Người nổi tiếng hải ngoại đều theo VC?


KBCHN: Đọc xong bài viết này mới biết những người nổi tiếng ở hải ngoại đều nằm vùng hoặc theo VC hết. Trừ những người Việt Tân. Mặc dù chủ đề là CHỤP MŨ VIỆT CỘNG: KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CHỐNG CỘNG! nhưng có nhiều người trong bài viết đã bị “chụp mũ” thế mới vui. 
 CHỤP MŨ VIỆT CỘNG: KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CHỐNG CỘNG!
Trong bài ca vọng cổ tự là Tôn Tẩn Giả Điên, đệ nhứt danh ca Út Trà Ôn ca rằng:” biết đâu những kẻ lừa thầy phản bạn, thường hay giả dạng kẻ nhân từ”. Do đó, khi nghe bất cứ ai tự nhận là chống cộng tuyên bố điều nầy, điều nọ, tung ra những bài viết, thì hãy áp dụng tam khoan:” khoan nghe, khoan tin và khoan ủng hộ” để sau nầy không bị hố, lầm to, khi những kẻ hô hào chống cộng, lại là Việt Cộng trá hàng, đón gió trở cờ, bị lật tẩy sau thời gian màu mè chống cộng, ngay cả những người trong hàng ngũ quốc gia như một số quân nhân, công chức, khoa bảng, sau thời gian chống cộng thì đã trở cờ như trường hợp đại tá Mai Viết Triết:” Việt Cộng có công thống nhất đất nước, dân tộc ghi nhận và biết ơn”. Cựu đại sứ Bùi Diễm, thủ lãnh đảng Đại Việt cách mạng, do Hà Thúc Ký giao lại, là người viết sách ca tụng Hồ chí Minh trong quyển” Jaws of History”, giáo sư Vũ Quốc Thúc:” Việt Cộng có chính nghĩa, chính danh và chính đáng”, Phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại với” can trường trong chiến bại” mà lại công nhận Việt Cộng có chính nghĩa trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh SBS ở Úc Châu.Một số người tin tưởng một cách máy móc:” theo đạo Thiên Chúa là không phải cộng sản” nên nhiều người lầm, nhứt là vụ linh mục Hoàng Quỳnh đã tiến cử mấy con chiên” ngoan đạo” là Huỳnh Văn Trọng, Vũ Ngọc Nhạ với tổng thống Nguyễn Văn Thiệu để làm cố vấn; vụ linh mục Chân Tín, Nguyễn Ngọc Lan, Phan Khắc Từ cùng là chủ chăn nhưng lại” núp bóng Thiên Chúa, phục vụ búa liềm”…Ngày nay ở hải ngoại cũng thấy xuất hiện một số linh mọp, từ trong nước ra” giảng bài”, thu tiền và gọi con chiên là” ngụy”. Ngay cả Hồng Y Phạm Minh Mẫn, đã từng trở mòi, đòi bỏ cờ vàng ba sọc đỏ nhân ngày thanh niên thế giới, tổ chức tại Sydney, có sự tham dự của giáo hoàng Benedict 16.

