Những Điều Cần Nói Về Nhà Văn, Nhà Chống Cộng Chu Tất Tiến


Thưa Diễn Đàn,

 

Tôi đã định không dính vào cái tên Chu Tất Tiến và đồng bọn của anh ta nhưng đọc qua bài này thấy anh ta qúa hỗn hào xấc xược. Chính anh ta là kẻ dùng những lời lẽ hàm hồ, vô tư cách, vô liêm sỉ, dùng nicks vu khống, gán đặt cho người mà anh ta lại tự tôn, cho anh ta là chính nhân quân tử để rủa sả tha nhân nên tôi xin phép DĐ nói về (chớ không nói với) anh ta lần đầu và lần cuối.

Chữ tôi viết màu xanh.

 

Nguyễn Kim Khánh

 

——————————————————————————–
From: backydicu@gmail.
To: bacha52@gmail.com
CC: ptrungkien71@gmail.com, chuyenbai@ymail.com, Thaoluan9@yahoogroups.com, PhungSuXaHoi@yahoogroups.com, Daploisongnui@yahoogroups.com, Sent: 4/4/2016 1:45:28 A.M. Central Daylight Time
Subj: [PhungSuXaHoi] Trả lời ông Phạm Trung Kiên
NKK– Trước hết, trọng người là trọng mình. Chu tất Tiến thiếu đức tự trọng, khiêm nhường cần có để làm một người con Thiên Chúa biết yêu người, biết lẽ phải mà cư xử. Với bản tính kiêu ngạo, anh ta không chịu học hỏi để có sự hiểu biết trung bình của một người sống tại nước dân chủ thực sự, để đối phó với những việc hiểu lầm hay xích mích thông thường trong xã hội con người, vì thế khi thấy mỉnh đuối lý hay thấy người khác bắt được mình gian lận thì thay vì phân giải lịch sự như một người có văn hóa và xin lỗi như người có giáo dục thì anh ta lại xài luật rừng của phe đảng anh ta là hung hãn, lấp liếm, rủa sả, mạ lỵ (nhưng lại vu ngược cho người mạ lị) những người bất đồng ý kiến là lũ chó dại, những tên vô liêm sỉ trên Net’,  ếch ngồi đáy giếng, thày bói mù sờ voi, bọn lâu la, mụ, Đại Tá Me Mẽo  Quí vị xem, Những chữ lũ chó dại, những tên vô liêm sỉ trên Net’ bọn lâu la, đại tá Me Mẽo v…vanh ta dùng đó là ngôn ngữ gì? Có phải là ngôn ngữ của những người VN được giáo dục tử tế hay là loại ngôn ngữ du côn của những tên vô liêm sỉ (chữ của CTT) mới dùng để mạ lị, chửi bới, chà đạp lên tinh thần đồng loại? 

 

Tội nghiệp cho anh ta, anh ta không biết được rằng nói những lời tử tế, lý lẽ để thuyết phục người thì phải có học, có hạnh và có tri thức mới làm được,   còn chửi bới như Chu Tất Tiến thì trẻ con chưa đi học cũng biết chửi vì chỉ cần ở trong môi trường nghe cha mẹ anh chị em chửi nhau loạn xạ thì đứa trẻ biết chửi ngay và chửi giỏi không thua CTT. Tôi không biết Chu Tất Tiến lúc còn nhỏ, có ở vào trường hợp những đứa bé tội nghiệp đó không mà chỉ thấy bây giờ, trên Net, có lẽ Chu Tất Tiến nghĩ rằng anh ta và phe nhóm dùng nicks để vu khống người, chửi người và người không chửi lại là người thua và sợ. Tội nghiệp, anh ta không hiểu được là do người khinh mà chẳng trả lời. Vì với Chu Tất Tiến mà lấy lý lẽ, hiểu biết, dùng ngôn ngữ có giáo dục, lương thiện để trả lời thì vô ích nên người không làm, còn nói kiểu vu cáo, mạ lị như CTT và băng nhóm của anh ta thì người cũng lại không làm. Đó là hai thái độ chọn lựa khác nhau trong cách sống, cách xử thế của người có giáo dục và hiểu biết. Tôi nghĩ là Chu Tất Tiến chưa bao giờ được nghe nói đến những  cách xử thế đó nên anh ta và đồng bọn liên tu bất tận, tung hứng vu vạ cáo gian chửi bậy mọi người rồi tỉnh bơ vu ngược, xem bàng dân thiên hạ như đám trẻ con.

