Ai mới là ngụy sử? Ai mới là quốc tặc?


Facebooker Lê Xuân Nghĩa

02/01/2018 04:09

(kbchn) – Đến thời điểm này, đã hơn 4 tháng, bộ lịch sử 15 tập do PGS, TS Trần Đức Cường làm chủ biên vẫn lưu hành và bày bán rộng rãi phục vụ mọi người.

Đến thời điểm này, đã hơn 4 tháng, bộ lịch sử 15 tập do PGS, TS Trần Đức Cường làm chủ biên vẫn lưu hành và bày bán rộng rãi phục vụ mọi người. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng, bộ lịch sử ấy đã được các cấp có thẩm quyền cho phép phát hành và lưu thông.

Vậy mà có một số người (Trừ những người có ý kiến phản biện mang tính tích cực hoặc thiếu thông tin) nhân danh yêu nước lợi dụng bộ lịch sử này để lên án, chửi bới, mạt sát và quy chụp là “ngụy sử”, là “quốc tặc”… tất cả những ai có ý kiến đồng thuận cho việc phát hành bộ lịch sử này. Cụ thể, họ chửi bới cả Đại sứ Việt Nam tại LB Nga, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Tiến sỹ Trần Công Trục… Ngay đến cả Trưởng ban Tuyên giáo TW Võ Văn Thưởng và cả Ban tuyên giáo TW cũng bị chúng cho là “ăn hại”; và đỉnh điểm là chúng tuyên bố sẽ chống lại cả Bộ Chính trị và sẽ xuống đường biểu tình… nếu không thu hồi và tiêu hủy bộ lịch sử này.

Không chỉ vậy, chúng còn nhân danh nhân dân, chúng còn khẳng định là hầu hết nhân dân Việt Nam đều lên án và tẩy chay bộ lịch sử này.

Chẳng có lẽ, Hệ thống chính trị của chúng ta có đầy đủ các cấp, các cơ quan kiểm soát, giám sát, cấp phép như Ban Tuyên giáo TW, Bộ TTTT, Bộ VHTTDL, An ninh văn hóa, An ninh bảo vệ chính trị nội bộ…thì không thể hơn 4 tháng mà không một cơ quan nào biết để ngăn chặn theo như chúng nó nói? Tôi không tin là như vậy. Bởi vì hầu hết sách lậu, sách vi phạm bản quyền hoặc có nội dung sai trái đều bị thu hồi ngay lập tức và xử lý rất nghiêm khắc.

Đồng thời, ngay cả Hội nghị Tuyên giáo vừa diễn ra cuối tháng 12 vừa qua tại Tp HCM cũng không thấy nêu ra vấn đề này. Chẳng có lẽ Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành…. đều là “ngụy sử”

Chúng – facebook Nguyen Ha(người được bọn chúng giới thiệu là Giáo sư, Đại tá quân đội), Trần Hải Yến (Trung tá quân đội thuộc QK 7), Hoàng Ngân Thương, Gia Viet Bui, Phùng Út Hà, Doãn Như Lân, Nguyễn Trọng Nghĩa, Nguyễn Phúc Hưởng và một số khác trong nhóm này luôn mồm kêu gào yêu nước, chống diễn biến và tự diễn biến, bảo vệ và ủng hộ Đảng CSVN, chống luận điệu xuyên tạc lại có những hành vi như vậy sao?

Nếu họ là những người có trách nhiệm với đất nước như họ nói thì tại sao họ không gửi báo cáo, kiến nghị đến chi bộ, Mặt trận Tổ quốc hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền để góp ý, bày tỏ, đề đạt mà họ lại sử dụng mạng xã hội để làm vậy? Điều đặc biệt là những người đang là sỹ quan của quân đội lại có thể vi phạm những quy định về Đảng viên không được phép làm cũng như quy định của quân đội.

Có một điều kỳ lạ là việc lên án bộ lịch sử này không chỉ có đám này mà còn có cả báo chí Trung Quốc bởi nội dụng bộ lịch sử này đã nêu đích danh Trung Quốc xâm lược Việt Nam năm 1979.

Đừng bao giờ lợi dụng hoặc nhân danh nhân dân để đi ngược lại tư tưởng, đường lối, chính sách mà Đảng và Nhà nước đề ra và lợi ích của dân tộc!

P/s: Những người bạn của tôi hãy chia sẻ giúp!

 

Tài liệu từ 1997 đã không gọi là NGỤY

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Bạn đọc viết, Câu Chuyện Cuộc Sống. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s