Một sai lầm nữa là nhiều người vẫn tin là” dân di cư 54″ thì không theo cộng sản, bằng chứng là dân Bắc Phạm Duy, Nguyễn Cao Kỳ…là cái gương mà mọi người cần cảnh giác để khỏi lầm. Những người tù cải tạo cũng chưa nên tin là chống cộng như trường hợp Vũ Ánh, kẻ từng bôi nhọ biểu tượng cờ vàng ba sọc đỏ bằng chậu rửa chân, nhà báo Ngô Nhân Dụng (Đổ Quí Toàn) cũng là tù nhân chính trị, sau thời gian khá dài với những bài bình luận phê phán chế độ VC, thì lại muốn bỏ lá cờ vàng ba sọc đỏ.Lúc trước, khi có ai nói tờ Người Việt phục vụ tuyên truyền cho cộng sản, thì đã bị nhiều người chụp mũ là cộng sản phá hoại cơ quan ngôn luận của người tỵ nạn, nhưng sau khi những tấm hình của Đổ Ngọc Yến chụp với một số tên Việt Cộng gộc, thì nay” lửa cháy nhà lòi ra mặt chuột”. Anh lính cọp” ta biệt động quân nung rèn chí trai” Nguyễn Phương Hùng, khá ồn ào biểu tình chống cộng ở Nam cali trong thời gian khá lâu, có tờ KBC hải ngoại, nhưng lại trở cờ quá nhanh, thành” cháu ngu ghẻ khỉ hồ”, thiếu úy Thủy Quân lục Chiến Nguyễn Ngọc Lập cũng đã ca tụng tên súc vật Nguyễn Thanh Sơn như là” đỉnh cao trí tuệ”. Luật sư trẻ Hoàng Duy Hùng, có thành tích từng về nước, bị bắt, nay thành con bài tuyên vận của đảng.

Đài truyền hình SBTN được nhiều cảm tình của dân tỵ nạn cộng sản, nhứt là họ làm cả trung tâm nhạc ASIA, được lòng giới quân nhân. Từ lâu có nhiều người nhìn ra đây là nơi đáng nghi ngờ, thì bị chụp mũ là Việt Cộng đánh phá. Nhưng thời gian chứng minh đài truyền hình nầy càng lộ dần bản chất làm lợi cho cộng sản: Trúc Giang là cha Trúc Hồ, quyên tiền làm từ thiện cho Việt nam, truyền hình SBTN đã” Suốt Bắc Tới Nam” bằng chiếc xe của đài, nếu là chống cộng thì làm gì đảng cho phép?. Mới đây Trúc Hồ tuyên bố những câu rất có lợi cho Việt Cộng trong vụ thỉnh nguyện thư” Việt Khang” và sau nầy” một tiếng nói triệu con tim” với hình chụp chung của Trúc Hồ và cháu ngu ghẻ khỉ hồ Hồng Thuận…cho nên, từ nay, ai từng bị chụp mũ là cộng sản khi nhìn ra nơi nầy làm lợi cho Việt Cộng, thì đừng lo, sự thực đã rõ ràng.

Nhìn tổ chức kháng chiến là mặt trận Hoàng cơ Minh, thời ấy nhiều người lầm nên đã đóng tiền, giúp cho anh em Hoàng cơ Minh thành triệu phú và nay đảng Việt Tân, bề ngoài cũng hồ hào” dân chủ đa nguyên” nhưng lại công nhận: đảng cộng sản là thành phần dân tộc, thực tế là:” tội đồ dân tộc” và súc vật Hồ chí Minh có công với đất nước…Đảng viên Việt Tân và những tổ chức ngoại vi cũng thường chụp mũ là Việt Cộng cho bất cứ ai vạch mặt đảng cò mồi. Vụ tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, dàn dựng màng về nước hoạt động, bị bắt 2 lần, được kẻ thù cung cấp đầy đủ:” điện thoại di động, sách báo, sửa tươi…” dù Việt Cộng qui Việt Tân là khủng bố, tổ chức nguy hiểm, lật đổ đảng…nhưng sau 2 lần bị bắt và thả ra, nhiều người nhìn ra là cuội, thì bị chụp mũ là Việt Cộng.

Hoa thượng tăng thống Thích Quảng Độ đưa ra” biểu tình tại gia, bất tuân dân sự”, thì bị nhiều bài viết vạch rõ là” làm lợi cho ma Việt Cộng”, lập tức bị chụp mũ là Việt Cộng. Tình trạng nầy gây hổn loạn trong tập thể tỵ nạn, khi nón cối được bủa khắp nơi, gây hoang mang, nếu không nhận ra sự thật thì bài học Tôn Hành Giả lập lại, khi Tam Tạng là người phàm mắt thịt, không nhìn thấy ma quái, nên đã nhiều phen lầm lẫn tai hại, trừng phạt Tôn Ngộ Không do ta tay diệt ma quái, xuýt hư cả cuộc thỉnh kinh ở Tây phương cực lại.