 

CTT-  Đáng lý ra tôi không trả lời bất cứ một sự mạ lị, vu cáo, bôi bẩn nào của những tên vô liêm sỉ trên Net, những kẻ moi móc, chẻ tóc làm tư làm tám để hại danh dự tôi, nhưng vì ông viết khá lịch sự trong thư sau, mặc dù ông bị tôi cho là một trong những “lũ chó dại”, nên tôi trả lời ông như sau:
1-Tôi rút lại lời gọi ông là “chó dại”, rút lại việc cho ông là đồng bọn với Nguyễn Phương Hùng, Anh Hai Hào Kiệt, Vương Long Vân.. nhưng không rút lại việc tôi nghĩ ông là người “trên thông thiên văn, dưới đạt địa lý” nên điều gì mình không thấy, không biết thì đều cho là không có! Tôi đã gặp những người như thế này khá nhiều.

 

NKK–  Đỗ Thuấn, một đồng bọn của CTT, luôn vẽ trâu, chó và hình thù quái  ác rồi ghi tên người khác chính kiến vào hình để chửi. Thuấn chửi người xong cũng Rút Lại y chang CTT. Nàng Thuấn thường chửi những người trên DĐ là trâu ngựa tìm nhau thật đúng với trường hợp của Thuấn và CTT. Chửi người xong lại xin RÚT, RÚT xong VẪN CHỬI. Anh chàng CTT chửi người là ‘CHÓ DẠI”, đối thoại với “chó dại” một hồi chắc CTT thấy mình chắc không bằng chó nên XIN RÚT. Thì ra bọn CTT là thế, chữ Quân Tử Nhất Ngôn là quân tử dại,  bọn CTT không phải là quân tử nên không dại, lúc nào khôn nên dùng cách của kẻ “khôn” là CHỬI rồi RÚT LẠI. RÚT LẠI xong CHỬI TIẾP… kiểu này, người bình dân kêu là nhổ rồi lại liếm.

 

CTT-  “Lạ nhỉ! Sao tôi không biết điều này?” Từ đó, mà phê bình, chỉ trích, mạ lị người ta tơi bời, chỉ vì mình không biết! Những người này luôn nghĩ mình có trăm mắt nghìn tay, nên khi nghe thấy chuyện lạ, ngoài tầm hiểu biết của mình thì liền mắng mỏ, chê bai.
2-Tôi là người lính tình nguyện. Từ ngày tình nguyện lên Quân Vụ Thị Trấn ghi tên nhập ngũ, tôi luôn tâm niệm là sẽ tự nguyện làm bất cứ việc gì có lợi cho dân tộc. Cho nên, sau này, những bài xã luận chống Cộng, chống bất công, chống những thói hư tật xấu của một số người làm hại danh dự của người Việt trên đất Mỹ, tôi viết với tất cả tâm hồn chân thành của tôi, và không bao giờ NỔ! Vì tôi biết chỉ cần 1 lần Nổ sảng, mà thiên hạ phanh phui thì bao nhiêu việc tôi làm ích lợi cho cộng đồng đều tiêu tan trong giây phút. Rất tiếc, trên mạng có những người không “appreciate” việc tôi phục vụ cho cộng đồng,

 

