EMILY PAGE LE BỊ VIỆT TÂN BỎ RƠI TẠI VIỆT NAM


http://www.nghetinh365.com/2017/06/emily-page-le-bi-viet-tan-bo-ro-tai.html

Emily Page – Le sinh năm 1984, Quê mẹ: TP Biên Hòa, Đồng Nai.  Bố Emily Page – Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page – Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu.  Gia đình Emily Page – Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, Canada… ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.  Emily Page – Le là thành viên của phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, “Nhóm biệt động Nam Cali” – các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”.

Emily trao tiền cho lm Thục

Hôm qua ngày 16/6/2017 trên Facebook tên phản động này khóc lóc khi biết tin mình bị bỏ rơi và không còn ai bảo lãnh cho nó tại Việt Nam. Như vậy Emily phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý như lừa các cơ quan chức năng đi du lịch 1 tháng nhưng để chống Nhà nước Việt Nam thời gian ngày 18/4/2017 mà nay đã là 17/6/2017 rồi.

Công ty du lịch bão lãnh cho Emily đã công khai không nhận trách nhiệm nữa đối với tên phản động này

Theo tin từ công ty du lịch nhập khẩu con bé này vào nước thì sau khi nó vào Việt Nam đã tự ý bỏ đoàn và đi cặp kè với các linh mục như Nguyễn Đình Thục – quản xứ Song Ngọc, Đặng Hữu Nam – quản xứ Phú Yên, Bùi Khiêm Cường – Hoành Sơn, TX Kỳ Anh.

Emily và linh mục Nguyễn Đình Thục tại nhà Hoàng Đức Bình 5/2017

Hiện tại Emily đã hết thời hạn nhập cảnh 1 tháng theo quy định và nó có vẻ đang trốn chui trốn lũi tại các nhà thờ công giáo tại Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình. Với thâm niên chống cộng hơn 15 năm Emily dù là công dân Mỹ nhưng vẫn còn mang dòng máu của bọn tàn dư chế độ. Nó đã đi khắp nơi bêu rếu lãnh tụ, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Còn nhớ ngày 15/5/2017 trong một chuyến đi cùng với Thục và Hoàng  Bình , Công an Nghệ An đã bắt giữ Bình khiến Linh mục Thục và Emily hoảng loạn.
Chúng tôi nghĩ Nhà nước và các cơ quan chức năng hãy có biện pháp mạnh đối với tên phản động cờ vàng tàn dư chế độ này để thấy sự nghiêm minh của pháp lụât Việt Nam.

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
This entry was posted in Muc Lục, Tin phản động, Tin Tức. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s