Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung ‘phiêu’ khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên


TPO – Hai nàng Á hậu Việt Nam 2016 hội ngộ người đẹp biển Đào Thị Hà trong khung cảnh thơ mộng và đầy xinh đẹp của M’Đrăk (Buôn Mê Thuột) – nơi được mệnh danh là ‘Dubai của Việt Nam’.

Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 1Vừa qua ba người đẹp Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung và người đẹp biển Đào Thị Hà đã có dịp hội ngộ trong chuyến đi chụp ảnh tại M’Đrăk (Buôn Mê Thuột) – nơi được mệnh danh là ‘Dubai của Việt Nam’.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 2Ba người đẹp cùng mặc trang phục áo dài cách tân màu trắng đơn giản nhưng tôn lên được những đường cong gợi cảm.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 3Đây là một trong những dịp hiếm hoi Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung và người đẹp biển Đào Thị Hà có cơ hội gặp lại sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 4Á hậu Thanh Tú thích thú khi chụp ảnh cùng bạn diễn là chú ngựa dễ thương màu trắng.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 5 Vốn là người mê đọc sách nên Á hậu Thanh Tú vô cùng thích thú khi được đọc những cuốn sách mà mình thích tại không gian thoáng đãng và yên tĩnh của nơi đây.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 6Á hậu Thuỳ Dung cũng đã lần đầu tiên có những trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh cùng những chú ngựa bạch.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 7Cô chuẩn bị đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu quốc tế 2017.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 8Người đẹp biển Đào Thị Hà khoe vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ trong tà áo dài trắng.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 9Cô sở hữu nụ cười rạng rỡ, toả nắng thu hút người đối diện.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 10Các người đẹp vô cùng thích thú khi có những trải nghiệm tuyệt vời tại M’Đrăk. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Pông Chuẩn, Make-up: Tony Nguyễn; Áo dài: NTK Anh Thư.
Ảnh: Tô Thanh Tân

Duy Nam

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Hình Ảnh, Hình và Phim Ảnh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s