NKK– Cũng …lạ nhỉ, thi ân bất cầu báo, đó là một trong những đạo căn bản làm người. Chúa cũng dạy rằng Làm ơn tay phải không cho tay trái hay“. CTT là người theo đạo Chúa mà sao không vâng lời Chúa dạy?  Hèn chi anh ta giúp ai cái gì là cứ như business, đều mong được trả ơn. Không phải chỉ mình anh ta đâu, cả băng của anh ta như thế ráo. Mà phải trả cả vốn lẫn lời.  Một vài lần nói lời cảm ơn chưa đủ mà phải kết cỏ ngậm vành suốt kiếp, không được có hành vi trái ý họ. Tôi nhớ là sau nhiều năm  thấy bà Hoa Hoàng Lan được bà VT Đỗ Thuấn chống lưng (chữ của bà Trà Mi) bà này nhân danh Phật Tử, nhưng đã vu vạ, chửi bới mạ lị bà NMH trên khắp DĐ là con đĩ, con MeMyMoMe và kể ra nhiều tội kinh khủng của bà NMH thì CTT và nhóm anh ta – trừ Đỗ Thuấn, (họ chia làm hai phe) cùng lúc nhào ra nói lời công đạo cho bà NMH xong, cả bọn chửi bà NMH khi NMH nói tới Video kêu gọi không lật đổ CSVN của Trúc Hồ. Cả nhóm kể công họ binh vực cho NMH, NMH không biết nhớ ơn lại đi theo Ngô Kỷ đánh phá Trúc Hồ. Với băng nhóm của CTT, ĐT, Colleen Ha Đỗ Hoàng Thông, TG -Lê Việt Mai Yên, HT, UV- Vũ Bằng thì kiểu Trúc Hồ chống cộng, mong cộng tồn tại và dân VN chỉ được xin quyền làm người chớ không được quyền chống lại VC là đúng, ai nói ngược lại lời Trúc Hồ là đối nghịch băng nhóm họ, là phản bội bọn họ, là chống cuội, là Vẹm cái, là con đĩ thập thành, là nhà thổ, là liếm L…,mặt L…đội L...!!!(chữ của Tường Gian), đồng chí của nhà văn CTT, và họ đã lăng nhục bà NMH và những người nói lời phải trái trên DĐ bằng những ngôn từ đó.

 

CTT- ngược lại còn ghen tị, nên luôn tìm cách bôi bẩn tôi, ném bùn vào tôi. Chẳng hạn như mụ Hoàng Lan Chi, tuy tôi không đụng chạm đến mụ, nhưng nhiều năm nay, mụ luôn bám sau tôi như đỉa, và lải nhải cho là tôi Nổ khi nói tôi không phải học sinh Chu Văn An, không phải cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh. Tên Tamika Ito tên thật là Nguyễn Mạnh Phúc, tự Phúc Láo, là đồng môn huynh trưởng của tôi mà ngu như lợn, nó cũng cứ khăng khăng là không thể có việc Sĩ Quan Biệt Phái về Trường Quốc Gia Hành Chánh! Vì nó là môt thằng láo lếu, cả trường tránh xa nó, không ai chơi với nó, nên nó không biết gì về việc Biệt Phái cả. Tên này đã đào ngũ trước ngày 30-4, bị Việt Cộng băt trên đường trốn chạy, chứ không phải tù cải tạo.

 

Thực tế, tôi đã được đồng môn Chu Văn An bầu tôi làm Chủ Tịch Hội. Thực tế, đồng môn Quốc Gia Hành Chánh đã bầu tôi làm Trưởng Ban Điều hành Liên Hội Cựu SV/QGHC Nam California, tương tự như Chủ Tịch Liên Hội. Còn tên Việt Cộng Anh Hai Hào Kiệt, Vương Long Vân thì cho là tôi Nổ khi dám nhận là mình tốt nghiệp Trường Lục Quân Hoa Kỳ. Nó cho rằng làm sao mà một người đi học Thủ Đức lại có thể tốt nghiệp trường Mỹ! Bây giờ, ông Đại Tá tên Mẽo là Thomas Trần cho là tôi Nổ vì ông nói “cả trường Lục Quân Hoa Kỳ Fort Benning chỉ có một ông Tướng thôi!”  Cộng thêm vào ông nữa (Phạm Trung Kiên), đều cho là tôi NỔ khi dám đối chất với 3 vị Tướng Hoa Kỳ! Tên Trần Chính (có thể là Trung Lĩnh, hay Ngô Minh Hằng?)

