Thi sĩ Hồ Công Tâm tố cáo Liên Thành và tu xuất Việt Sĩ


Thưa bà con làng Lưới, 

 

Thực tình, tôi, Hồ Công Tâm không hề có ân oán tư thù gì với Liên Thành và Việt Sĩ sất. Tôi kính trọng cả hai tôn giáo lớn ở Việt Nam là Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo, không hề có ý bên trọng bên khinh, khích bác bất cứ tôn giáo nào đánh phá nhau.

 

Thế nhưng, trong thời gian gần đây, có hiện tượng đả kích tôn giáo một cách ác ý, thâm độc, hạ cấp, gây chia rẽ trầm trọng, làm suy nhược khối đại đoàn kết chống Cộng ở hải ngoại.

 

Nhận thấy có một sự cấu kết chặt chẽ, tung hứng nhịp nhàng, kẻ này đưa banh, kẻ kia đá banh, giữa hai nhân vật:

-Liên Thành, một Phật tử, dưòng như nay là một con chiên, đạo tân tòng

-và Việt Sĩ, một con chiên, vốn thuộc thành phần tu suất.

 

Liên Thành đóng vai thầy, chỉhuy. Còn Việt Sĩ đóng vai cộng tác viên, thằng tà-lọt, đứa học trò luôn luôn thi hành lệnh thầy trao phó.

 

Việt Sĩ là một tên lừa gạt, phản Chúa. Việt Sĩ hồi nhỏ vốn là một chủng sinh bị đuổi khỏi Đại Chủng Viện. Cha mẹ cho con vào Đại Chủng Viện cho đỡ tiền ăn học, nhờ vả nhà Chúa mong thành đạt sau này làm chủ chăn, phục vụ nhà Chúa. Thế nhưng hắn lại chơi bời lêu lổng, đến nỗi đành phải “suất” khỏi dòng tu. Đa phần chủng sinh bị tống suất khỏi tu viện vì nhỏ đã ham “thủ dâm”, không chịu ép mình “giới dục”.  Ở trong phòng, khép cửa, sểnh ra một cái là thủ dâm. Mỗi lần thủ dâm, nó quỳ gối, làm dấu thánh giá, nếu trong phòng có tượng Đức Mẹ, nó xoay bức tượng quay mặt vào tường, để Bề Trên không phải chứng kiến cảnh nó thủ dâm! Lần thứ nhất bị Cha Giám Thị bắt gặp, nó quỳ gối xưng tội với Cha tha tội và hứa xin chừa. Rồi tới lần thứ hai bị bắt quả tang, nó lại hứa xin chừa. Cho tới khi bị Cha Giám Thị bắt quả tang lần thứ tư thì phải đưa ra hội đồng kỷ luật, tống suất ra khỏi Đại Chủng Viện, chứ nếu dung dưỡng sau này nó mà làm linh mục thì khốn khổ cho các con chiên lui tới nhà thờ.

 

Việt Sĩ nó là một kẻ phản bội Chủng Viện, phản bội Chúa. Việt Sĩ à, Chúa đâu có xúi biểu mi cấu kết với Liên Thành đánh phá Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất để chuộc lỗi năm xưa mi ăn hại đái nát, tu không thành, làm quỷ phá phách Chủng Viện ngày xưa đâu.

 

Liên Thành nghe nói đã bỏ đạo Phật, theo đạo tân tòng, con chiên phù thịnh, “theo đạo kiếm gạo mà ăn đây” chứ tốt lành gì.

 

Liên Thành lúc nào cũng khoe y là cháu Hòa Thượng Thích Tịnh Khiết. Thử hỏi Liên Thành, chứ Cậu Cẩn, ông Cố Vấn Chính Trị hét ra lửa mửa ra khói một thời ở Miền Trung, có khi nào gọi Thầy Tịnh Khiết là “ê này ông Tịnh Khiết”! Hay là cũng một điều thưa, hai điều “kính gởi Đức Tăng Thống”, hoặc “thưa Hòa Thượng Thích Tịnh Khiết” theo đúng ngôi bậc trong hàng giáo phẩm của nhà Chùa. Vậy thì tại sao, một anh chàng mới vừa theo đạo tân tòng, cái mặt bằng bàn tay chéo, xương một rổ, cổ một nắm… lại dám vô lễ, gọi xách mé rằng: “Gởi Ông Quảng Độ” thế này thế nọ một cách hỗn hào như thế?  Hay là hễ đã theo băng đảng “Hoài Ngô” thì tha hồ dựng chuyện đánh phá nhà Chùa, ném bùn, lăng mạ Đức Tăng Thống và các hàng Giáo Phẩm trong Giáo Hội PGVNTN.

