Ai hận ai


Phuong Hoang

4:20 PM (7 hours ago)

Hì Hì ….thằng CC  Việt Tân …thằng bợ đít tụi chó đẽ Hoàng Cơ Định nghe đây.
Tau chủ trương đập nội gian , nói tóm là Việt Gian  là kẻ nội thù của người Việt di tản cộng sản của tụi tao…
Tau không bao giờ bênh vực những chuyện làm việc của tụi CSVN bao giờ.
Nhiều lần tụi bây lên net chửi chúng Tau là không bao giờ dám đụng đến Hồ Chí Minh…thì tụi bây kết luận là chúng Tau thờ Hồ Chí Minh.

Tại sao tụi bây ngu thế.
Tau đã định nghĩa về Cộng Sản VN và đạo khốn chó xạo ke của tụi bây nhiều lần rồi.
A.- Tau hận CSVN làm mất miền Nam của tụi Tau 10 phần , nhưng Tau hận tụi chó đẽ tụi bây làm mất Miền Nam gấp 100 lần hơn.
B.- Hiện nay tụi CSVN , tụi nó bị hủ hóa , tham nhũng đó là phước đức cho tụi bây đó , tụi bây biết hay không ? Gặp ngay tay chúng Tau thì chết mẹ tụi bây liền.
Tụi Tau sẽ thi hành luật Nhân Quả mà tụi bây vay của dân Việt từ khi thực dân Pháp đặt chân lên nước VN.
C.- Chính tụi Tau từng lên Net đề nghị với tụi CSVN , nếu tụi nó mà nghe lời những đề nghị cuả tụi Tau thì tụi bây chết Cha từ trứng nước rồi.
Tụi tau đề nghị với tụi CSVN như sau :
1.- Nên lập một Ấp Đời Mới. Ấp nầy chứa những tụi xì ke , ma túy khi xuất ra khỏi trại ma túy , xì ke…tụi xì ke nầy phải bắt tụi nó vào Ấp Đời Mới mà lập lại cuộc đời.
Ấp Đời Mới phải sát ván với Xóm Đạo của tụi bây.
Cấm tụi xì ke , ma túy ra khỏi Ấp Đời Mới. Khi nào hết bệnh xì ke , ma túy thì mới được nhận về quê nhà mà giúp ích cho xã hội.
Ra lệnh bắt tụi xì ke , ma túy phải hàng ngày vào nhà thờ mà nghe Cha Sở giảng đạo. Tiếp tay với giáo dân mà sinh hoạt cộng đồng , như tiếp tay trồng trọt , tiếp tay chăn nuôi , tiếp tay kinh doanh với giáo dân trong Xóm Đạo.
2.- Về phần Cha Sở Xóm Đạo.
Phải tốt nghiệp chương trình học hành về lịch sử  và địa lý nước Việt thời lập quốc đến nay. Nếu đậu thì cho phép lên bục gổ giảng đạo. Nếu rớt thì cấm lên bục gổ giàng đạo.
– Không thể nào để một Cha Sở lên bục gổ giảng đạo mà không biết đến địa danh đền Hùng Vương ở đâu ?
Trong khi đó lại nói xạo , nói cao ngạo về địa danh của Chúa Jesus thời Vua Do Thái Herod Antipas một cách thật rành rẻ y như mình đã từng đầu thai vào thời kỳ đó.
Phải bắt Cha Sở biết đền Hùng Vương có mấy bậc thang , điện ngoài thờ Vua gì , điện trong thờ Vua gì…
– Không thể nào để một Cha Sở lên bục gổ giảng đạo mà không biết đến danh nhân Trần Bình Trọng nói câu gì ?
– Không thể nào để một Cha Sở lên bục gổ giảng đạo mà không biết đến danh tướng Trần Hưng Đạo nói câu gì với ba quân tướng sỉ khi đánh trận thủy chiến long trời lỡ đất. ?
3.- Về phần những Cha Sở gây rối , phá hoại sinh hoạt của người dân bằng cách lên bục gổ nói những lời nói gây máu điên của giáo dân mà chống chính quyền , làm cản trở sự mần ăn , sinh hoạt của dân chúng. Phải trừng trị những tên nầy thật đích đáng.
Trừng trị cách nào ?
Cho tụi Công an giả mạo Côn Đồ mà đánh hay hành hung Cha Sở ư ?