 

NKK- Ha Ha….Biết mà. VT/CTT phải nhắc đến NMH chứ. Nhóm chống cộng CTT hễ tên nào chửi bới ai, rốt cục cũng phải nhắc đến tên “phản động” Ngô Minh Hằng. Thì ra với băng đảng của VT/CTT, đánh VC không quan trọng và không cần thiết bằng đánh bà NMH. Nàng Hoa Hoàng Lan thì hơn 12 năm trường kỳ mai phục NMH nhưng chiến đấu thì lại dũng cảm chiến đấu với chính cái bóng của Đàm Thị Lữ, có nhà chiến lược VT/Đỗ Thuấn vỗ tay cổ võ đã đành, ngoài ra, Tường Gian, Đỗ Thuấn, Collen Hà, Uyên Vũ, Hùng Thế bất cứ ai nói về chuyện gì cũng phải có tên NMH cho đúng bài bản. Chắc họ được lịnh phải làm thế. Lịnh của ai thì chỉ nhóm khủng bố bà NMH biết với nhau thôi.  Bí mật quân sự mà, nhưng  qua ba emails trao đổi riêng trong nhóm khủng bố này bị lộ ra, người ta mới rõ là khi trong nhóm khoảng trên dưới 10 người ấy, có kẻ dùng tên, kẻ dùng nick, mỗi khi liên lạc riêng với nhau đều có gởi copy report cho Hoàng Cơ Định và Diệu Chân. Chính đầu đảng chiến dịch đánh phá bà NMH là VT Đỗ Thuấn có lần tiết lộ:

….VC được lệnh nhảy vào giả bộ binh vực cho NMH để hại bà ta, vì bà ta làm thơ chống cộng nên bọn Vẹm chúng bây thù ghét!.” 

Uyên Vũ cũng như Đỗ Thuấn, lạy ông tôi ở bụi này, vì chính nhỏm Uyên Vũ gây hấn trước:”Theo tôi biết, trên diễn đàn hiện nay đang gia tăng “cuộc chiến” giữa khối chống cộng và bọn việt gian nằm vùng do bọn tay sai Việt cộng thường gây hấn trước,

Nguyên văn như sau:

Theo tôi biết, trên diễn đàn hiện nay đang gia tăng “cuộc chiến” giữa khối chống cộng và bọn việt gian nằm vùng do bọn tay sai Việt cộng thường gây hấn trước, chúng tấn công bằng cách bịa chuyện xúc phạm đến Tôn Giáo và những nhân vật trong chế độ Miền Nam trước đây, và đặc biệt là vu khống, chụp mũ những Vị chống cộng mà chúng cảm thấy nguy hiểm cho chế độ gian ác Việt cộng.

Nếu Quí vị suy nghĩ một chút về sự liên quan giữa hai câu nói của VT Đỗ Thuấn và Uyên Vũ tôi trích trên đây và đặc biệt, họ chính là những người nhảy vào binh NMH rồi cũng chính bọn họ là kẻ đánh phá, khủng bố tinh thần bà NMH liên tục bao nhiêu năm nay thì quí vị thấy ngay câu trả lời là tại sao nhà thơ chống cộng Ngô Minh Hằng lại bị những người nhận là quốc gia chống cộng, thường về du lịch VN, có đồng quan điểm chống cộng kiểu Trúc Hồ là KHÔNG LẬT ĐỔ CSVN, đánh phá vùi dập khủng bố kiểu xa luân chiến trong nhiều năm nay. Bằng chứng, thư này của CTT trá lời ông Phạm Trung Kiên,   bà NMH có dính dáng vào đâu, thế thì lý do gì mà CTT lại phải móc bà NMH vào?  Nếu là một nhà văn trung thực, CTT không nên bán rẻ chút danh dự còn lại của mình mà sân si hàm hồ để viết: Tên Trần Chính (có thể là Trung Lĩnh, hay Ngô Minh Hằng?) 

Thưa quí vị, một con người có lương tâm, một nhà văn chân chính bao giờ cũng phải thành thật, phải biết tôn trọng, bảo vệ sự thật và đặt danh dự, trách nhiệm của mình vào ngôn ngữ, hành vi của mình; nhất là ngôn ngữ và hành vi đó có liên quan đến danh dự, phẩm cách của bất cứ cá nhân ai.

