, đàn ông thì bắt tay miệng cười toe toét, đàn bà thì dành nhau ôm để được chụp hình. Sau đó họ kéo ngay về Little Saigon tổ chức họp báo, mời tất cả báo chí tới nghe tuyên bố để đưa tin nóng. Như là cộng đồng sẽ có thêm một nhà tranh đấu từ trong nước ra, sẽ góp thêm sức để lật đổ chính quyền VN, để báo cho thế giới biết ngày giải thể chế độ Cộng Sản sắp đến nơi.
  Trên là những màn kịch mà bà Bùi Kim Thành, TK Thanh Thủy, sắp tới đây là Lê Công Định và hình như có mấy người trước đó nữa, đã và sẽ được đóng vai chính. Sau khi ở bên Mỹ được một thời gian, mấy nhà tranh đấu mới qua bổng khám phá ra bọn chống cộng này là bọn dỏm, bỏ rơi mình thui thủỉ một mình giữa chợ đời, trong người cũng chưa có thẻ xanh, bèn tẻn tò lặn đâu mất. Chỉ đặc biệt có lão bà bà BKT thấy ở đâu có biểu tình là có mặt. Hình như niềm vui sướng tuyệt vời của lão bà bà là tới mấy chỗ biểu tình quậy. Nói về bà này thì, thiệt ra Trung Dung cũng không biết bả chống cái gì. Hôm ViệtWeekly đi biểu tình bả đại diện cho mấy triệu dân oan chống NXNghĩa. Rồi trước đó bả đứng bên phía ViệtWeekly chống NXN hôm kéo tới tòa soạn chỉ để bảo vệ nước Mỹ. Thiệt hiểu hỏng nổi. Cách đây mấy tháng bả cũng tới quậy đang lúc mấy hội đoàn ngồi họp, bị cảnh sát bắt về trụ sở, ngay sau đó được cs tha về, bả không chịu về, bả đòi phải kêu TT Obama vô đây ở tù chung với bả, bả mới chịu. Giằng co một ngày, cs trưởng phải năn nỉ thả bả ra, bả cũng không chịu ra. Bả nhất quyết đòi ở tù, cs làm gì bả thì làm. Họ phải chuyển bả lên nhà tù Orange County lớn hơn để giải quyết, ở City bó tay. Và sau cùng ông quận trưởng nói gì với bả, bả mới chịu hân hoan ra về. Chuyện dài lão bà bà Trung Dung kể tới mai cũng không hết, cười ra nước mắt luôn.

  Like

  • karelphung says:

   Bao giờ cộng đồng bên Mỹ trục xuất mấy con vịt của vịt tân sang Đức thì có lẽ nhờ Trung Dung hay Ngựa báo cho KP biết nhé! Để KP ra tận sân bay đón và sẽ nhiệt tình giúp đỡ các em vịt đấu tranh chổng còng! hehe

   Like

 6. Lúc trước “nhà đấu tranh dân chủ” được xuất ngoại qua Mỹ là một chứng chỉ chống Cộng. Nhưng từ ngày Nguyễn Chí Thiện bị lột mặt nạ, Đoàn Viết Hoạt rồi Nguyễn Chính Kết, gần đây nhất Trần Khải Thanh Thuỷ bị bể điã thì coi như chuyện Lê Công Định “được” qua Mỹ cũng sẽ chấm dứt con đường đấu tranh và sự nghiệp chính trị cuả Lê Công Định mà thôi.

  Bảo đảm sẽ không có bao nhiều người ra phi trường đón tiếp. Nhà cầm quyền Việt Nam đã chơi một màn tuyệt vời. Vừa tống khứ một kẻ dư thưà vừa triệt hạ uy tín kẻ ra đi. Tranh đấu vì kinh tế để được qua Mỹ. Xong một đời. Việt Tân đưa TKTT trình diện ngay ngày đầu tiên đã bị nhá báo NPH vạch mặt nạ, BS Nguyễn Trọng Việt không dám cho nb/NPH hỏi vì sợ bể mánh. 2 tuần sau mặc dù có sự hiện hiện của TKTT và bà dân biểu Lorretta Sanchez, db Jose Slorio và TNS Lou Correa cũng chì có khoảng 50 người trong buổi họp CPC của Nguyễn tán Lạc (đưa VN trở lại danh sách CPC.)

  Like

 7. trung dung says:

  Lê Công Định sẽ được đặt chân lên đất Mỹ, nhưng việc chấm dứt sự nghiệp chính trị của hắn sẽ được định đoạt ngay lúc bước chân lên máy bay ở Tân Sơn Nhất.

  Like

 8. karelphung says:

  Vấn đề mà KP không hiểu là tại sao lại gọi là “trục xuất” sang Mỹ những nhân vật này? Phải chăng Mỹ muốn nuôi thêm nhiều con bài như vậy để dành cho sau này dùng tới, hay là họ giúp Việt nam ổn định đất nước và vô hiệu hóa họ? Vì thực ra mấy nhân vật này ra đi đều có sự đồng ý của cả hai bên chính quyền. Kiểu như “Nó chống à, ném sang bên Mỹ cho nó chống”, sang đây rồi tha hồ biểu tình, muốn làm gì thì làm, chẳng ai quan tâm!

  Like

 9. trung dung says:

  Trung Dung nghĩ họ không quan tâm tới chính kiến của mấy người này. Việc đấu tranh của họ Mỹ coi như cỏ rác. Mỹ nhận họ chắc cũng vì muốn làm vui lòng chính quyền VN trong mối quan hệ đang có tương lai tốt đẹp phía trước. Chính quyền Mỹ họ dư biết mấy nhà tranh đấu ấy qua đây sớm muộn gì cũng trở thành vịt què ăn trợ cấp. Trung Dung đoán vậy.

  Like

 10. vuphong210 says:

  @BÁc Hùng, Trung Dung có thể nói cho Vuphong cùng các bạn biết việc trước bộ độ Bắc Việt vào SG thì Chính phủ Mỹ có đưa 5000 trẻ em ra đi được không ạ?? Thật sự là Vuphong có nghe một số thông tin về chuyện này. Nhưng không thể hiểu nổi tại sao Chính phủ Mỹ lại làm như vậy?? vuphong có theo quan điểm của người Bắc Việt ( một số người) thì nói rằng.. nước Mỹ chuẩn bị cho thế hệ Chống Cộng thứ 2.. Nhưng thật sự là không biết sự tình thế nào ạ! Mong được giải đáp theo quan điểm ạ

  Like

  • karelphung says:

   Theo KP biết thì đó là con lai! Họ vẫn tuyên truyền là nếu miền bắc vào thì sẽ cho tắm máu, giống như bọn Pol Pot ở Cam bốt, cho nên người ta rất sợ và chạy toán loạn cả lên. Người Mỹ ngoài công dân của họ, còn đặc biệt quan tâm tới những người từng làm việc cho CIA và những đứa con lai, vì họ sợ Việt công sẽ giết hết những đứa trẻ đó!

   Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s