– Đó là thất sách vô cùng, vì tụi Công giáo rất quỷ quyệt không thua gì mưu kế của tụi Satan ,..tụi nó gây rối , mong chính quyền đến đàn áp…thế là tụi nó dùng Viper / Video clip mà tung lên mạng xã hội…phát tán ra ngoại quốc và tụi Việt Tanh liền tiếp tay làm thêm , nói thêm và bỏ tiền mua chuộc mấy dân biểu , nghị sỉ Hoaky mà kêu gọi cơ quan Nhân Quyền tiếp tay mà lên án CSVN…
Kế sách dùng Côn Đồ dánh tụi Công giáo là kế sách dõm , dở ẹt,.
Phải dùng kế sách nầy mới được :
– Khi Cha Sở lện bục gổ nói những lời gây rối sinh hoạt xã hội…cứ để yên…chờ ngày kia tên Cha Sở này di đâu đó trong Xóm đạo…thế là cho người ùa bắt tên Cha Sở nầy vào xe bít bùng…đè nó mà chích vào người nó 3 mủi thuốc có SIDA hay AIDS…rồi thả nó lập tức.
Thời gian sau , tên Cha Sở nầy sẽ lây bệnh cho Chị Bếp…Chị Bếp lây bệnh cho anh xe Honda ôm…thời gian sau thì cả Xóm đạo lo trị bệnh SIDA gay AIDS…thì Xóm Đạo sẽ trở nên an hòa , không còn Cha Sở nào mà lên đăng đàn hung dử , gây xách động dân xóm đạo nữa.
4.- Về tài chánh :
Ngăn cản sự chuyển ngân của dân Xóm Đạo về Vatican càng nhiều càng tốt…
Muốn không cho dân Xóm đạo có dư tiền mà chuyển về Tòa Thánh Vatican…thì bắt Xóm đạo phải thành lập mỗi xóm đạo một bệnh viện lo cho dân Xóm đạo.
Không cho dân Xóm đạo vào bệnh viện công của chính quyền , bắt họ lập bệnh viện riêng cho họ…
Vì nếu để tụi xóm đạo lợi dụng chế độ bào hiểm y  tế đành cho dân nghèo…thì tụi nó sẽ dư tiền mà gừi về cho Thánh Cha tụi nó hưởng lạc trên mồ hôi , tài sản đất đai của nước Việt.
5.- Phài lập thẻ Chúng Minh Nhân Dân riêng cho tụi Xóm đạo .
Thẻ căn Cước của tụi nầy in màu xanh da trời , có cây thánh giá trên góc hình.
Nếu có thiên tai , lũ lụt thì chính quyền sở tại phải giúp dân chúng không có đạo Catholic trước , sau đó mới tới phiên tụi nó.
6.- Khi tụi đạo nầy chết đi…thì bắt phải hỏa táng . Tro cốt của tụi nầy phải gừi về Tòa thánh Vatican cho Thánh Cha lưu giữ vì cát bụi của tín đồ Công giáo phải về nơi lưu trử cát bụi của ti11 đồ Công giáo.
Những tên Giám Mục hay Hồng Y khi chết đi thì nếu tụi họ đạo không cho hỏa táng…thì phải bắt tụi nó chôn mấy Cha của tụi nó ở đảo Hoàng Sa mà canh biển cho đất nước VN…không cho mấy Cha đó nhập đất Việt của chúng ta.
Còn nếu làm không được những kế nầy…thì CSVN nên gửi những khóa sinh VN sang học cách thức trị Công giáo của Trung Hoa là thượng sách.
Phải bắt chước kế sách của Trung Hoa về cách trị đạo Catholic hữu hiệu như hiện nay.
Hữu hiệu là hiện nay tại Trung Hoa đâu có Cha sở nào hung dử gây náo loạn trật tự xã hội bao giờ. ?
Hữu hiệu là hiện nay tại Trung Hoa trị được tụi đạo Công Giáo , ngay cả Giáo Hoàng Vatican cũng im hơi lặng tiếng…
7.- Việt Nam nên nhớ nằm lòng là :
– Những quốc gia Đông Nam Á nào không có tụi Công giáo nắm chủ quyền đất nước thì tất cả đều trở nên hùng cường về kinh tế , tài chánh hay về quân sự hoặc cả hai là hùng cường về kinh tế và quân sự luôn.