Ai trên Diễn Đàn cũng đều biết xưa nay bà Ngô Minh Hằng chỉ làm thơ chống cộng, không tham dự vào chuyện người khác, nhất là những chuyện thị phi.  Cả gần năm trăm email mỗi ngày chảy vào hộp thư của tôi, thư chửi nhau chiếm 3/5 nhưng tôi chưa hề thấy một email nào bà NMH kiếm chuyện hay tấn công ai. Ngay như chuyện liên quan đến bản thân là chuyện bà NMH bị bà nhà văn Hoa Hoàng Lan, một người nổi tiếng ở San Jose về thành tích hành hung người, được San Jose tặng cho hỗn danh là Con Nặc Nô. Thêm nữa,  HHL còn nổi tiếng cả thế giới vì nàng đã dũng cảm nói Jesus đi mò háng phụ nữ. HHL lôi tên tuổi, lôi chuyện gia đình chồng con của bà NMH ra, thêm hành mắm rồi dùng ngôn ngữ hàng tôm hàng cá, đầu đường xó chợ, dâm đãng vô giáo dục chửi bới mạ lị trên 12 năm mà bà NMH còn không trả lời thì cái chuyện CTT cãi nhau với ai thì có liên quan gì đến bà NMH đâu hả ông nhà văn VT/CTT?  Nếu là nhà văn có thực tài và đạo đức, CTT không nên đặt anh ta vào vị trí của kẻ tiền hậu bất nhất, CTT có quyền nghi NMH là Trần Chính, là Trung Lĩnh nhưng GÁN tội này cho NMH khì KHÔNG !!! Muốn buộc tội bà NMH, CTT phải đi tìm BẰNG CHỨNG rõ ràng rồi đưa bằng chứng khả tín ra ấy trước công luận, để công luận đánh gía và xét xử công bằng chớ CTT không thể cho mình là nhà văn rồi hành xử như bà HHL là bịa ra cái gì cũng được, nói oan cho ai cũng xong vì đó là hành vi bá đạo, đáng khinh, không đáng  phục .  Một nhà văn, vừa khoe về bản thân mình chưa ráo mực ở vài dòng trước là “chống Cộng, chống bất công, chống những thói hư tật xấu của một số người làm hại danh dự của người Việt trên đất Mỹ   mà ở vài dòng sau thì ngược lại 100% với những lời mình vừa nói.  Hành vi ấy, ngôn ngữ ấy của nhà văn CTT là vô đạo, là hàm hồ, là bất công, là vu chụp. Nhà văn chống cộng CTT mà phải cố tình xúc phạm, bôi lọ danh dự bà NMH bằng một câu vô lương tâm vô trách nhiệm và che cái tâm địa ác độc bằng thể nghi vấn như thế này ư?  Tên Trần Chính (có thể là Trung Lĩnh, hay Ngô Minh Hằng?)   Tôi tự hỏi, trong khi bà NMH không hề gây oán thù gì với CTT, bà NMH trả lời CTT bằng  thư ngỏ vì chính CTT hai lần gởi thư thúc giục hồi âm. Trong 2 thư viết cho NMH, CTT vu NMH sa vào trận chiến, vu NMH theo phe Trung Lĩnh đánh CTT !!!  bảo NMH ngưng chiến trong khi thực tế trên các DĐ thì NMH hoàn toàn im lặng và đang bị phe CTT là Tường Gian tức Lê Việt Mai Yên, Tâm Minh, Colleen Hà, Uyên Vũ tức Vũ Bằng và nay là  phanthivinh1938@gmail,  Hùng Thế tức Phú Vân, đồng loạt khiêu chiến và đánh hội đồng.  CTT còn hỏi NMH có muốn đặt CTT vào danh sách kẻ thù của NMH không?  Quí vị xem,  người khác gian dối, quanh co, ác độc thế có thể được nhưng một nhà văn quân đội phe quốc gia, khoe mình chân chính,  “chống Cộng, chống bất công, chống những thói hư tật xấu của một số người làm hại danh dự của người Việt trên đất Mỹ ”  thì vì liêm sỉ, vì tự trọng, cuối cùng, vì danh dự của người đàn ông VN, CTT không nên làm thế và không thế làm thế với bất cứ người nào, nhưng, thực tế, nhà văn CTT đã làm thế với người phụ nữ VN là bà NMH. Tất cả chứng cớ còn trong 2 emails của CTT.

