Nghi can cướp nhà băng gốc Việt bị bắt vì tai nạn xe


KBCHN: Bị bắt lãng xẹt, cướp nhà băng không bị bắt; bị bắt vì tai nạn xe hơi. Có những trường hợp bị can bị bắt những tôi rất vô duyên: lái xe ban đêm không mở đèn, quẹo hay trở đầu xe bất hợp pháp, quá tốc độ ấn định …v…v…

(VienDongDaily.Com – 25/09/2013)
Steve Nguyễn

DENTON COUNTY, Bắc Texas – Các viên chức tại Hạt Denton County tin rằng họ đã ngăn chặn kịp thời một vụ cướp ngân hàng thứ tư liên quan đến một cá nhân nhờ sự việc cá nhân này bị tai nạn xe cộ.

Vào trưa ngày thứ Sáu, 20/9/2013, cảnh sát tại thị xã Corinth đã bắt ông Steve Nguyễn, 44 tuổi, một người bị tình nghi từng gây ra những vụ cướp nhà băng mới nhất tại ba thành phố Corinth, Arlington, và Mansfield trong vùng bắc Texas.

Vào ngày nói tên, cảnh sát tại Corinth được gọi đến để điều tra một tai nạn xe cộ không mấy nghiêm trọng trên đường F.M. 2181. Khi đến nơi, cảnh sát thấy ông Nguyễn và chiếc xe van Honda Odyssey màu trắng.

Họ nhận ra ông và chiếc xe van phù hợp với những chi tiết từng được các nhân chứng mô tả về một tên cướp chạy thoát trong một chiếc xe xảy ra khoảng một tuần trước đó tại Corinth.

Một điều hi hữu là tai nạn đã xảy ra ngay trước của ngân hàng Bank of America. Vì nghi ngờ ông Steve Nguyễn chính là kẻ cướp ba ngân hàng khác, cảnh sát đã giữ ông và chiếc xe tại địa điểm xảy ra tai nạn lâu hơn bình thường để so sánh ông cũng như chiếc xe với những dữ kiện từng được thu thập về các vụ cướp ngân hàng.

Ngoài sự phù hợp về hình dạng của chiếc xe và kẻ cướp, cảnh sát cũng khám phá nhiều mẫu thư và một chiếc nón tương tự như nón từng được đội bởi một kẻ cướp trong mấy vụ cướp ngân hàng trước đây.

Phòng điều tra của cơ quan FBI tại Dallas đang làm việc với ty cảnh sát Corinth. Họ muốn biết nghi can Steve Nguyễn có liên quan đến những vụ cướp khác chưa được giải quyết.

Một cảnh sát viên tin rằng ông Nguyễn đã cướp Northstar Bank tại Corinth vào ngày 13 tháng Chín. Trong vụ đó, nghi can đã bước vào và rời ngân hàng trong vòng 25 giây. Kẻ cướp đưa một mẫu giấy với nội dung yêu cầu tiếp viên phải đưa tiền. Các tiếp viên không thấy nghi can có vũ khí, nhưng họ có thấy ông lái một chiếc xe Honda Odyssey màu trắng.

 

Nguồn: http://www.viendongdaily.com/nghi-can-cuop-nha-bang-goc-viet-bi-bat-vi-tai-nan-xe-9b7kKBwa.html

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục, Người Việt Hải Ngoại. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s