Báo Xuân Thanh Niên viết bài về nhà báo NPH


Nếu không đọc được vui lòng xem PDF tại đây: ===> Xuan Thanh Nien

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục. Bookmark the permalink.

9 Responses to Báo Xuân Thanh Niên viết bài về nhà báo NPH

 1. linhgia2009 says:

  Các bạn có nhớ bài viết của Tùng Phong Ngô đình Nhu viết cách đây gần 50 năm chưa ? bài viết quá hay , tài tiên đoán quá tuyệt vời ,người Việt hải ngoại nói chung là sống không đoàn kết , chuyên vạch áo chỉ người xem vết trên lưng , nói xấu và chửi bới nhau từng ngày , thời gian đâu còn để nghĩ đến chuyện cứu nguy cho đất nước , phải chi ngày đó đừng vì 42 ngàn usd , giết hại 1 vị tổng thống anh minh thì đâu có xảy ra cớ sự ngày 30 tháng 4 đau thương , toàn là những lũ phản thày , ăn cháo đái bát , mất nước là do tiụi nó đấy , bây giờ lại thêm cái lũ bát nháo này nữa thấy buồn cho Việt nam quê hương 4000 năm văn hiến đi thụt lùi.

  Like

 2. linhgia2009 says:

  Không quân QLVNCH muôn năm , KÍnh nghiêng mình chào các anh linh của binh chủng không quân trên 4 vùng chiến thuật năm xưa 1975 đã anh dũng hy sinh tính mạng để tô thắm màu cờ tổ quốc Việt nam . Kính gửi lời hỏi thăm và chúc sức khoẻ các anh hùng TPB không quạn đã gửi lại quê hương gấm vóc một vài chi tiết nhỏ trong thân thể mình cho quê mẹ Việt nam .KÍnh lời thăm hỏi và chúc sức khoẻ các chị và các cháu cô nhi quả phụ .TÔI người lính bộ binh năm xưa ở QĐ I , từng nhờ sự giúp đỡ của không quân VNCH , lời thăm hỏi tuy muộn màng , nhưng chan chứa tất cả chân tình của người cùng chiến tuyến năm xưa ” thời chinh chiến điêu linh ” Trân trọng kính chào

  Like

 3. Lãng Du says:

  Bạn @linhgia2009 ơi , bạn bi nhiêu tuổi rồi mà chỉ biết một lại không chịu học để biết mười ?
  – Tổng thống nào anh minh ? Nếu anh minh thì đâu có đi làm tay sai cho giặc để khi giặc không cần xài nữa thì giết như giết một con chó ?
  – Những người mà bạn đã từng tôn thờ đó , có tên nào lại không phản thầy phản bạn , kể cả phản quốc mà bây giờ bạn lại than vãn như thế ?
  – Bạn nói mất nước là mất nước nào ? Đất nước Việt nam vẫn còn đây , vẫn ngày đêm phát triển không ngừng thì nước nào mà bạn cho là mất ?
  – Văn hiến Việt nam không hề có một ngày đi thụt lùi , nếu có chăng là những tư tưởng cổ hủ như bạn đang đi ngược dòng lịch sử thôi .

  Like

 4. karelphung says:


  Mộ của anh em tổng thống anh minh đấy! Gần nửa thế kỷ qua đi, hai lần di chuyển, lần sau bệ rạc hơn lần trước! Lần đầu tiên còn xây một, ghi trên bia, không ghi tên, nhưng ít nhất là ghi chữ “Huynh và Đệ”. Còn lần này phải xây tường bao xung quanh, đã vậy một nấm đất cũng không có, chứ đừng nói gì mồ cao mả đẹp!
  Ông nào lắm tiền, ông nào giàu có thử về mà xây lăng cho hai anh em ông ấy đi!!!
  Chính quyền không đụng tới đâu, công an cũng chẳng ai thèm quan tâm. Nhưng dân thường mới đáng sợ! Tôi bảo đảm nếu mà đập bỏ tường bao, xây mồ mả, ghi tên tuổi là sẽ bị đập phá đào bới ngay! Dân miền nam còn nhiều người thù anh em vị tổng thống anh minh kia lắm và họ sẽ bất chấp luật pháp để làm việc đó! Cho dù luật pháp bảo vệ và người phá mồ mả là phạm tội, nhưng họ chẳng sợ đâu!

  Like

 5. Lãng Du says:

  Anh Hùng ơi , mở cho Tán gẫu 11 trước khi đi về VN chứ để tìm Tán gẫu 10 nó xa quá , nó nằm sâu tuốt bên dưới tìm vất vả lắm !
  Không biết comment này gửi lên anh có còn kịp đọc không nữa , ngày thứ ba có mặt ở HN thì giờ này chắc anh đã lên máy bay rồi !

  Like

 6. Duc Nguyen says:

  Chu Hung da ky thinh nguyen thu cho anh Viet Khang chua?

  Like

 7. Duc Nguyen says:

  Chu nghi tai sao chinh quen VN bat anh Viet Khang?
  Cam on chu nhieu.

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s