 

CTT- thì không tin tôi dám hỏi  mấy ông Tướng những câu hóc búa như thế! Tất cả những điều mà ông Đại Tá me Mỹ

 

NKK- Ô, cái này mới ngộ à nha, ngày chưa mất nước, nhà văn quân đội CTT hãnh diện khoe mình được đi Mỹ học. Sau ngày mất nước nhà văn quân đội nay kiêm nhà chống Cộng, (kiểu Trúc Hồ), kiêm chống bất công, kiêm chống những thói hư tật xấu của một số người làm hại danh dự của người Việt trên đất Mỹ  “,kiêm “phục vụ cho cộng đồng mà có những người không “appreciate”  đã làm đơn xin đến Mỹ tị nạn CS. Hiện tại, anh ta ở trên đất Mỹ, nhờ phúc lợi của nước Mỹ anh ta sống thảnh thơi hằng ngày thế mà anh ta lại gọi một niên trưởng có tên Mỹ là “ông Đại Tá Me Mẽo” thì có khác gì anh ta đã sỉ nhục chính anh ta? Thế mà mới ở vài dòng ở trên anh ta than thở: Rất tiếc, trên mạng có những người không “appreciate” việc tôi phục vụ cho cộng đồng.” Quí vị xem, rõ ràng nhé, anh ta là người Việt, anh ta phục vụ cho cộng đồng Việt của anh ta mà cái cộng đồng Việt nào đó được anh ta phục vụ, chưa kịp cảm ơn thì anh ta đã than, còn Mỹ, không cùng chủng tộc với anh ta, cho anh đến học, nay lại cưu mang anh ta trong lúc anh ta thất thế, già nua, thì anh ta lại chế giễu, khinh bỉ cả người Việt có tên Mỹ, gọi vị Đại Tá trọng tuổi này là “ông Đại Tá Me Mẽo”  À, xíu thì quên, trong nhóm chống cộng kiểu Trúc Hồ của anh ta có tên Colleen Hà, theo tôi, cái tên này hoàn toàn không phải tên VN mà chính tông tên Mỹ, vậy mà tôi không hề nghe Chu Tất Tiến khinh khi như anh ta đã khinh khi vị niên trưởng nọ. Có lẽ vì tên Colleen Hà chống cộng y chang kiểu CTT, cũng là chống cộng kiểu Trúc Hồ, nghĩa là :

“chúng ta chỉ xin quyền căn bản làm người thôi …….chúng ta không bao giờ kêu gọi lật đổ chế độ hay bạo động hay gì hết ……..cái đó hoàn toàn sai……”

Xin xem Trúc Hồ chống cộng tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM

Như thế  đủ cho quí vị biết nhà văn Chu Tất Tiến vào hạng người nào.

 

CTT-  và ông cùng bọn lâu la kia đều là Mù Sờ Voi hết! Đáng lý các ông nên hỏi tôi một cách lịch sự, tôi sẽ trả lời,nhưng đằng này, các ông nháo nhào lên, mạ lị tôi, gán cho tôi chử Nổ là chữ tôi ghét cay ghét đắng, cho nên tôi gọi tất cả các ông là “lũ chó dại”, cũng không có gì là sai. Chuyện tôi kể lại, không phải chỉ kể cho ông nghe trong phòng mà cho tất cả mọi người đều đọc, trong đó có các đồng khóa của tôi, 9 người sinh viên Viêt Nam khóa 25 Thủ Đức khác và 8 người là Hạ Sĩ Quan thông dịch viên được các Tướng Lãnh gửi đi học, tổng cộng là 18 người. Đa số đồng khóa của tôi còn sống chung quanh đây, người ở Little Saigon, người ở San Diego, người xa hơn thì ở Phoenix, Texas, Washington… Nếu tôi Nổ, thì chẳng cần ông phải lên tiếng, mà bạn tôi sẽ mắng tôi như tát nước. Làm sao tôi còn dám gặp mặt họ trong các buổi họp mặt O.C.S (Officer Candidate School) nữa? (Tôi gửi thư này cho tất cả các bạn đồng khóa O.C.S. của tôi.)