 

Nhiều người đã than phiền Liên Thành đẻ ra cái gọi là “Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản” rồi đi đây đi đó lợi dụng ra mắt sách, quyên tiền góp bạc, lang chạ với cả những người đàn bà vợ của thuộc cấp ngày xưa trong ngành Cảnh Sát. Muốn tò tí chuyện trai gái, lẹo tẹo chim chuột, dâm loàn thì thiếu gì dịp mà Liên Thành lại lợi dụng hẹn hò dung dăng dung dẻ những dịp ra mắt sách ở các nơi như rứa hè. Hay “vua kẹo” lại lợi dụng dịp này mới có người chi trả tiền hotel, tiền ăn nhà hàng, tiền vé máy bay và Liên Thành không phải móc tiền túi ra bao gái. Trước đây, Hồ Công Tâm đã từng nghe Kim Âu nói rằng: “Liên Thành lộng hành quá đến nỗi trong những lần ra mắt sách sau này bà Hồng, vợ Liên Thành nản quá đành phải buông xuôi, ở nhà, không theo chồng đi dự lễ lạc hoặc ra mắt sách nữa, cứ ru rú ở nhà với các con các cháu thấy tội quá! Con người Liên Thành ăn ở ra sao đến nỗi vợ con trong nhà cũng không tin nổi mà ra ngoài quyên tiền góp bạc, bàn tay nhám nhúa, mượn đầu heo nấu cháo, việc “truy tố tội ác Cộng Sản” chưa đi tới thế giới nào cả, chưa thằng Việt Cộng nào rụng cái lông chân, mà các hàng Giáo Phẩm trong GHPGVNTN bị băng đảng Liên Thành, Việt Sĩ bươi móc, xuyên tạc, chụp mũ, lăng mạ te tua.

 

Tưởng Liên Thành liên kết mở hội luận với ai, té ra liên kết, tung hứng mở hội luận với cái ổ thằng chó đẻ đặc công đỏ mạt hạng Việt Thường, và thằng chó đẻ Nguyễn Đức Chung HonViet UK Online. Bọn chó đẻ này đã từng bị HCT lật mặt nạ khiến chúng điên cuồng chụp mũ xuyên tạc ném bùn Hồ Công Tâm, Kim Âu, Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hòa… đủ thứ xấu xa mà chúng đã phải vò đầu, bóp trán, nặn ra từ cái óc bã đậu tồi tệ, hèn mạt của chúng. Thậm chí chúng không biết mặt mũi hình ảnh cụ Hồ Công Tâm, kẻ thù của chúng ra sao. Thằng Nguyễn Đức Chung vớ ngay cái hình của nhà văn Nhật Tiến chụp hồi còn trẻ, trưng lên để đấu tố mà chúng đã trịnh trọng ghi chú ở dưới là hình Hồ Công Tâm aka Đỗ Ngọc Minh. Để đến nỗi cậu con trai của nhà văn Nhật Tiến đã phải gửi email lên Diễn Đàn đính chính và cự nự, khi đó băng đảng Việt Thường/ Nguyễn Đức Chung/ Trần Lệ Tuyền chúng nó mới đành phải gỡ cái hình nhà văn Nhật Tiến xuống mà chẳng thèm xin lỗi ai cả. Bố khỉ!    

 

Còn nhớ cách đây khoảng 3 năm trong ngày Tết Nguyên Đán, nữ quái Hàn Giang Trần Lệ Tuyền trong cái ổ đặc công đỏ Việt Thường, gọi điện thoại qua chúc Tết Hồ Công Tâm đồng thời ỏn ẻn vận động HCT lên tiếng giúp y thị đánh phá nhà văn Đặng Văn Nhâm. Cũng may HCT dứt khoát không thể vì một người phụ nữ mà nhân cách và lập trường chẳng ra chi mà trở mặt với một văn hữu đã từng cộng tác với tạp chí Hải Ngoại Nhân Văn suốt gần 10 năm trời. 

 

Xin đồng bào làng lưới hãy cảnh giác băng đảng Liên Thành, Việt Sĩ, Việt Thường, Nguyễn Đức Chung. Hãy quan sát, nhìn những việc chúng làm. Đừng nhẹ dạ nghe theo những gì chúng nói…

Austin, December 24, 2013

Hồ Công Tâm

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Người Việt Hải Ngoại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s