Băng đảng tội ác Việt Tân — Nạp Mạng, Gây Tiếng để Kiếm Miếng


Băng đảng tội ác Việt Tân — Nạp Mạng, Gây Tiếng để Kiếm Miếng (trailer).

by nguyentut

Vì muốn báo hiếu cho Cha tôi mà 35 năm qua tôi buộc phải nuốt ngược nước mắt. Ngày nay, Đi tìm công lý cho cha của tôi, cố ký giả Đạm Phong, là một hành trình nhiều cam go, nhưng cuối cùng đã cho tôi nhiều phần thưởng.

Một trong những phần thưởng đó là sự hợp tác và yểm trợ của ngày càng đông các nhân chứng biết rõ nội tình và cách hoạt động của băng đảng tội ác Việt Tân.

Phim này giới thiệu 5 nhân chứng; kinh nghiệm của họ sẽ giúp cho người xem hiểu rõ thêm về bản chất của băng đảng tội ác này.

Sự lên tiếng của họ sẽ thuyết phục nhiều nhân chứng khác nữa bước ra ánh sáng để phơi bày thêm nữa những sự thật mà mọi người có lòng với cộng đồng và dân tộc cần biết.

Đó sẽ là đề tài cho những phim nối tiếp.

 

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Phim Ảnh - Videos, Thiên Hạ Sự. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Băng đảng tội ác Việt Tân — Nạp Mạng, Gây Tiếng để Kiếm Miếng

 1. hoxam2017 nói:

  Đối tượng cầm đầu, chỉ huy Tổ chức khủng bố Việt Tân là Đỗ Hoàng Điềm, sinh năm 1963, quốc tịch Mỹ – Chủ tịch Việt Tân. Bên cạnh y là Lý Thái Hùng, sinh năm 1953, quốc tịch Mỹ – Tổng bí thư Việt Tân.Năm 1981, Hoàng Cơ Minh, nguyên chuẩn tướng, Phó Đô đốc hải quân chính quyền Sài Gòn cũ thành lập Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam (Mặt trận) nhằm chống Việt Nam bằng các hoạt động vũ trang, khủng bố.Sang năm 1982, Hoàng Cơ Minh lập “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”, là cơ quan đầu não, chỉ huy mọi hoạt động của “Mặt trận”. Các thành viên “Mặt trận” đồng thời cũng là thành viên của Việt Tân.Sau khi thành lập, Việt Tân đã tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…Những hoạt động bắt cóc, thủ tiêu con tin một cách bẩn thỉu, đầy ghê rợn sẽ được chúng tôi làm rõ ở các bài tiếp theo. Thậm chí, ngay trong nội bộ Việt Tân cũng có người đứng ra để tố cáo những hành động đáng ghê tởm của tổ chức này.
  Sau khi thành lập cái gọi là “Mặt trận”, Hoàng Cơ Minh chủ trương thực hiện ba đợt Đông tiến: Đông tiến I (1985 – 1986), Đông tiến II (1987), Đông tiến III (1989), đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập mật cứ, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố.Tuy nhiên, ý đồ xâm nhập về phá hoại quê hương chưa kịp thực hiện, những toán phiến quân đã bị Bộ đội biên phòng Việt Nam và quân đội bạn ở biên giới phát hiện và tóm gọn.Trước những tổn thất liên tiếp, Hoàng Cơ Minh đã dốc toàn lực lượng do đích thân y chỉ huy, xâm nhập vào Việt Nam để mong cứu vãn “uy tín” nhưng cũng như những toán quân trước, vừa lội qua dòng sông Mekong xâm nhập vào đất Việt, lực lượng phiến quân của Hoàng Cơ Minh đã bị Bộ đội biên phòng Việt Nam đánh tan tác.Trong lần xâm nhập ấy, một số phiến quân Việt Tân bị bắt sống, Hoàng Cơ Minh và nhiều quân lính bỏ mạng ở ven biên giới Việt Nam. Thế là ý đồ mang vũ khí về đánh phá quê mẹ của Việt Tân đã bị nhấn chìm. Dã tâm phá hoại đất nước của Hoàng Cơ Minh đã bị đập tan ngay khi mới bắt đầu.
  Ở nước ngoài, Việt Tân thành lập “Đội sát thủ K9” do các thành viên cốt cán cầm đầu, chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn.Trong đó, có ông Dương Trọng Lâm, chủ bút báo “Cái đình làng” tại San Fransisco và ông Nguyễn Đạm Phong, người sáng lập báo “Tự do” tại Houston… là những người đã bị tổ chức Việt Tân sát hại một cách dã man bằng các chiêu trò bẩn thỉu.Sau này, chính những người liên quan đã tiết lộ những sự thật đáng ghê sợ do Việt Tân gây ra khiến nhiều người càng hiểu thêm bản chất xấu xa của chính tổ chức khủng bố này. Ăn cướp lòng tin người Việt ở hải ngoại. Năm 2004, Việt Tân chính thức hoạt động công khai ở hải ngoại. Tuy nhiên, khi tìm hiểu nguồn tài chính cho tổ chức này hoạt động, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và phát hiện ra bộ mặt xảo trá của tổ chức khủng bố Việt Tân.Nguồn tài chính của đám tàn quân dưới sự dẫn dắt của Hoàng Cơ Minh lấy từ việc làm “giả chiến khu” để lừa gạt bà con ở hải ngoại quyên góp.
  Theo thông tin từ mấy kẻ đầu não Việt Tân, chỉ trong khoảng hai năm, số tiền người Việt ở hải ngoại chắt bóp gửi cho Việt Tân lên tới vài chục triệu USD.

  Số lượt thích

 2. hoxam2017 nói:

  Sự thật phũ phàng, rất đau lòng qua lời kể của một nhân chứng là kháng chiến quân: cuộc sống khổ sở, mất tự do, bị Việt Tân đe dọa giết chết.
  Cầm đầu Mặt Trận – Việt Tân lường gạt kháng chiến quân, đồng bào để làm gì??? Chỉ để có nhiều bơ sữa ở Mỹ!!!
  Tình cảnh người tỵ nạn Việt Nam vào những năm 1980 khi chạy thoát khỏi sự truy đuổi của Cộng Sản, trong trại thì bị người Thái đánh đập dã man, lại còn bị người tuyển mộ của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh lường gạt là được đưa đi Mỹ huấn luyện, nếu đi theo làm kháng chiến quân cho Mặt Trận.Theo ông Đỗ Bạch Thố, một cựu kháng chiến quân, một cựu đảng viên Việt Tân nói trong suốt 17 năm bị giam cầm vì tội chống phá Việt nam, coi như cuộc đởi tàn phế, ông Thố đã không được cầm đầu Mặt Trận – Việt Tân thăm nuôi, thăm hỏi hay liên lạc gì cả….,đáng lên án là nhửng tên có học như KTG Nguyển xuân Nghỉa ,Hoàng cơ Định
  Vắt chanh bỏ vỏ. Trong khi đó thì họ ở Mỹ cứ tiệc tùng phủ phê, ăn không hết, ở toàn nhà cao cửa rộng…

  Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s