 

Sự việc rất đơn giản: Sau khi tên trung úy Calley kia giết người bừa bãi, thì ngay lập tức, ở Mỹ, báo đăng tràn ngập! Mấy ông ở Việt Nam làm sao đọc được tin sớm như chúng tôi ở Mỹ? (Mụ Hoàng Lan Chi đoán rằng mãi đến tháng 11, mới biết! Đúng là thầy bói mu rùa!) Báo Time, báo Life đăng hình chụp tại chỗ, máu me đầy trang, nhìn vào  muốn đứt ruột. Tôi nhớ có một loạt hình chụp: hình thứ nhất là một nhóm phụ nữ và con nít đang dắt díu nhau chạy, hình thứ hai là họ và mấy em nhỏ núp dưới mương, hình thứ 3 và thứ 4 là đã chết thẳng cẳng, chồng chất lên nhau. Một tấm hình chụp môt chú bé ở truồng đang chạy, hình sau đã nằm lăn ra, máu tươm đầy đất. Một tấm khác chụp một lính Mỹ đang quăng cái xàng bắt lửa lên nóc nhà tranh… Nhìn những tấm hình kinh khủng này, tôi hoa cả mắt, đứng không vững nữa.

 

Tinh thần Sinh Viên Sĩ Quan xao động dữ dội. Hàng ngày trò chuyện với những cặp mắt nghi ngại, chán nản, và có chút sợ hãi. Biết được như thế, nên Trường tổ chức một buổi nói chuyện đặc biệt cho toàn thể SVSQ nghe về Du Kích Chiến (Guerrilla Warfare) là như thế nào? Tác hại của Du Kích Chiến với cuộc chiến VN như thế nào… Từ đó mà muốn trấn an tinh thần SVSQ, đại khái như là “Việt Cộng nó ghê gớm lắm, không đề phòng cẩn thận là chết ngay,  do đó,Trung Úy Calley có làm như thế cũng chỉ là một phản ứng bất ngờ của người trong cơn nguy hiểm thôi..” Và vì là buổi nói truyện đặc biệt, nên có mời Guest Speakers là những người từng chỉ huy ở chiến trường VN đến nói chuyện, thì SVSQ mới tin mạnh hơn là mấy vị thường huấn luyện trong trường. Đang khi đau lòng vì nhớ lại những tấm hình người mình chết thảm, đa số là trẻ em, phụ nữ, nghe mấy ông Tướng này nói chuyện trên trời dưới đất, tôi mới nổi sung lên mà chất vấn họ.

 

NKK- Thì cứ cho là như thế đi, muốn trấn an tinh thần SVSQ”, và “ Trường tổ chức một buổi nói chuyện đặc biệt cho toàn thể SVSQ “ và vì là buổi nói truyện đặc biệt, nên có mời Guest Speakers là những người từng chỉ huy ở chiến trường VN đến nói chuyện, thì SVSQ mới tin…”  theo như lời nhà văn CTT nói thì đây là cuộc nói chuyện rất đặc biệt, mời cả khách, những sĩ quan Mỹ cao cấp  từng chỉ huy ở chiến trường VN đến làm diễn giả.  Một cuộc nói chuyện đặc biệt và quan trọng như vậy, hẳn quân đội Hoa Kỳ phải chuẩn bị rất là chu đáo, kỹ lưỡng, vậy mà nhà văn CTT của nhóm ĐT, TG, ĐHT, HT, UV, đang là SVSQ lại coi thường kỷ luật quân đội, nơi mình đang thụ huấn mà… “nổi sung lên mà chất vấn họ” cho việc quân đội Mỹ, diễn giả sĩ quan cao cấp làm là “mấy ông Tướng này nói chuyện trên trời dưới đất”  thì hỡi ơi…còn biết nói chi…!

 

CTT- Chuyện đơn giản! Có cái quái gì đâu mà mấy ông làm lớn lên, phóng đại tô mầu lên, tưởng như là tôi nói “Việt Nam phóng hỏa tiễn liên lục địa” vậy!

