2011 in review


The WordPress.com stats helper monkeys prepared a 2011 annual report for this blog.

Here’s an excerpt:

London Olympic Stadium holds 80,000 people. This blog was viewed about 1,000,000 times in 2011. If it were competing at London Olympic Stadium, it would take about 13 sold-out events for that many people to see it.

Click here to see the complete report.

 

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

4 Responses to 2011 in review

 1. trung dung says:

  TD rất thú vị khi đọc cái báo cáo tổng kết cuối năm. Không ngờ chỉ mới có hai ba tháng mà vượt chỉ tiêu về mục góp ý. Chỉ có mấy anh em mà cũng nhiều chuyện dữ. Thôi xin chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khoẻ và được phát tài. Nhất là Phong gà, sớm có một tình yêu vui vẻ hạnh phúc, thêm nữa cho TD gởi lời thăm bố VP, mong cụ ăn Tết vui vẻ. Anh Karel Phùng, có về VN cho gởi lời thăm mẹ nhé. Còn Ngựa sẽ về nhất cuộc đua và thắng giải. Xin chúc anh Nguyễn Phương Hùng sẽ thành công tốt đẹp với nhiều dự án, nhiều hoạt động tích cực với hướng đi mới. Thân mến chào, Trung Dung. (Riêng TD thì muôn đời vẫn sợ rắn độc, vì đàn bà là nguyên nhân của mọi tội lỗi trên thế gian).

  Like

 2. vuphong210 says:

  Thanks TD nhé! Mấy ngày rồi bận tối mắt.. Giờ mới tạm ok rồi.. Vừa rồi đi với Em trường Dòng.. Ngoài HN lạnh quá.. Em ấy không chịu nổi.. Khổ thân thế đó..
  Hôm nay là 12.12 âm lịch rồi mọi người ạ.. Chuẩn bị tết dần là vừa.. NĂm nay VP phải về chuẩn bị tết. Anh trai phải trực chiến với bọn Trung Cẩu nên không về được.. VP sẽ chuyển lời hỏi thăm sức khỏe của TD.. Chắc bố VP sẽ vui lắm đó.
  Tên Ngựa kia.. Người mất tích 1 thời gian dài xong rồi vào nói xấu ta hả?? Đợi đó.. Bây giờ ta đang thích ăn món thịt Ngựa đây.. Ở VN thịt ngựa đắt hơn thịt Bò.. Tết này ta sẽ thịt nhà người.. hì hì..
  Vừa rồi VP có biết Mẹ KP bị ốm.. Nhưng cũng may là đã qua khỏi rồi.. KP mấy ngày này bận rộn với sự nghiệp nuôi rắn.. Tập trung dồn toàn sức để tổ chức cuộc thi: “Rắn độc, rắn xinh”.. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản: Con rắn nào cắn cho KP bị liệt nửa người hoặc liệt… dương sẽ dành thằng lợi.. Không biết cái con rắn Phờ rít ti.. có thắng ko nữa.. hì hì

  Like

 3. karelphung says:

  Cám ơn Lãng Du nhiều! Cụ ông nhà KP năm nay 86, cụ bà 83, toàn ở tuổi xưa nay hiếm! Đúng mấy hôm sau Noel mà ruột gan rối như tơ vò, vì cụ bà bị sốt cao, mê sảng, trèo cả lên cây rơm, chỉ thiếu nước trèo lên mái nhà, nghe mà sót hết cả ruột! Cũng may mấy hôm nay bà cụ đã khỏe lại, nên thôi phải ở lại làm việc.
  Tháng 12 chơi dài, tháng này làm bù. Làm ăn đúng như là đi câu cá, chẳng biết lúc nào nhiều việc, lúc nào ít. Bình thường mấy năm trước tháng 11 đôi khi thu nhập bằng cả 11 tháng còn lại, tháng 12 cũng đủ tiền tiêu. Riêng năm nay tháng 11 KP đói méo miệng, tháng 12 chơi dài, giờ tháng 1 lại bắt đầu cày tối mặt mũi!
  Tình hình này việc ăn tết phải gác lại thôi. Vả lại mấy năm qua ăn 3 cái tết ở Việt nam rồi, thấy mệt hơn là vui. Tiếp khách từ sáng tới tối, pháo thì chẳng nghe thấy đì đụp gì, buồn hơn cả ngày thường!
  Hồi xưa tết mấy nhà chung nhau một con lợn, từ 25 tết đã lo mua lá giong, cây giang để làm lạt, rồi lo pháo, hoặc không cũng mua thuốc pháo về tự cuốn. Sáng mùng một tết hai túi quần đầy pháo, ra đừơng đi vài mét nổ một quả, đì đụp cả ngày. Lúc thì ra chơi bi, đánh đáo, chán thì ra xem đánh cờ người, nấu cơm thi (hai người gánh hai đầu, một người ở giữa vừa vo gạo, vừa nấu cơm), rồi ra xem các cụ chơi tổ tôm,….
  Giờ chẳng còn gì cả: Pháo thì cấm, cờ người chẳng ai chơi, nấu cơm thì chẳng ai thi, trẻ con thà ngồi chơi di động, hay chát chít chẳng thích đánh bi, đánh đáo, ra đường ngày tết chẳng khác gì ngày thường. Vả lại như ngày xưa đói khổ thì các cụ bảo “Đói quanh năm, giàu ba ngày tết”. Giờ cuộc sống đầy đủ, ngày nào cũng ăn như ngày tết. Thành thử ra ngày tết những thứ như “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ, bánh trưng xanh,….” mất quá nửa rồi. Thịt mỡ giờ chẳng ai ăn, dưa hành đi mua, bánh trưng toàn thuê người ta gói, câu đối đỏ cũng hiếm hoi, thay đó là những quyển lịch to treo tường, chán chết!
  Ngày tết bây giờ chỉ có một cái duy nhất hơn xưa, hay nói chính xác là nhiều hơn xưa, ấy là bia rượu! Tết xay xỉn, nhậu nhẹt sớm hôm, chán lắm!

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s