Chuyện Houston vẫn còn dây dưa


Kính gởi ông Nguyễn Văn Nam, Hoàng Bách, Peter Trần Dũng, và Bùi Ngọc Tuyền:

Ông Nguyễn Văn Nam còn nhớ chính ông Nguyễn Hoàng Thắng và ông Nguyễn Tấn Trí dẫn tôi tới tận tư gia của ông, cho ông tha hồ hỏi bất kỳ điều nào., và sau khi tôi chứng minh, ông đã từng nói với ông Nguyễn Hoàng Thắng và ông Nguyễn Tấn Trí rằng không có gì để gian lận và không có gì để thắc mắc.

Ông Nguyễn Hoàng Thắng và ông Nguyễn Tấn Trí cũng đã dẫn tội đến gặp ông Peter Trần Dũng ở tư gia ông Đức Đầu Bạc để cho ông Dũng tha hồ xem xét và đặt câu hỏi, tôi đã trả lời từng điểm, và ông Peter Trần Dũng cũng đã tuyên bố không có gì sai trái.

Năm nào cũng có Đại Hội Khoáng Đại của Cộng Đồng để nghe báo cáo tài chính, bây giờ ông nói $500,000 không có chứng minh. Vậy $500,000 đó ở đâu vậy ông Nguyễn Văn Nam?

Trong Đại Hội Khoáng Đại đầu năm 2011, một lần nữa, tôi báo cáo và trả lời tất cả những thắc mắc. Các ông bỏ chạy không dám ở lại Đại Hội Khoáng Đại. Ông Hoàng Bách thì bị Đại Hội Khoáng Đại khai trừ khỏi Cộng Đồng.

Bây giờ tôi vẫn cho các ông cơ hội để công khai đối chất để các ông chứng minh tôi ăn gian $1, tôi sẽ quỳ xuống tạ lỗi đồng hương. Còn nếu các ông không chứng minh được, ngược lại, tôi chứng minh là tôi đã đóng góp nhiều chục ngàn cho Cộng Đồng, các ông có dám quỳ xuống xin lỗi đồng hương hay không? Các ông đi tố cáo tôi, sao lại không dám gặp gỡ công khai mà chỉ núp bóng tung tin thất thiệt một chiều? Đó là cung cách hành xử của bậc trưởng thượng?

Không dám công khai đối chất thì đồng hương đã nhận diện rõ ai là ké vu oan giá họa cũng như phá hoại Cộng Đồng.

Trân trọng,

Hoàng Duy Hùng 

From: Brent Perry
Date: Fri, Apr 1, 2016 at 8:56 AM
Subject: Supreme Court Order Denying Petition for Review
To: “Al Hoang 

Clients,

I attach the order from the Supreme Court denying the plaintiffs’ petition for review. This means that the case is over. Congratulations on winning. It will take a couple of months for all the final orders to be issued, but the case is over.

Respectfully,

Brent C. Perry
Burford Perry, LLP
700 Louisiana, Suite 4545
Houston, TX 77002
713-401-9790 x103 (Office)
713-304-0429 (Mobile)
713-993-7739 (Fax)
bperry@burfordperry.com<mailto:bperry@burfordperry.com>
[cid:image002.png@01D1584C.E595BED0]Civil Trial Law

From: thongnhat@aol.com <thongnhat@aol.com>
Sent: Thursday, April 7, 2016 1:12 AM
Subject: Re: Nguyễn Văn Nam phải dọn nhà và Tùng Hủi phải trả tiền lại cho đồng hương

Thưa Quý ACE,

Thưa Quý Đồng hương,
Tôi xin quý vị đừng vội tin lời của Bị Cáo HDH mà vui mừng, có kẻ lên mặt đuổi người với những lời hổn láo: “Bọn mặt dày” thua, giữ
lời hứa, và để khỏi mất tư cách N V Nam phải dọn nhà khỏi Houston”. Ông HDH thì cho rằng: “TCPV của Texas bác đơn của họ. Như vậy họ đã thua 100% không còn cựa quậy gì nữa”. 
Xin Quý vị đọc Án lệnh Toà có chỗ nào nói HDH thắng kiện không? Tòa chỉ dùng chữ denying the plaintiffs’ petition for rewiew”
Có nghĩa là Tòa từ chối không xét lại, vì Tòa đã cho rằng Texas không có dự án luật để xử “Corporation Non Profit Organization 501(c)(3)” Giữa Tổ Hợp Profit và Non Profit (có lợi nhuận và bất vị lợi) Tòa Texas chưa có phân biệt rõ ràng (?) nên Toà tuyên bố Dismissed the Case. Xin  nhắc trước đây Toà đã ấn định ngày xử chung cuộc “Final Trial” là ngày 24 tháng 11/2014, sau đó Tòa hũy bỏ không xử là vì thế. Ngày thứ Hai 4 tháng 4/2016 vừa qua Ls. của Nguyên đơn cho biết chữ Dismissed và Denying ở đây phải được hiểu rằng Tòa từ chối xét xử chứ không phán quyết bên nào thắng hay thua.
Thưa Quý vị,
Sự thật tại Tòa là như vậy, sự thay đổi không xử vụ kiện có lợi cho phía Bị Cáo, thiệt hại cho Nguyên cáo. Những lời nói của ông HDH rằng không gian $1 của Cộng Đồng nếu có thì ông tự xử (xin hỏi ông tự xử là ông làm gì ông sao không nói rõ?).Lời nói có vẻ thắch thức vì ông nghĩ rằng được luật pháp che chở muốn nói gì cứ nói, nhất là vụ kiện ông cố tình kéo dài thời gian để dùng yếu tố thời gian khỏa lấp vụ kiện.
Thưa Quý vị,
Muốn biết sự thật ông HDH có thâm lạm công quỹ Cộng Đồng hay không, cũng như HĐGS có cáo gian cho ông HDH hay không thì phải có vụ xét xử công minh theo luật tại Tòa chứ nói miệng thì không đủ dự kiện xác thực, đối chất bằng miệng thì vô ích.
Tôi xin nói với ông HD Hùng nếu ông cho rằng HĐGS tố cáo gian cho ông thì ông nên kiện chúng tôi đòi đền bù thiệt hại và danh dự của ông để chúng tôi có dịp chứng minh trước Tòa số tiền thâm lạm công quỹ Cộng Đồng không chứng minh được trên dưới $500,000 USD, Khi Tòa phán quyết ông vô tội và HĐGS tố cáo gian thì chúng tôi sẽ trả cái gía mà ông đòi hỏi, và tức nhiên tôi NVN nhục nhã đội quần mà ra đi khỏi Cộng Đồng Houston này,  Đây là lời hứa.
Lời nói sau cùng của tôi với ông HD Hùng, xin ông chuyễn lời hộ tôi khen ngợi Ls Brent C. Perry của ông đã thay đỗi cục diện tại Tòa 180 độ, không khác nào làm một việc nhân đức xin Tòa tạm thời tha tội cho một tên ăn cắp bị bắt quả tang được về với gia đình.
Nhân đây tôi xin thưa với Đồng hương chúng tôi chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ tổ chức buổi họp mặt để trình bày chi tiết diễn tiến vụ kiện, quý vị có thể đặt câu hỏi ngay cả với các Luật sư của chúng tôi.
Trân trọng kinh chào.
Thay mặt HĐGS 2007-2011

            NVN

Mr. Nam Van Nguyen
thongnhat@aol.com
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Người Việt Hải Ngoại. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s