Nói tóm lại, các ông là Ếch Ngồi đáy giếng, Thầy bói Mù Sờ Voi, nên xúc phạm danh dự tôi, một chiến sĩ chống Cộng, một cách vô lý. Ông Phạm Trung Kiên nói tôi nổi “giận mất khôn”, có lẽ thế, nhưng không giận không được, nhất là ông Đại Tá Me Mẽo kia, (tôi gọi thế vì ông lấy tên Mẽo) không xứng đáng với cấp bậc của ông. Viết lách nhảm nhí, ra cái điều ta đây là sĩ quan cao cấp nên coi thường người cấp dưới, tôi xin nói thẳng là tôi khinh bỉ ông ta. Tính tôi bộc trực, nghĩ sao nói vậy, không hoa hòe hoa sói, chẳng biết sợ quyền lực, sợ cấp bậc, sợ dọa nạt, sợ chết.. Việt Cộng gửi thư về nhà, về Sở tôi, hăm dọa, tên Chế Trung Hiếu dọa giết tôi nhiều lần. Trên Facebook, chúng cũng chửi tôi. Có tên gọi điện thoại “Tao gửi sát thủ sang bắn mày rồi về VN, mày làm gì được?” Chúng còn chụp hình cái đầu lâu của tôi để trên bàn thờ, và viết chú thích: “The Most Wanted Skull!”. Tôi trả lời chúng: “I don’t care!”

 

Tóm lại, ông mến tôi thì tốt, không thích thì cũng chẳng sao. Tôi có quá nhiều kẻ thù rồi, thêm vài tên nữa cũng chả chết. Tôi tin vào Chúa của tôi, nếu Chúa muốn tôi chết ngay, thì chỉ một cơn gió, tôi cũng lăn quay ra, nếu Chúa chưa muốn cho tôi chết, thì Việt Cộng có bắn tôi, cũng sẽ bắn hụt.

Dĩ nhiên, các ông chẳng làm được gì tôi cả! Có quái gì mà phải sợ! Đi lính đã không sợ chết, ở tù cũng không sợ chết, sao lại sợ mấy lời viết vớ vẩn, nhảm nhí trên Net?

 

NKK-  Nếu CTT tin vào Chúa thật như lời anh ta nói thì tốt cho con chiên CTT.  Tôi mừng cho anh ta và cũng xin dùng những lời trong kinh thánh nhắn với anh ta làm lời kết thúc lá thư bất đắc dĩ này.

 

1- Hãy làm sáng danh Thiên Chúa cho xứng đáng là một tín đồ Thiên Chúa Giáo.

 

2 – Đọc lại Cải Tội Bảy Mối Có Bảy Đức và thực hành câu 1,4,6.

 

Thứ nhất: Khiêm nhường chớ kiêu ngạo.
Thứ tư:    Hay nhịn chớ hờn giận.
Thứ sáu:  Yêu người chớ ghen ghét.


3 – Đọc lại Phúc Thật Tám Mối và thực hành những câu:2,5,6,7

 

Thứ 2: Ai hiền lành, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được đất Đức Chúa Trời làm của mình vậy.

Thứ 5: Ai thương xót người, ấy là phúc thật, vì chưng mình sẽ được thương xót vậy.
Thứ 6: Ai giữ lòng sạch sẽ, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được thấy mặt Đức Chúa Trời vậy.

Thứ 7: Ai làm cho người hòa thuận, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được gọi là con Đức Chúa Trời vậy.

 

Nguyễn Kim Khánh

 

CTT- Thư bất tận ngôn. Tôi viết lần này để giải thích là lần đầu và cũng là lần cuối cùng. Không mong đối thoại với ông hoặc bất cứ ai. Nếu các ông ghét tôi, thì cũng không nên đọc bài viết của tôi nữa. Thấy tên tôi cứ việc delete đi, thế là xong. Ông và tôi không biết còn được Trời cho sống thêm bao năm nữa mà cứ nặng lòng vô ích vì những chuyện nhảm nhí như thế này.

 

Chu Tất Tiến. 3 tháng 4 năm 2016.

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Người Việt Hải Ngoại. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s