– Hùng cường về tài chánh là quốc gia Singapore…quốc gia có nhiều tôn giáo khác nhau., nhưng tất cả đều phục vụ cho đất nước Singapore.
– Hùng cường về kinh tế như Nhật Bản…xứ nầy không tôn thờ đạo nào khác ngoài Thần Đạo Nhật của họ. Xứ nầy ngày xưa từng bị đám thừa sai Catholic đến làm băng hoại xứ Nhật , y như nước VN ta. Nhưng Nhật trị được bệnh ung thư đạo Catholic nầy , còn VN ta thì không .
– Hùng cường về tài chánh , kinh tế và quân sự là nước Trung Cộng.
Tuy mang danh Cộng sản , nhưng vẩn ủng hộ đạo Phật cho phát triển tối đa…Tại Trung Hoa hiện nay có nhiều ngôi chùa mới , thật tốt , thật trang trọng làm thế giới kính nể khi đến du lịch.
– Hùng cường về kỷ thuật và kinh tế đó là nước Nam Hàn ( South Korea ). Nucớ nầy cũng tùng bị đạo Catholic cai trị…như tên Tổng thống Lý Thừa Vãn (Syngman Rhee ) được Hoaky cho lên làm Tổng thống Nam Hàn, vì tưởng rằng đạo Catholic là đạo tốt , có thể trị nước được . Cho nên Hoaky giúp cho Nam Hàn cò được Tổng thống Catholic trị vì , y như Hoaky cho Thống chế Tưởng Giới Thạch lên làm chủ nước Trung Hoa , y như Hoaky cho Ngô Đình Diệm lên làm Tổng thống VNCH…
Hai nước có Tổng thống Catholic là Nam Hàn và Đài Loan biết sự tệ hại của đạo Catholic nện trừ khử 2 tên nầy rất sớm.
Lý Thừa Vản ( Syngman Rhee ) bị dân Nam Hàn tống cổ ra khỏi nước , suýt bị treo cổ nếu không có Hoaky can tiệp , tên Cathiolic ôm sự nhục nhã khi chết tại Hawai ,  tuy cho dù tiền tùi tên nầy có hàng trăm triệu USD.
Tưởng Giới Thạch sau đó bị dân Đài Loan hạ bệ…Nay Đài Loan rất phú cường vì không có tụi Catholic nắm quyền.
Còn Việt Nam ta thì bị dến 2 tên Catholic ( Diệm và Thiệu ) làm chủ nước Miền Nam VN…
Cho nên Miền Nam mới mất là vì vậy.
Tên tướng phản chủ , đạo Catholic Martino Nguyễn Văn Thiệu tuy ôm tiền hàng trăm triệu USD nhưng dân chúng Người Việt quốc gia vẩn xem tên Thiệu nầy là tên Mọi Chàm Catholic làm mất nước..
Nam Hàn ( South Korea ) suýt chút nữa bị tụi đạo Catholic nắm lại quyền hành rồi…nhờ ơn Trời Phật , cho nên con mẹ Tổng thống đạo Catholic là Phác Cận Huệ ( Park Gueng Hye ) bị tống giam vào ngục thất…vì tội tham ô cho đạo Catholic Nam Hàn .
Tại Lào và Kampuchia thì 2 quốc gia nầy không bị tụi Catholic nắm chính quyền , nên quyền tự trị của Lào và kampuchia vẩn y nguyên . Hai quốc gia nầy vẩn tôn trọng đạo Phật , cho đạo Phật tự do hành đạo…vì họ biết đạo Phật không làm chính trị như tụi đạo Catholic…
Còn Thái Lan thì đạo Phật là Quốc giáo , vì Vua + quan quân Thái đều là Phật tử quy y…cho nên xứ Thái nầy thanh bình hơn 2- 300 năm vừa qua.
A.- Tau hận CSVN làm mất miền Nam của tụi Tau 10 phần , nhưng Tau hận tụi chó đẽ tụi bây làm mất Miền Nam gấp 100 lần hơn.
B.- Hiện nay tụi CSVN , tụi nó bị hủ hóa , tham nhũng đó là phước đức cho tụi bây đó , tụi bây biết hay không ? Gặp ngay tay chúng Tau thì chết mẹ tụi bây liền.
Tụi Tau sẽ thi hành luật Nhân Quả mà tụi bây vay của dân Việt từ khi thực dân Pháp đặt chân lên nước VN.
Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Bạn đọc viết, Câu Chuyện Cuộc Sống. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s