Chống thái thú Việt Cộng là một nhiệm vụ chung, hàng đầu của hầu hết dân tộc Việt, ngoại trừ thiếu số đảng viên, gia đình và vài thành phần quan hệ. Chống Việt Cộng có nhiều hình thức, tùy theo hoàn cảnh cá nhân, khả năng…nhưng tiêu cực là:” không nói, không làm bất cứ điều gì có lợi cho Việt Cộng”.

Lợi dụng danh nghĩa chống cộng, một số thành phần xấu ( có thể là quân nhân, công chức, khoa bảng đón gió) dùng cái bình phong Việt Nam Cộng Hòa để chụp mũ những ai vạch mặt họ trở cờ là Việt Cộng đánh phá, nhưng chỉ chụp mũ khơi khơi, không đưa ra bằng chứng, là điều không bao giờ chấp nhận nơi vùng đất tự do, nói có sách, mách có chứng. Hình thức chụp mũ còn” vượt biên cương” ra ngoài phạm vi VNCH, khi bị người khác vạch mặt là làm lợi cho Việt Cộng, thì chụp mũ là: phá hoại cộng đồng, làm mất tình đoàn kết là làm lợi cho cộng sản.

Phong trào chụp mũ cộng sản, phá hoại cộng đồng, làm mất tình đoàn kết, hay gần đây là chiêu bài của đảng Việt Tân:” đừng nhắc đến tội ác của VC trong vụ thảm sát tết Mậu Thân 1968, để dồn sức đánh Trung Cộng” ( như Nguyễn Quang Duy có bài viết, bị nhiều người bất bình, nhứt là nạn nhân gia đình ở Huế). Một số kẻ mang danh phản tỉnh như Việt Thường Trần Hùng Văn, chỉ viết một số bài với nội dung” chống lại một số đồng chí sai trái” như là cách” phê, tự phê”, nhưng chưa” tự phê bình mình” một cách thành thực để lấy lòng tin, thì hãy lấy câu:” đừng tin những gì Việt Thường nói, hãy nhìn kỷ những gì Trần Hùng Văn làm” để khỏi lầm là:” đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh”.

Việt Thường dùng cái mã phản tỉnh để chụp mũ những người chống cộng quyết tâm khác, vì đã vạch mặt con khỉ đít đỏ già, óc ruồi, lưỡi vẹm đã ló đuôi sau khi:” kêu gọi ứng cử vào quốc hội bù nhìn” và công khai tuyên bố:” tôi không có chống cộng mà chỉ chống Việt gian”…Khi ló đuôi, thì Việt Thường lồng lộn, chụp mũ: Trương Minh Hòa là” bút nô, răng hô…Hứa Vạng Thọ là Chệt, tức là dùng họ để đồng hóa là Tàu, nằm trong sách lược Hán hóa dân tộc Việt.

Một số trung tâm nón cối được nhiều người nhận dạng ra rõ ràng là Vẹm, nhưng lại chụp mũ, đánh phá người chống cộng mạnh, dù những nơi nầy đăng một số bài chống cộng để làm bình phong để chụp mũ:

– Phiếm Đàm Hải Ngoại, do thiếu tá Lê Xuân Sơn, quận trưởng Củ Chi, có thành tích cùng với mụ gián điệp nằm vùng là Mười An, đào địa đạo Củ Chi, nên có câu:” địa đạo đào đất đổ đi đâu?”. Đừng tưởng thiếu tá quân lực VNCH, tốt nghiệp trường Võ Bị Quốc Gia, bắc kỳ di cư mà chống cộng đâu, tên nầy đã có quá trình” lập công dâng đảng cộng khỉ” trước năm 1975, nay thành lập diễn đàn, đánh phá tiếp, nên nơi nầy chỉ dùng cái họ để chụp mũ, như trường hợp Hứa Vạng Thọ, bị quơ đại là có em là một cán ngố cao cấp tại Việt Nam…Trong khi đó site web Phiếm Đàm Hải Ngoại thì được thành lập do công ty trong nước thiết kế. Tuy nhiên, Phiếm Đàm Hải Ngoại không đưa ra được bằng chứng về bất cứ sự quan hệ nào của Hứa Vạng Thọ và những gì làm lợi cho cộng sản. Chụp mũ bừa bải kiểu nầy không ăn khách, không có chỗ đứng và phản tác dụng, nên Phiếm Đàm Hải Ngoại đã tự lột mặt nạ là” lũ khỉ đít đỏ, óc ruồi, lưỡi vẹt” trá hình chống cộng để chụp mũ, đánh phá những người quyết tâm chống cộng, gây thiệt hại cho đảng cộng khỉ.

-Mậu Thân 68 ( mauthan68) là một blogger” NẶC DANH, nhưng lò ra là NANH GIẶC, chắc chắn là không ai tin, như đi mua hàng mà không biết nguồn gốc, có khi lầm là đồ giả, dỏm, độc…nghe tên Mậu Thân 68, đừng tưởng đây là do” nạn nhân, gia đình cuộc thảm sát tết Mậu Thân ở Huế năm 1968 chủ trương”…nhưng khi nhiều người tố cáo tội ác của Việt Cộng như Trương Minh Hòa với quốc tế, thì Mậu Thân 68 nhét tên vào danh sách Việt Cộng nằm vùng, một lối chụp mũ rất ấu trĩ, vì không ai biết mậu thân 68 là ai, nhưng người bị chụp mũ có lý lịch, thành tích, chống cộng rõ ràng.

-Góp Gió: nay đã trở hành hồn ma, cũng từng có những bài viết chụp mũ người nầy, đánh phá người khác, dựng đứng nhiều chuyện:” khó tin nhưng không có thật” như qui chụp Trương Minh Hòa báo cáo với VC để bắt trung tá Võ Đại Tôn…

-Blogger của Việt Thường: sau khi bị lộ mặt ở Hồn Việt U.K thì con khỉ đít đỏ, óc ruồi, lưỡi vẹt Việt Thường Trần Hùng Văn co cụm trong blogger cá nhân, tức là” khỉ viết, vượn xem và đười ươi nhất trí” nên dù có chụp mũ những người chống cộng, thì không còn ai tin nữa. Đồng loạt hay là có mối” quan hệ” bên trong vì có cùng một gốc, nên blogger Việt Thường cũng như mậu thân 68, Phiếm Đàm Hải Ngoại đánh phá Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hòa là mục tiêu hàng đầu.

-Chính Khí Việt lòi ra là Chính Cống Vẹm: do con khỉ nhí đít đỏ, óc ruồi, lưỡi vẹt Phạm Trọng Luật, tức là Joseph Pham, kiến thức, trình độ không” phản ánh” qua bài viết, nhưng nơi nầy có cả ban biên Vẹm nằm bên trong viết bài và nhứt là những bài ca tụng Việt Thường Trần Hùng Văn, thì nơi nầy cũng là chuồng khỉ thôi.

Chống cộng không có nghĩa là cứ chụp mũ người khác để cho là chống cộng, là đã chứng minh là quốc gia. Tại hải ngoại, kẻ thù cũng lợi dụng bình phong chống cộng để chụp mũ những người quyết tâm chống cộng là Việt Cộng để triệt hạ. Khác với tố cáo, vạch mặt những” con khỉ cộng” len lõi vào hàng ngũ tỵ nạn để đánh phá, hay lột mặt nạn những kẻ” ăn cơm tự do, đội mo cộng sản” với bằng chứng rõ ràng. Do đó cần phải phân biệt giữa Chụp Mũ và Tố Cáo để có cái nhìn trung thực, hầu nhìn ra chân tướng kẻ thù và tay sai../.

Trương Minh Hòa
24/09/2013
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Bình Luận, Muc Lục. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s